ของขวัญวันเกิดทดสอบลักษณะนิสัยคุณรู้มั้ยว่าของขวัญวันเกิดที่คุณอยากได้สามารถทดสอบลักษณะนิสัยของคุณได้เหมือนกันนะ ....แล้ว วันเกิดปีนี้คุณอยากได้อะไรเป็นของขวัญวันเกิด คุณสามารถเลือกได้มา 1 ใน 7 ข้อนี้

    
แล้วเราจะมาดูกันว่านิสัยของคุณจะเป็นอย่างไรจากสิ่งของ 1 ใน 7 สิ่งนี้ ว่าจะตรงมากหรือน้อยสำหรับคุณ มาทำแบบทดสอบนิสัยตัวเองตัวเองกันเถอะ

     เลือกมา 1 ข้อค่ะ

     1. เค้กช็อกโกแลตขนาดใหญ่ตั้งอยู่กลางห้อง
     2. กุหลาบสีชมพูช่อใหญ่กับเทียนหอม จุดไว้ตรงมุมห้อง
     3. ทุกคนใส่ชุดฮาวาย คล้องพวงมาลัยเตรียมฉีดฟองแชมเปญใส่คุณ
     4. เช็คของขวัญซัก 5000 สิ แจ๋ว
     5. สายรุ้งสารพัดสี ที่เพื่อนซี้โยนใส่คุณ ฮูเร่!
     6. หนุ่มหล่อ หุ่นเท่ที่เพื่อนขนมาให้คุณ...เพียบบบ
     7. เพลงแดนซ์หลุดโลก และเบียร์อีก 10 ลัง!

     เลือกเสร็จแล้ว....มาดูเฉลยกันเลยค่ะ

     ถ้าคุณเลือก 1. เค้กช็อกโกแลต คุณยังมีความเป็นเด็กอยู่มาก งอแง แสนซน ดื้อดึง และเอาแต่ใจ คุณยังไม่พร้อมที่จะผูกพันรักใครกับใครจริงจัง

     ถ้าคุณเลือก 2. กุหลาบสีชมพู คุณเป็นคนโรแมนติก ชอบสวีทหวานแหวว พร้อมที่จะรักใครซักคน และคุณจะเป็นคนรักที่น่าทะนุถนอมที่สุด แม้จะขี้หึงไม่น้อยก็เหอะ

     ถ้าคุณเลือก 3. ชุดฮาวาย – แชมเปญ คุณเป็นคนกล้ารักกล้าเจ็บ บางทีคุณก็จีบคนที่คุณปิ๊งก่อน สนใจแต่ความสุข และความพึงพอใจ ไม่ต้องการให้กฎเกณฑ์ใดๆ มาจำกัด อิสระของใจ แต่คุณก็เป็นคนช่างเพ้อฝันในเรื่องรักมากเหมือนกันนะ

     ถ้าคุณเลือก 4. เช็คของขวัญ คุณเป็นคนที่สนใจความมั่นคงในชีวิตมากกว่าที่คิดจะมองหาความรัก คุณมักจะตั้งใจเรียนหรือทำงานแล้วค่อยรอให้พระเจ้าถีบส่งใครคนนั้นมาหา หรือว่าอาจจะจับฉลากได้ อิอิ คุณไม่เคยแอบมองใครเลย และถ้ามีรักเมื่อไหร่ มันก็จะจบลงได้ง่ายมาก

     ถ้าคุณเลือก 5. สายรุ้งสารพัดสี คุณเป็นคนน่ารัก มักจะชอบตามใจเพื่อน ไม่คิดอะไรมากมาย ถ้าหากปิ๊งใครซักคน คุณก็จะรอให้เค้าเข้ามาจีบ และก็ออกเดทกันซักพัก ถึงจะ สรุปได้ว่าจะรักเขารึเปล่า

     ถ้าคุณเลือก 6. หนุ่มหล่อ คุณเป็นคนที่สนใจในเรื่องรักๆ ใคร่ๆ คุณอยากมีใครซักคนคอยดูแลหัวใจ แต่โดยนิสัยที่ตรงไปตรงมาและเปิดเผย จึงมักทำให้มีแต่เพื่อนๆ มากกว่า จะมีแฟนเป็นตัวเป็นตน

     ถ้าคุณเลือก 7. แดนซ์หลุดโลก คุณเป็นคนรักอิสระ รักสนุก ปัญหาใดๆ ไม่เคยทำให้คุณเครียดได้นาน คุณอาจจะส่งยิ้มหวานให้ใครต่อใครได้เสมอ แต่จะเก็บรักไว้ในใจ ไม่ กล้าบอกคนๆ นั้นเสียทีข้อมูลจาก : Forward mail

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: