ทายนิสัยจากของขวัญปริศนา


หากคุณอยากรู้ว่านิสัยของตัวเองเป็นอย่างไร วันนี้เรามีแบบทดสอบมาทายนิสัยมาให้คุณได้ลองทำกันค่ะ สมมุติว่า....ถ้าคุณได้ของขวัญชิ้นโต คุณอยากเปิดออกมาเป็นอะไร

     เลือก

     1. เค้กชอคโกแลตขนาดใหญ่ตั้งอยู่กลางห้อง
     2. กุหลาบสีชมพูช่อใหญ่กับเทียนหอม จุดไว้ตรงมุมห้อง
     3. ทุกคนใส่ชุดฮาวายคล้องพวงมาลัยเตรียมฉีดฟองแชมเปญใส่คุณ
     4. เช็คของขวัญ 5,000 บาท
     4. สายรุ้งสารพัดสี ที่เพื่อนซี้โยนใส่คุณ ฮูเร่!
     5. หนุ่มหล่อ หุ่นเท่ที่เพื่อนขนมาให้คุณเลือก
     6. เพลงแดนซ์หลุดโลก และเบียร์อีก 10 ลัง!

     เสร็จแล้วมาอานเฉลยกันเลยค่ะ

     1. เค้กชอคโกแลตขนาดใหญ่ตั้งอยู่กลางห้อง - คุณยังมีความเป็นเด็กอยู่มาก งอแง แสนซน ดื้อดึงและเอาแต่ใจคุณยังไม่พร้อมที่จะผูกพันรักใครกับใครจริงจัง

     2. กุหลาบสีชมพูช่อใหญ่กับเทียนหอม จุดไว้ตรงมุมห้อง - คุณเป็นคนโรแมนติก ชอบสวีทหวานแหววพร้อมที่จะรักใครซักคน และคุณจะเป็นคนรักที่น่าทนุถนอมที่สุดแม้จะขี้หึงอยุ่ไม่น้อยก็เหอะ

     3. ทุกคนใส่ชุดฮาวายคล้องพวงมาลัยเตรียมฉีดฟองแชมเปญใส่คุณ - คุณเป็นคนกล้ารักกล้าเจ็บ บางทีคุณก็จีบคนที่คุณปิ๊งก่อนสนใจแต่ความสุขและความพึงพอใจ ไม่ต้องการให้กฎเกณฑ์ใดๆมาจำกัดอิสระของใจ แต่คุณก็เป็นคนช่างเพ้อฝันในเรื่องรักมากเหมือนกัน

     4. เช็คของขวัญ 5,000 บาท - คุณเป็นคนที่สนใจความมั่นคงในชีวิตมากกว่าที่คิดจะมองหาความรักคุณมักจะตั้งใจเรียนหรือทำงานแล้วค่อยรอให้พระเจ้าถีบส่งใครคนนั้นมาหาหรือว่าอาจจะจับฉลากได้ อิอิ คุณไม่เคยแอบมองใครเลย และถ้ามีรักเมื่อไหร่มันก็จะจบลงได้ง่ายมาก ... เศร้า

     4. สายรุ้งสารพัดสี ที่เพื่อนซี้โยนใส่คุณ ฮูเร่! - คุณเป็นคนน่ารัก มักจะชอบตามใจเพื่อน ไม่คิดอะไรมากมายถ้าหากปิ๊งใครซักคน คุณก็จะรอให้เค้าเข้ามาจีบและก็ออกเดทกันซักพัก ถึงจะสรุปได้ว่าจะรักเขารึเปล่า

     5. หนุ่มหล่อ หุ่นเท่ที่เพื่อนขนมาให้คุณเลือก - คุณเป็นคนที่สนใจในเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ คุณอยากมีใครซักคนคอยดูแลหัวใจแต่โดยนิสัยที่ตรงไปตรงมาและเปิดเผยจึงมักทำให้มีแต่เพื่อนๆมากกว่าจะมีแฟนเป็นตัวเป็นตน

     6. เพลงแดนซ์หลุดโลก และเบียร์อีก 10 ลัง! - คุณเป็นคนรักอิสระ รักสนุก ปัญหาใดๆไม่เคยทำให้คุณเครียดได้นาน คุณอาจจะส่งยิ้มหวานให้ใครต่อใครได้เสมอ แต่จะเก็บรักไว้ในใจ ไม่กล้าบอกคนๆ นั้นเสียที อะแฮ่ม!

    


ที่มา : Teenpath.net

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: