ทดสอบทายนิสัยจากการบิดผ้า


การซักผ้า อีกหนึ่งกิจกรรมในชีวิตประจำวันที่เรามักคุ้นเคยกันแทบทุกคน และคุณรู้หรือไม่ว่า...แม้แต่การบิดผ้ายังสามารถบอกตัวตนของตัวได้อย่างแม่นยำเลยทีเดียวค่ะ เราจึงขอเชิญชวนคุณผู้หญิงทั้งหลายมาทายนิสัยจากการบิดผ้ากันค่ะ

     - ข้อมือทั้งสองอยู่ล่าง จะเป็นคนที่ได้รับความรักใคร่ชอบพอของคนที่ได้อยู่ใกล้ชิด เพราะความเป็นคนที่มีใจคอกว้างขวางแล้วยังอบอุ่นดูแลและเอาอกเอาใจคนอื่น แต่กับคนที่ไม่รู้จักอย่างแท้จริงนั้นจะมองว่าเป็นคนชอบเอาแต่ใจตนเองชอบเผด็จการต้องการให้คนอื่นทำตามความคิดตนเองเสมอ และพูดจาไม่น่าฟังหรือที่เรียกว่าขวานผ่าซาก ทั้ง ๆ ที่จริง ๆ แล้วเป็นคนจิตใจดี

     - ตั้งผ้าให้ตรงขึ้นแล้วถึงบิด เป็นคนที่มีความคิดว่าทุกคนจะต้องเห็นความสำคัญของตน เชื่อมั่นในตัวเองมากจนบางครั้งทำให้กลายเป็นคนหลงตัวเอง ชอบทำทุกอย่างด้วยตัวเองเพราะคิดว่าไม่มีใครทำได้เหมือนตน มักจะกลายเป็นพ่อแม่ที่เผด็จการได้ถ้ามีลูก แต่สำหรับเรื่องความรักเป็นคนที่รักใครแล้วมักจะรักจริง แต่จะไม่ชอบให้คนอื่นเป็นฝ่ายมารุกตนก่อนถ้าชอบแล้วจะขอเป็นคนเริ่มต้นเอง

     - ข้อมือขวาอยู่ด้านบน เป็นคนที่มีนิสัยวู่วาม ออกไปทางใจร้อน อารมณ์จะเปลี่ยนแปลงได้ง่าย เหมือนพระจันทร์ข้างขึ้นข้างแรมและยังเป็นคนที่ไม่ชอบในสิ่งที่เรียบง่ายจนเกินไปเพราะนิสัยเบื่อง่ายอีกส่วนหนึ่งนั่นเอง สำหรับเรื่องความรักจะชอบรักที่มีการผจญภัย ตื่นเต้น ได้เสี่ยง จะมีความคิดว่าตัวเองเป็นคนที่คนอื่น ๆ ต้องสยบให้ ออกไปทางหลงตัวเองแต่มักจะเป็นคนที่ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานด้วย

     - ใช้มือบิดพร้อมกัน สำหรับคนที่ใช้ข้อมือทั้งสองบิดผ้าพร้อมกันจะแสดงถึงความเป็นคนที่ไม่ชอบการอยู่กับที่นิ่งชอบทำนั่นทำนี่อยู่เสมอ มีนิสัยร่าเริง กระตือรือร้น มนุษยสัมพันธ์ดีใครเห็นก็อยากคบหา สำหรับเรื่องความรัก ค่อนข้างจะเป็นคนที่โชคดีมากเพราะจะมีเสน่ห์สำหรับเพศตรงข้ามซึ่งอาจจะเป็นเพราะว่าความเป็นคนเปิดเผยตรงไปตรงมาและไม่สนใจเรื่องเล็กเรื่องน้อยหยุมหยิมทั้งหลายนี้ก็เป็นได

ที่มา : Forward mail

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: