ทายนิสัยจากสบู่ที่คุณชอบใช้มากที่สุด


สบู่ สิ่งที่เรามักใช้ในการทำความสะอาดร่างกายในทุกๆวัน แต่คุณจะทราบหรือไม่ว่า ประเภทหรือชนิดของสบู่ที่คุณใช้นั้น สามารถทำนายนิสัยใจคอเกี่ยวกับความรักของคุณได้เหมือนกนันนะ

    
ประเภท หรือ ชนิดของสบู่ที่คุณชอบใช้ คือ...?

     - สบู่ที่มีฟองครีมมาก เขาหรือเธอเป็นคนปากหวานและที่สำคัญจะติดนิสัยชอบสัญญิงสัญญาส่วนมากที่สัญญาไปมักจะทำไม่ค่อยได้ พอเอาเข้าจริงก็หาคำแก้ตัวไปได้น้ำขุ่น ๆ ทุกครั้ง

     - สบู่กลิ่นผลไม้ เขาหรือเธอเป็นนักรักที่เยี่ยมยอด เจ้าชู้ คนแบบนี้ มักจะมีหนุ่ม ๆ สาว ๆ มารุมร้อมอยู่ตลอดเวลา

     - สบู่รูปสัตว์ เขาหรือเธอเป็นคนที่สุภาพอ่อนโยนและอ่อนน้อมถ่อมตนมีจิตใจดีแต่เมื่อใดที่เขามีความรักแล้วล่ะก็จะกลายเป็นคนขี้หึง ขี้หวง โมโหง่าย และแสนจะดุร้ายอย่างคาดไม่ถึงเลยเชียวนะ

     - สบู่ที่มีเชือกแขวน เขาหรือเธอเป็นคนที่เข้าใจยากมาพอสมควร พยายามเขาหน่อยเถอะเวลาที่เห็นเขาหรือเธอทำท่าวางก้ามหรือคุยโตโอ้อวดนั่นเป็นเพราะเขาต้องการให้คุณรักและรู้สึกดีด้วยต่างหาก ทนเอาหน่อยก็แล้วกันถึงอย่างไรเขาก็รักคุณมากขอบอก!

     - สบู่เหลว เขาหรือเธอเป็นคนที่มีความต้องการมาก คุณจะรู้สึกว่าเขารักและปรารถนาในตัวคุณมากเหลือเกิน จนทำให้คุณรู้สึกว่าคุณมีค่ากับเขามาก แต่เขาจะเป็นคนเบื่อง่าย เพราะฉะนั้นคุณจะต้องหากิจกรรมที่ตื่นเต้นมาทำร่วมกันจะได้ไม่เบื่อ

     - สบู่ยา เขาหรือเธอเป็นคนอ่อนหวานและโรแมนติกมากแต่เสียอย่างเดียวคือ ค่อนข้างจะหวาดระแวงและวิตกกังวลเกี่ยวกับสุขภาพมากจนเกินเหตุแต่เป็นคนที่ไม่เจ้าชู้
ที่มา : Forward mail

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: