ทายนิสัยจากการล้างจานคุณรู้มั้ยว่าวิธีล้างจานของแต่ละคนนั้น สามารถทำนายนิสัยใจคอของเราได้เหมือนกัน เพราะว่าแต่ละคนมักมีวิธีล้างจานที่ไม่เหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็น ล้างน้ำเปล่าออกก่อน เก็บ เศษอาหารก่อนล้าง ฯลฯ ใครชอบล้างจานแบบไหน ลองสังเกตตัวเองดู แล้วมาอ่านคำทำนายนี้กัน

     มักเก็บกวาดเศษอาหารก่อนล้าง : เป็นคนที่มีความรอบคอบ มีความตั้งใจสูง รับผิดชอบงานที่ได้รับมอบหมายได้เป็นอย่างดี มีความมั่นคงทางจิตใจมาก เป็นนักจัดการนัก วางแผนที่ดี แต่ในขณะเดียวกันก็ชอบความเรียบง่าย ตรงไปตรงมา ไม่ใช่คนที่คิดหรือทำอะไรซับซ้อน

     ชอบล้างจานด้วยน้ำเปล่าก่อนทุกครั้ง : แสดงว่าเป็นคนที่มีความรับผิดชอบสูง เป็นนักวางแผนที่ดี มีมันสมองระดับนักคิดนักวิเคราะห์ แต่บางครั้งก็ติดจะเคร่งเครียดอยู่สัก หน่อย และมีระเบียบวินัยเกินไปสักนิด คนที่อยู่ใกล้จะสัมผัสได้ถึงความเข้มงวดในเรื่องต่างๆ

     ชอบล้างจานรอบเดียว :
เป็นคนที่รักอิสระ ไม่ชอบตกอยู่ในกฎเกณฑ์ใดๆ แต่ก็เป็นคนหัวอ่อน ชอบทำอะไรตามใจตัวเอง ขณะเดียวกันก็ตามใจคนอื่นด้วย เพราะไม่ใช่คนดื้อรั้น

     ชอบดมจานหลังล้างเสร็จ : เป็นคนค่อนข้างวิตกกังวลง่าย อ่อนไหว ขี้กลัว เมื่อตกอยู่ในสภาพกดดัน ก็มักจะจินตนาการพาตัวเองไปอยู่ในโลกความฝัน ไม่กล้าเผชิญกับความจริง แต่ก็เป็นคนจิตใจอ่อนโยน

     ชอบจัดของที่จะล้างเป็นหมวดหมู่ : เป็นคนที่มีความพิถีพิถันในทุกเรื่องที่ตัวเองทำ และยังรวมไปถึงสิ่งที่คนอื่นๆ ทำด้วย ค่อนข้างจู้จี้จุกจิก ชอบความสมบูรณ์แบบในทุกๆ เรื่อง

     คนที่ล้างจานด้วยความรีบร้อนเสมอ :
เป็นคนใจร้อน มีอารมณ์วู่วาม มักไม่ยอมลงให้ใครง่ายๆ และพร้อมจะมีเรื่องกับทุกคนได้เสมอหากถูกทำให้เลือดขึ้นหน้า

     ชอบล้างจานซ้ำๆ หลายรอบ : เป็นคนช่างคิด มักจะมีความคิดบางอย่างเป็นของตัวเอง แต่ไม่ชอบบอกใคร บางคนจะดูเงียบขรึม แต่ถ้าหากได้พบคนที่ถูกใจ หรือมีโอกาสพูด ในสิ่งที่ต้องการพูด ก็จะกลายเป็นคนพูดเก่งไปได้อย่างไม่น่าเชื่อ

     มักล้างจานอย่างเพลิดเพลิน : เป็นคนมองโลกในแง่ดีไม่เก็บกด ไม่เคยปล่อยให้ตัวเองข้องใจหรือสงสัยสิ่งใดอยู่นาน มีความโปร่งใสในทุกเรื่อง ชัดเจนในสิ่งที่ตัวเองต้องการ
Credit : Doctorskinhouse

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: