สุดยอดเครื่องราง “พญาแมงป่องร้อยรัก”


นางพญาแมงป่องร้อยรักพิเศษ(เนื้อว่านฝังพลอย)พระอาจารย์เทพ กุศลจิตโต วัดสระแก้ว จ.ชัยภูมิ สุดยอดเครื่องราง “พญาแมงป่องร้อยรัก” เป็นเครื่องรางมหาเสน่ห์ เด่นในทางด้านเมตตามหาเสน่ห์ ทางด้านค้าขาย ด้านกามคุณ ความรัก หรือพวกที่ชอบเจ้าชู้รักสนุกไม่ ควรพลาด

     เป็นอีกวิชาหนึ่งที่พระอาจารย์เทพ ได้สืบทอดกันมาจากอาจารย์สายเสน่ห์ เป็นอภิมหาเสน่ห์ ซึ่งมวลสารที่นำมาจัดสร้างล้วนแล้วแต่อาถรรพ์พลั งแรง อาทิ..ดิน เจ็ดป่าช้า ดินเจ็ดโป่ง เจ็ดตลาด เจ็ดท่า น้ำมันพราย สีผึ้งปากผี อีกทั้งมีผงเชิงตะกอน ว่านกาฝากรัก ว่านดอกทอง ว่านดอกรัก ว่านเสน่ห์จันทร์แดง,จันทร์ขาว ผงพราย ตะเคียน น้ำมันช้างผสมโขลง ฯลฯ

     มวลสารต่างๆนั้น มีพลังเน้นหนักไปในทางเมตตา ผู้ใดที่ได้บูชาจะเป็นเสน่ห์แก่ตนเอง ผู้ใดได้พบเห็นก็จะเกิดความรัก ความเอ็นดู นิยมชมชอบ อยู่ดีๆจะมีคนมาหลงไหล แอบรัก

     ผู้หญิงที่ทำงานกลางคืน จะมีแต่คนนิยมชมชอบในตัวเราไม่ขาด ในส่วนผู้มีหน้าที่การงานก็จะเจริญก้าวหน้าดี ติดต่อเจรจากับฝ่ายต่างๆไม่มีติดขัด ได้รับความเมตตาและ ให้โอกาสจากทางผู้ใหญ่ผู้บังคับบัญชา ส่วนของพ่อค้าแม่ขาย ดึงดูดลูกค้าเข้าร้านค้าร้านขายดี

     “พญาแมงป่องร้อยรัก” ถือเป็นเครื่องราง มหาเสน่ห์ที่มีพลังอานุภาพแรงสูง ท่านที่นิยมวัตถุมงคลเสน่ห์แรงไม่ควรพลาด ผู้ใดเคยได้บูชาของพระอาจารย์เทพ จะทราบดีว่า ท่านเก่งเรื่องเมตตาแรงๆเป็นที่สุด

     เคล็ดการบูชาให้มีพลังยิ่งขึ้น แนะนำให้เซ่นด้วยเหล้าขาว สำหรัยเคล็ดคาถาต่างๆ จะจัดส่งให้กับผู้บูชาพร้อมกับวัตถุมงคล


ข้อมูลโดย
Amulet

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: