ปลัดขิกเจ้าเสน่ห์ลืมไม่ลงากพิธีมหาพุทธาภิเษกเสาร์ 5 ปีพ.ศ. 2554 ที่ผ่านมา พระอาจารย์จ่อยท่านว่า เสาร์ 5 นี้ เป็นเสาร์ 5 ตัวเมียเป็นมหาเสน่ห์ มหาโภคทรัพย์ของจริง เสาร์ 5 ตัวเมียที่ว่านี้ มีความพิเศษกว่าเสาร์ 5ธรรมดาอย่างไร ด้วยเหตุเพราะเสาร์ 5 ปีนี้ ไม่ใช่เป็นวันแข็ง วันแรง เรื่องมหาอุตม์ แคล้วคลาดเพียงอย่างเดียว เสาร์ 5 ตัวเมียนั้นหมายรวมไปถึงเรื่องมหาเมตตาแบบสุดขั้วเลยทีเดียว

     สุภาพบุรุษนั้นหากยังต้องคู่อิสรตรีแล้วไซร์ ปลัดขิกเจ้าเสน่ห์ขิกนี้ ย่อมเป็นของขลังมหาเสน่ห์ที่ส่งอิทธิคุณในเรื่องความเป็นเจ้าเสน่ห์นำมาอันดับหนึ่ง บ้างสงสัยว่า..เสาร์ 5 ตัวเมียแล้วผู้หญิงจะบูชาไปทำไม? คุณผู้หญิงที่บูชาขิกนี้ จะส่งผลพุทธคุณไปทางมหาเมตตาฉมังนัก พลังเมตตานั้นแรงแบบเห็นผล ประเภทแฟนจะเลิกเปลี่ยนเป็นหวงห่วงแทน แล้วอีกไม่นานจะซึ้งถึงความอึดอัดเมื่อเวลาแฟนหวง..

     'ปลัดขิกเจ้าเสน่ห์ อุดมโชค โภคทรัพย์ ลืมไม่ลง เผด็จศึก สมปรารถนา’ หลวงปู่ช้างอุดมทรัพย์ เทพเจ้าเสน่ห์แห่งแดนอีสาน (พระอาจารย์จ่อย วัดเวฬุวัน จ.ศรีสะเกษ) เพียงแค่ฟังชื่อรุ่นก็ประสบความสำเร็จสุขสมอารมณ์หมายแล้ว ด้วยรูปลักษณ์แปลกตา ของปลัดขิกเจ้าเสน่ห์รุ่นนี้ ท่านสร้างจากชนวนมวลสารถึง 3 สีด้วยกัน เนื้อนวะ เนื้อทองขาว และเนื้อทองทิพย์ ความพิเศษที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือนนั้นคือ ด้านหลังแอบมีปลัดขิกตัวน้อยๆ เลื้อยโน้มไปจ่อโยนี ตรงโคนปลัดขิกเจ้าเสน่ห์ตัวใหญ่เสียด้วย นี่หละคือจุดสุดยอดของคำว่า 'สำเร็จ' ดังนั้น การจะคิดริเริ่มต้นทำการสิ่งใดก็ตามในเรื่องกิจการงาน ย่อมก่อเกิด กำเนิด เกิดขึ้นต่อเนื่อง จนกระทั่งประสบความสำเร็จสมปรารถนาในที่สุด..

     พุทธคุณ : ล่าสุด! พบประสบการณ์ปาฎิหารย์ไม่น่าเชื่อ ขณะฟังท่านเล่าเราก็งงอยู่นาน ครูบาโฮม ลูกศิษย์เอกของพระอาจารย์จ่อย (หลวงปู่ช้าง) ของท่านเล่าว่า ปลัดขิกเจ้าเสน่ห์ ลืมไม่ลงฯ ดอกนี้ออกหลังญาติโยมในพื้นที่บูชาไป ไม่นานก็มีคุณโยมท่านหนึ่งอายุราว 60 ปี ที่ป่วยเป็นโรคเบาหวานมานาน จึงทำให้น้องชายตายแบบไม่ฟื้นคืนชีพไปหลายปีแล้ว...เป็นธรรมชาติ ธรรมดาของชายป่วยเป็นโรคเบาหวาน น้องชายจะไม่เด้งดึ๋งปึ๋งปั๋งเหมือนเคย

     คุณโยมบูชาปลัดขิกเจ้าเสน่ห์ฯ ไปพกที่เอวไม่นาน เกิดปาฏิหาริย์ที่ไม่สามารถทำให้คุณโยมท่านนี้ ‘ลืม’ หลวงปู่ช้างอุดมทรัพย์ของเราได้ลง เพราะน้องชายของคุณโยม ฟื้นคืนชีพดึ่งดั๋งพร้อมทำงานดั่งปาฏิหารย์ ประหนึ่งหนุ่มกลัดมันฟื้นคืนชีพเป็นปกติ ด้านคุณภรรยาแสนแปลกใจ ชีวิตนี้ยังมีหวัง..ถือคติ น้ำขึ้นให้รีบตัก เดี่ยวน้ำลดจะได้แห้งกินไปโดยปริยาย


ข้อมูลโดย Khalong.com/cho shop

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: