แพะมหาเสน่ห์มหาเศรษฐีแพะมหาเสน่ห์มหาเศรษฐี สวยระดับแชมป์ หลวงพ่ออ่ำ วัดหนองกระบอก แพะหลวงพ่ออ่ำเป็นเครื่องรางที่ถูกจัดให้เป็นเครื่องรางยอดนิยมอันดับต้นๆ ของเมืองไทย เนื่องจากความต้องการของผู้นิยมสะสมแพะมีจำนวนมาก ประกอบกับจำนวนตัวจริงๆฟอร์มนิยมนั้นมีน้อย จึงทำให้มีของทำเทียมเลียนแบบอยู่มาก ดังนั้นราคาของแท้ๆตัวจริงๆจึงแพงมากๆแบบไม่มีราคากลาง

     ด้วยประสบการณ์ที่ได้กล่าวขานกันมาตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบัน จึงทำให้ใครมีตัวจริงๆอยู่ในครอบครองก็จะหวงคนที่อยากได้ก็ต้องใช้ กำลัง(ทรัพย์)มากๆในการที่จะงัดออกมาแต่ละตัว จึงนับเป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เครื่องรางประเภทนี้และเครื่องรางยอดนิยม อีกหลายอย่างมีมูลค่าสูงขึ้นกว่าแต่ก่อนมากๆ แพะตัวนี้สภาพดีมากเก่าผิวแห้งจัดจ้านดี สร้างจากเขาควายเผือกที่โดนฟ้าผ่าตาย ซึ่งเป็นของอาธรรพ์ตามธรรมชาติ การเช่าหาแพะของท่านให้ดูที่ ฟอร์มแกะ และ ความเก่าของเขาที่นำมาแกะเป็นหลัก เป็นเครื่องรางที่ถูกจัดให้เป็นเครื่องรางยอดนิยมของเมืองไทย

     ดังคำกล่าวคล้องจองที่ว่า "เสือหลวงพ่อปาน หนุมานหลวงพ่อสุ่น แพะ พุทธคุณหลวงพ่ออ่ำ ลิงหลวงพ่อดิ่ง สิงห์หลวงพ่อเดิม" แพะของท่านตัวนี้เป็นตัวผู้ซะด้วยขนาดเล็กกำลังน่าห้อยเลยเลี่ยมกรอบทอง พร้อมใช้สบายใจ ดูง่ายฟอร์มมาตรฐาน พุทธคุณเสน่ห์เมตตามหานิยมอุดมโภคทรัพย์สุดๆๆๆๆๆ ถ้าใครอยากจะชมแพะแบบว่าดูง่ายตัวจริงๆ ก็ขอให้ดูที่ตัวนี้ไว้ครับผม เพราะง่ายแก่การศึกษาครับจะได้ไม่ต้องเถียงกันว่าลูกศิษย์หรืออาจารย์ครับ แท้ตัวจริงเสียงจริง ตัวนี้สวยงามองค์ดารา ขนาด 2 ซม. ราคาเบาพอจับต้องได้สมเหตุสมผลข้อมูลโดย Pralanna/อิ่นแก้วแกลอรี่

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: