ความเชื่อเรื่อง 'ลางสังหรณ์-ลางร้าย'

 เชื่อว่าหลายๆท่านอาจกำลังมีข้อสงสัยเกี่ยวกับเรื่องของ "ลางสังหรณ์-ลางร้าย"‎ "ลางไม่ดี" "ลางบอกเหตุ" สิ่งเหล่านี้คืออะไร? ไม่มีใครสามารถหาคำตอบได้อย่างถูกต้องและชัดเจน แต่ก็มีบางท่านที่ชื่อว่า ลางสังหรณ์ นั้นเกิดจากความสามารถในเรื่องของการหยั่งรู้อนาคต ด้วยวิธีใดวิธีหนึ่ง ซึ่งไม่มีชัดเจนและหาหลักฐานมาอ้างอิงไม่ค่อยได้

     แน่นอนว่าลางสังหรณ์นั้นมักเกิดขึ้นได้ในหลายๆรูปแบบ อาทิเช่น ความฝัน การฝันเห็นสิ่งที่ยังไม่เคยเกิดขึ้น หรือเรื่องที่กำลังจะเกิดขึ้นในไม่ช้า ซึ่งเมื่อเกิดเหตุการณ์ขึ้นตามที่ฝันบางคนอาจเชื่อว่าเป็นเพียงเรื่องบังเอิญ แต่บางคนก็เชื่อว่านั่นคือลางสังหรณ์นั่นเอง

     นอกจากนี้แล้วลางสังหรณ์ยังมีความเกี่ยวข้องกับความรู้สึก ซึ่งมักมาในรูปแบบของอาการใจวูบ ใจสะเทือน จิตสัมผัสได การระลึกได้ หรือแม้แต่มีการเตือนจากเหตุการณ์ต่างๆที่มักเกิดขึ้น โดยที่สร้างความเอะใจให้คุณมากกว่าเรื่องอื่นๆอีกด้วย

     ความเชื่อเรื่องลางสังหรณ์ นั้นมีมาเนิ่นนานตั้งแต่สมัยโบราณ ส่วนใหญ่มักมีความเกี่ยวข้องกับการดำรงชีวิตของเราในแต่ละวันทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็น การงาน การเงิน ความรัก โรคภัย อุบัติเหตุ หรือเหตุการอาเพศ เรื่องเลวร้ายต่างๆ และอื่นๆอีกเป็นจำนวนมาก ......


 

 

หมายเหตุ ความเชื่อส่วนบุคคลไม่ควรลบหลู่


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: