ทำนายเซ็กส์ของคุณจากเดือนเกิด


คุณรู้มั้ยว่าเซ็กส์...กับเดือนเกิดของคุณนั้นมีความเกี่ยวข้องกันมากน้อยแค่ไหน อยากรู้ว่าเซ็กส์ของคุณเป็นยังไง ลองมาดูเดือนเกิดของคุณกันดีกว่า ...แล้วคุณหล่ะเกิดเดือนไหนคะ (เดือนไทยนะคะ)...

     คนที่เกิดเดือนอ้าย หรือเดือนแปด (นับเดือนแปดสองหนด้วย) - เป็นคนรักสันโดษอยู่กับเหย้าเฝ้ากับเรือน เป็นแบบแฟมิลี่แมน เป็นคนไม่มัก มากในเรื่องกามารมณ์ ดังนั้นจึงเป็นคู่ครองที่ดี ไม่มีปัญหาเรื่องนอกใจ เพราะอย่าว่าแต่คิดแตกแถวแหวกม่านออกไปแสวงหากามารมณ์นอกเรือนเลย แม้กับคนที่เป็นคู่คนที่เกิดเดือนอ้ายหรือเดือนแปดก็มิได้ขยันขันแข็งหรือถือ เรื่องเพศสัมพันธ์เป็นเรื่องสำคัญนัก

     คนที่เกิดเดือนยี่ หรือเดือนเก้า -
แม้โดยปกแล้วจะเป็นคนที่มิได้ให้ความสำคัญในเรื่องกิจกรรมเพศสัมพันธ์บ่อยครั้ง แต่คนในกลุ่มนี้การมีเพศสัมพันธ์แต่ละครั้งต้องประณีตละเอียดอ่อนในทุกๆขั้นตอน เป็นกลุ่มที่เห็นว่าเพศสัมพันธ์นั้นจะมีก็ได้ไม่มีก็ได้ แต่ถ้ามีแล้วจะต้องมีคุณภาพยอดเยี่ยมทุกครั้ง คนที่ตะกรุม ตะกรามจึงไม่สามารถทำให้คนที่เกิดเดือนยี่และเดือนเก้าประทับใจได้เลย ความรักและกามารมณ์ในทัศนะของคนกลุ่มนี้เป็นศิลปะเป็นความประณีตมากกว่าปกติ จนคนไม่เข้าใจจะรู้สึกว่าเขาหรือเธอดัดจริตแท้จริงแล้วไม่ใช่ สำหรับคนกลุ่มนี้ มีสัญชาตญาณที่คอยบอกเขาว่าเพศสัมพันธ์เป็นศิลปะชั้นสูงซึ่งไม่อาจนับได้ด้วยจำนวนครั้ง

     คนที่เกิดเดือนสาม หรือเดือนสิบ -
คนที่เกิดในเดือนทั้งสองนี้ในอารมณ์จะมีแต่เรื่องทางเพศเข้ามาผ่านอยู่เสมอ ชีวิตจึงพัวพันอยู่กับเรื่องเพศสัมพันธ์ ยอมให้แรงขับทางเพศ (sex drive)มีอำนาจเหนือตน เป็นผู้ให้ความสำคัญในเรื่องนี้มาก ดังนั้น บทบาทและลีลา ในเรื่องรักจึงเยี่ยมยอด มีบทรักได้ง่าย มีพลังทางเพศสูง และสามารถทำให้คู่มี ความสุขในเรื่องนี้ได้เต็มเปี่ยม

     คนที่เกิดเดือนสี่ หรือเดือนสิบเอ็ด - เป็นคนที่มีพลังรักสูง มีบทรักละเมียดละไม แต่คุณธรรมในจิตใจคอยบังคับให้ระลึกว่า เรื่องเหล่านี้ต้องการความรับผิดชอบ ดังนั้น ภาพของคนเหล่านี้ก็คือเป็นผู้ที่มีคู่ครองคราวเดียวพร้อมๆ กันหลายคน ถ้าเป็น ชายก็คือคนที่มีภรรยาหลายคน ลักษณะเช่นนี้แม้จะไม่ปรากฏชัดในเพศหญิง แต่ความจริงแล้วก็มีอยู่ไม่น้อย พวกเขาผูกพันกามารมณ์ไว้กับความรักได้ ทุกคนที่มีเพศสัมพันธ์กับคนกลุ่มนี้จึงยากที่จะผลักเขาไปจากวิถีชีวิต เขาไม่ยอมเลิกกับใครง่ายๆ แต่ก็แสวงหารักใหม่อยู่ตลอดเวลา

     คนที่เกิดเดือนห้า หรือเดือนสิบสอง - คนที่เกิดในกลุ่มนี้ มักมีข้อด้อยอย่างใดอย่างหนึ่งในเรื่องรัก อาจเป็นสุขภาพหรือสรีระ ความชำนาญในเกมรัก ฯลฯ หรือแม้แต่โชคชะตาเข้ามาผลักดัน ทำให้ครองรักไว้ไม่ได้ ความไม่สมบูรณ์ทางเพศทำให้ชีวิตเกี่ยวข้องบ่อยกับคนต่างเพศ และมักจะจากกันไปโดยความไม่สมหวังในเรื่องนี้ แต่งงานไม่ทันไรก็เลิกโดยไม่มีสาเหตุแน่ชัด แต่คนเป็นคู่จะรู้ดีว่าเป็นเพราะคนกลุ่มนี้มีอะไรที่สมบูรณ์ก็จริง แต่พลังความ สามารถทางเพศอาจบกพร่อง ทำให้ครองคู่ไม่มีสุข(ทางเพศ) นัก

     คนที่เกิดเดือนหก - คนกลุ่มนี้มีความปรารถนาทางเพศสูง แต่ความสามารถในทางเพศไม่เอื้ออำนวยเท่าที่ควร ทั้งร่างกายทั้งจิตใจไม่แน่นอน เบื่อง่าย รักง่าย ชีวิตจึงแปรผันเดือดร้อนเพราะความรักและกามารมณ์ ถ้าประครองชีวิตไม่ดีก็มักยุ่งยากด้วยเรื่องกามารมณ์และเพศสัมพันธ์

     คนที่เกิดเดือนเจ็ด - คนกลุ่มนี้มีความต้องการทางเพศสูงมาก และดูเหมือนจะพัวพันกับคู่ของคนอื่นเป็นส่วนใหญ่ แม้บางครั้งอาจเป็นไปโดยไม่ตั้งใจ ประมาณว่าอารมณ์พาไป และในแต่ละครั้งก็เป็นไปในลักษณะค่อนข้างรุนแรง บางรายถึงกับตั้งหน้าตั้งตาแสวงหาคู่ของคนอื่นทีเดียว ด้วยความรู้สึกลึกๆ ในใจที่ชอบเอาชนะเจ้าของ หรือคู่ของอีกฝ่ายหนึ่งที่มา : Forward Mail

บทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: