ปลัดหัวชะมด หลวงพ่อเอิบ


หลวงพ่อเอิบ ท่านเป็นศิษย์เอกหลวงพ่อผินะ วัดพระสนมลาว ผู้สุดยอดและที่สุดด้านปลัดหัวชะมด และ เป็นหลานแท้ ๆ ของหลวงพ่อเดิม เทพเจ้าแห่งวัดหนองโพ

     ปลัดหัวชะมด หลวงพ่อเอิบ ของแรงๆไม่เหมือนใคร ต่อให้ใจแข็งปากแข็งสักเท่าไหร่ ก็ไม่คณามือ มาว่าด้วยเรื่องประสบการณ์หัวชะมดของหลวงพ่อเอิบที่สร้างตามตำราของ หลวงพ่อผินะทุกประการ ลงเปิดตา ลงเปิดหู ให้ได้เห็นให้ได้ฟัง ลงปากลงลิ้น ให้หากินได้ กลางตัวยังอุกผงของหลวงพ่อผินะแบบเพียวๆ แถมกลางหลังยังลงยันต์นางอกแตกเชื่อว่ายิ่งเพิ่มพลังความขลังให้กับคุณชะมด เป็นร้อยเท่าพันทวี ใครใช้ก็ชอบเพราะเห็นผลไว เห็นผลทันตา ให้ใจแข็งปากแข็งสักเท่าไหร่ ไม่คณามือหัวชะมดของหลวงพ่อเอิบได้

     หลวงพ่อเอิบองค์นี้ สมัยยังไม่บวช ก็ขลังไม่ใช่เล่น ชาวบ้านไปทำนา โดนผีตายโหงเข้า กี่หมอ กี่หลวงพ่อก็ไล่ไม่ออก ท่านขอลองบ้าง โดยหยิบรองเท้าแตะของตัวเองมาข้างหนึ่ง เสกคาถาเป่าไปที่รองเท้าแตะแล้วเดินไปตบหน้าคนโดนผีเข้าซึ่งแก่คราวลุง ไล่ผีออกทันที จนได้ฉายาว่า"หมอผีรองเท้าแตะ"

     เมื่อบวชแล้วไปเป็นศิษย์หลวงพ่อพรหม วัดช่องแค อยู่นาน แถมได้วิชาสายหลวงพ่อรุ่ง วัดหนองสีนวลจากหลวงพ่อโอด จันเสนด้วย เพราะวัดอยู่ใกล้กับหลวงพ่อพรหม เรียกว่าพระดีที่ไหน ไปเรียนมาหมด จนหลวงพ่อนะ วัดหนองบัว ต้องเตือนว่า เรียนอะไรหนักหนา แค่นี้ก็เกินพอแล้ว แม้หลวงพ่อสมควร วัดถือน้ำ ยังชมว่า ท่านเอิบนี่วิชาขลังไม่เบา กินกันไม่ลงเลย

     ท่านไปเป็นศิษย์หลวงพ่อผินะ มานาน ได้วิชาสำคัญไปหมด เพราะตอนนั้นหลวงพ่อยังไม่ดังมากเพิ่งมาดังเมื่อมรณภาพแล้ว ท่านเล่าว่า เคล็ดวิชาของหลวงพ่อผินะ คือให้ปลงอสุภะจนจิตสว่าง รู้ถึงตัวกำเนิด ตัวกำหนัด เมื่อทำได้แล้ว ตอนนี้จะเสกถอนตัวกำเนิด วัตถุมงคลก็จะกลายเป็นของศักสิทธิ์ไม่มีเสื่อม คล้ายการอธิฐานจิตของพระอริยะเจ้าแต่กลับกัน หากเสกหนุนตัวกำเนิด วัตถุมงคล ก็จะมีฤทธิ์ มีชีวิตเต้นได้ หากินได้ เป็นมหาเสน่ห์ มหาเมตตา อย่างที่สุด หาอะไรเปรียบไม่ได้ นั่นคือหลักการทำหัวชะมด

     เมื่อท่านเรียนแล้ว รู้หมดสิ้นแล้ว หลวงพ่อผินะ จึงสั่งว่า ไว้ให้หลวงพ่อตายเสียก่อนนะ ค่อยสร้าง มาบัดนี้เป็นโอกาสอันดีที่สาธุชนจะได้ของวิเศษ สุดยอดมหาเมตตา ปลัดหัวชะมด ไว้บูชากัน เพราะหลวงพ่อเอิบท่านสร้างปลัดหัวชะมดขึ้นมาด้วยวัตถุประสงค์เพื่อต้องการเชิดชูหลวงพ่อผินะ ครูผู้ประสาทวิชาให้ และเพื่อหาปัจจัยในการบูรณะวัดหนองหม้อแกง ซึ่งเป็นวัดกลางทุ่ง ยากจน โดยท่านตั้งใจสร้างอย่างถูกต้องตรงตามตำรา

     ปลัดหัวชะมดหลวงพ่อเอิบ วัดหนองหม้อแกง พุทธคุณโดดเด่น แรง เมตตามหานิยม เรื่องผู้หญิงรวมไปถึงการเจรจาค้าขายก็ง่าย และเห็นผลไวเหลือเกิน ศิษย์สายหลวงพ่อผินะและผู้นิยมของแรงของไว เห็นผลจริง ต่างเช่าของหลวงพ่อเอิบกันทั่วหน้า บอกกันว่าใช้ดี ไม่แพ้องค์อาจารย์ สอบถามผู้ใช้ได้ความว่าใช้แล้วได้ผลดี ยิ่งใช้ ก็ยิ่งมั่นใจ แถมใช้แล้วยิ่งขลังเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ใครที่ใช้แล้วคงรู้ว่าเป็นอย่างไร หลวงพ่อเอิบท่านแนะนำว่า ถ้าใช้ได้ผลแล้วให้หมั่นทาทองบ้าง

     ปลัดหัวชะมดนี้ รูปร่างราวกับมีชีวิตจริงๆรูปร่างหัวเป็นชะมด แคล่วคล่องว่องไว มีตา มีหู อุดผงวิเศษ ตอกโค๊ตกำกับ

     ท่านเสกจนรู้ได้เห็นได้ มีลิ้น มีปาก มีฟัน ตามตำรา หากินเก่ง หากินได้เอง และยังหากินมาเผื่อพ่อ เผื่อแม่อีกด้วย บางท่านถามว่า ปลัดหัวชะมดหากินอะไร ตอบได้ว่า แล้ว แต่พ่อ หรือแม่ ผู้บูชาจะต้องการอะไร ถ้าพ่อต้องการแม่ ก็หาแม่ให้ ถ้าแม่ต้องการพ่อ ก็หาพ่อให้ ถ้าพ่อแม่ ต้องการเงินทอง ก็หาเงินทองให้ เรียกได้ว่า เป็นสุดยอดแห่งเสน่ห์ สุดยอดแห่งเมตตา และเป็นสุดยอดแห่งโภคทรัพย์ด้วย ทดลองมาหลายรายแล้ว ได้ผลดีทุกราย

     วิธีการใช้ ด้านโชคลาภค้าขาย ทำหวย มีท่านหนึ่งบูชาปลัดขิกของหลวงพ่อท่านเล่า ให้ฟังว่า ทุกวันก่อนมาค้าขาย จะจุดธูปบอกกล่าวหลวงพ่อก่อนเสมอ คือบอกตรงหน้ารูปถ่ายแล้วก็ว่าคาถากำกับปลัดขิก บอกขอหลวงพ่อและคุณปลัดให้ช่วย แล้วก็มาเปิดร้านตามปกติเขาบอกว่าเขาค้าขายดีมาก พอเวลาผู้คนเงียบๆ เขาก็จะเอาปลัดขิกมากำไว้ในมือ เอานิ้วถูที่หัวปลัด พร้อมว่าคาถากำกับ สักพักก็จะมีผู้คนมาอุดหนุนเขาตลอด ทำให้ร้านของเขาขายดีเพียงร้านเดียว เขาบอกว่าปลัดขิกของหลวงพ่อ ไม่เคยทำให้เขาผิดหวังเลยแม้แต่น้อย

     คาถาบูชาชะมด ตั้งนะโม 3 จบ นะเตสุเต สวดเท่าอายุ จบด้วย มหาสุเตนะชา


ข้อมูลโดย Amulet

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: