ทายนิสัยใจคอจากการถอดเสื้อผ้า


รู้มั้ยว่า....การถอดเสื้อผ้าก็สามารถบอกลักษณะและนิสัยของคุณได้อย่าสุดแม่นยำเลยทีเดียวค่ะ ว่าแล้วพร้อมที่จะ ทายนิสัยจากการถอดเสื้อผ้า กันแล้วรึยังเอ่ย

     - ถอดแล้วกองไว้ทั่วห้อง คุณเป็นคนร่าเริง เฮฮา รักความสนุกสนาน มีความคิดเสรีและมีความเป็นตัวของตัวเองไม่ค่อยแคร์ใคร ใครจะคิดอย่างไรก็ช่างเขา ก็ชีวิตนี้เป็นของคุณนี่น่า แม้ว่าห้องนอนของคุณจะรกหน่อยแต่คุณก็มีความสุขเสมอ ทายนิสัยใจคอจากการถอดเสื้อผ้า

     - ถอดแต่ละชิ้นแล้วเก็บเข้าที่อย่างเป็นระเบียบ คุณเป็นคนที่จริงจังกับชีวิตเป็นคนที่รักความสงบใช้ชีวิตอย่างมีระเบียบเป็นขั้นตอนระมัดระวังคุณยึดหลักป้องกันไว้ดีกว่าแก้

     - ถอดรองเท้าและถุงเท้าแล้วจัดเก็บก่อนเสมอ คุณเป็นขี้อายแต่ช่างสังเกตคุณจึงรู้จักคนอื่นมากกว่าที่เขาคิด คุณเป็นคนที่ระมัดระวังในการใช้ชีวิตคุณจึงใช้เวลาในการตัดสินใจนานและมักจะทำงานอย่างเป็นระบเป็นขั้นตอนแต่ก็ทุ่มเท

     - ถอดทีละชิ้น แต่เป็นไปอย่างช้า ๆ สบาย ๆ บางครั้งคุณอาจถอดเสื้อตัวนอกหรือเสื้อเชิ๊ตก่อนแล้วอีกเกือบสิบนาทีคุณจึงจะถอดกางเกง คุณมีความเชื่อมั่นในตัวเองสูงมีความคิดเป็นตัวของตัวเองฉลาดหลักแหลมช่างคิด และมักชอบแก้ปัญหายาก ๆ คุณไม่ชอบชีวิตที่เร่งรีบหรือการทำงานที่เร่งด่วนคุณชอบชีวิตที่เป็นอิสระ มีเวลาเป็นของตัวเอง ทายนิสัยใจคอจากการถอดเสื้อผ้า

     คุณเป็นคนที่แคร์ความคิดของคนอื่นและมักจะสับสนกับความต้องการของตัวเอง คุณจะเป็นคนที่ดูยุ่ง ๆ อยู่เสมอจึงเครียดได้ง่ายเพราะชอบคิดทีละหลายเรื่องหรือทำหลายอย่างในเวลาเดียวกันและมีความคาดหวังสูงคุณควรทำชีวิตให้ช้าลงสักนิด หากคุณจะทำอะไรพลาดไปบ้างคิดเสียว่าเป็นเรื่องปกติ (เพราะคุณไม่ใช้มิสเพอร์เฟคสักหน่อย) จะช่วยให้คุณเครียดน้อยลง

     - ถอดเครื่องประดับจำพวก แหวน ตุ้มหู สร้อยคอ หรือนาฬิกาก่อน คุณเป็นคนที่อบอุ่นโรแมนติดช่างฝัน (หวาน) และอ่อนไหวง่าย บ่อยครั้งที่มักเกรงใจคนอื่นแต่ก็เป็นคนที่มีคำแนะนำดี ๆ ให้กับเพื่อนฝูงเสมอ

     - ไม่มีวิธีที่แน่นอนแต่ละวันมักทำไม่ซ้ำกัน คุณเป็นคนที่กระตือรือร้นสูง รักความสนุกสนาน แอ๊คทีฟ ชอบการผจญภัย กล้าเสี่ยง และเป็นสาวสังคม
ที่มา : Forward Mail

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: