ทำนายนิสัยจากการใส่คอนแทคเลนส์
วันนี้เอาใจวัยรุ่นชอบใส่คอนแทคเลนส์กันบ้างกับการทายนิสัยจากการใส่คอนแทคเลนส์ที่คุณชอบกันค่ะ หลายคนอาจจะประหลาดใจว่าคอนแทคเลนส์ที่ใส่อยู่ก็ทายนิสัยได้ด้วยเหรอ ถ้าอยากรู้เราก็มา ทายนิสัยจากการใส่คอนแทคเลนส์

     คอนแทคเลนส์สีใส - คุณอยากเป็นคนธรรมดาเป็นตัวของตัวเองดีที่สุด เป็นคนมั่นใจในตัวเองมีมาดผู้นำไอคิวเป็นเลิศแต่ทำอะไรค่อนข้างช้ากว่าคน อื่น มนุษยสัมพันธ์ปานกลางมีแต่คนห้อมล้อม (มาถามการบ้าน) โตมาไปเป็นนักธุรกิจ พนักงานบัญชี ก็น่าจะรุ่ง

     คนที่ชอบใส่บิ๊กอาย/คอนแทคเลนส์ตาโต เป็นคนที่มี ความบ๊องแบ๊วสดใสในตัวมีความน่ารักอยู่แล้ว แต่อยากให้คนอื่นมาชอบเยอะ ๆ ชอบเข้าสังคมและคนใส่บิ๊กอายมักจะถ่ายรูปขึ้นกล้อง ผู้ชายที่ชอบใส่บิ๊กอายส่วนมากจะเป็นคนที่เข้ากับใครง่ายใจดีและสงบ

     คนชอบใส่เลนส์สี เป็นคนที่ดูเหงา ๆ เพื่อนฝูงมีปานกลางถึงน้อย อารมณ์อ่อนไหวง่ายมีมนุษย์สัมพันธ์ดีแต่ขี้อาย ไม่กล้าแสดงออกอยากให้ดูเป็นคนธรรมดาคนหนึ่งเรียบง่ายมารยาทดีงามเรียนเก่ง อาชีพที่เหมาะคงหนีไม่พ้นแม่บ้านพ่อครัว ฯลฯ สำหรับคนใส่สีแดง ขาว สีที่ไม่ใช่ตามนุษย์อ่ะ เป็นคนที่ดึงดูดความสนใจง่ายมีคนรักอารมณ์ไม่ค่อยมั่นคง จุดที่ดีคงเป็นร่างกายแข็งแรงตามทันแฟชั่นคงหนีไม่พ้นอาชีพดารา นักร้อง นักแสดง

     คนชอบใส่เลนส์คอสเพลย์ เป็นเเกะดำตลอดค่อนข้างซุ่มซ่ามการเรียนปานกลาง ค่อนข้างขี้เกียจ แต่เวลาตั้งใจทำอะไรหรืออยากจะได้อะไรจะพยายามที่จะทำให้สำเร็จหรือได้มันมา เลยเก็บตัวในบ้านตลอดจนกว่าจะออกไปเที่ยวหรือทำกิจกรรมนอกบ้าน เพราะงี้ถึงใส่เลนส์คอสเพลย์ อนาคตคงเป็นพวก วิศวกรรม ออกแบบบ้าน ยานยนต์

     คนชอบใส่เลนส์แฟชั่น - คุณเป็นคนร้อนแรงเป็นดาวเด่น มีเพื่อนเยอะ ผู้ชายรัก เป็นคนตูม ๆๆ มีมนุษย์สัมพันธ์ดีมาก ๆ ถามใคร ๆก็ตอบ มีแต่คนอยากอยู่ใกล้ ๆ คุณ หากเป็นคนที่ใส่ขึ้นจะสวยสุด ๆ ไปเลย คุณไม่เคยตกเทรนด์ในอนาคตคงจะเป็นนางแบบ ดีไซน์เนอร์ ฯลฯ ที่เกี่ยวกับแฟชั่น
ที่มา : Forward Mail

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: