ทายนิสัยจากน้ำดื่มที่ชอบ


เชื่อว่าใครหลายๆคนคงมีน้ำดื่มที่ชื่นชอบกันมากเป็นพิเศษ แต่คุณจะรู้มั้ยว่าน้ำดื่มที่คุณชื่นชอบนั้นสามารถทำนายนิสัยใจคอของคุณได้เหมือนกันนะ แล้วคุณชอบดื่มน้ำอะไรหล่ะ

     - ดื่มเหล้า คนที่ชอบดื่มเหล้าทุกชนิด เช่น บรั่นดี วิสกี้ แม่โขง มักเป็นคนที่รักความสนุกสนานใจกว้าง แต่เป็นคนที่ไม่มีความรับผิดชอบ บุคลิกดูเข้มแข็งแต่จิตใจอ่อนแอ

     - เบียร์ เป็นคนมีชีวิตชีวากล้าหาญรักการผจญภัยแต่เป็นคนใจร้อนไม่ค่อยรอบคอบเปลี่ยนใจง่าย แต่ก็เป็นตัวของตัวเอง มีความเป็นอิสระสูงและชอบการแสดงออก

     - น้ำหวาน คนที่ชอบดื่มน้ำหวานมักเป็นคนรักสงบชอบทำงานที่มีความมั่นคงมีความมานะพยายามสูง ไม่ชอบความวุ่นวายไม่ชอบการเปลี่ยนแปลงแต่ก็เป็นคนมองโลกในแง่ดี

     - น้ำอัดลม แสดงว่าเป็นคนที่ชอบทำอะไรตามใจตัวเองไม่ชอบการบังคับและกฏเกณฑ์ไม่สนใจความรู้สึกของคนอื่น แต่ก็สนใจธรรมะสนใจเรื่องแปลกใหม่และชอบการผจญภัย

     - น้ำผลไม้ มักเป็นคนที่มีความขยันขันแข็งมีความสุขมากกับการทำงานชอบช่วยเหลือผู้อื่นด้วยความบริสุทธิ์ใจ ค่อนข้างเจ้าระเบียบและจู้จี้จุกจิกให้ความสำคัญกับเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ

     - กาแฟ คนที่เป็นคอกาแฟมักเป็นคนที่มีความคาดหวังในชีวิตสูงและมีความใจเย็นที่จะรอสิ่งที่หวัง ต้องการความมั่นคงทางการเงินเป็นคนเจ้าระเบียบจริงจังและตรงไปตรงมา

     - น้ำชา มักเป็นคนที่มีความนุ่มนวลอ่อนโยนและชอบเอาอกเอาใจคนอื่นเข้ากับคนง่ายปรับตัวเก่ง ไม่ชอบความขัดแย้งมักลังเลในการตัดสินใจเป็นคนที่มีความซื่อสัตย์และยุติธรรม

     - ไวน์ เป็นคนที่มีกฏเกณฑ์ในชีวิต ยึดมั่นในขนบธรรมเนียมประเพณีมากและยึดมั่นในความถูกต้อง รู้จักกาละเทศะเข้าสังคมเก่งแต่ค่อนข้างเป็นคนอนุรักษ์นิยม
ที่มา : Forward Mail

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: