ทายนิสัยจากการซ่อนสิ่งของ


ถ้าคุณอยากรู้ว่าคุณมีนิสัยอย่างไร...มาลองทำแบบทดสอบจากการเลือกซ่อนสิ่งของ...ถ้าให้คุณเลือกของ 1 ชิ้น ไปซ่อน เพื่อให้คนรักของคุณตามหา คุณจะเลือกของชิ้นใด จากของทั้งหมด 9 ชิ้น ด้านล่างนี้

     1.รองเท้าแก้ว
     2. ผ้าเช็ดหน้า
     3. รูปถ่าย
     4. โทรศัพท์มือถือ
     5. น้ำหอม
     6. มอเตอร์ไซค์
     7. แหวน
     8. ปิ่นโต
     9. เซ็ตอุปกรณ์อาบน้ำ

     คุณจะเลือกซ่อน...อะไรดี

     1. รองเท้าแก้ว - คุณเป็นคนที่หัวโบราณยิ่งนัก และรักนวลสงวนตัว คุณควรเลือกคนรักที่สามารถเป็นผู้นำคุณได้ และต้องดูแลคุณได้ด้วย

     2. ผ้าเช็ดหน้า - คุณเป็นคนสนุกสนานกับชีวิตเป็นคนเจ้าชู้คนนึงก้อว่าได้ ความรักของคุณเกิดขึ้นได้เสมอแล้วก็ดับลงได้เร็วเช่นกันคุณต้องรู้จักควบคุมจิตใจของคุณหั้ยดี เพราะคุณเป็นคนที่อ่อนไหวได้ง่าย

     3. รูปถ่าย - คุณมีความมั่นใจและเป็นตัวของตังเองมากเป็นคนที่ทำอะไรตรงไปตรงมา คุณเด็ดเดี่ยวเสมอ ถ้ารักก็บอกว่ารักไม่รักก็บอกไม่รัก ไม่มีความโลเล วอกแวก คุณจึงเป็นคนที่มีเสน่ห์และอำนาจ

     4. โทรศัพท์มือถือ - คุณเป็นคนที่รักอิสระไม่ชอบให้ใครมาเจ้ากี้เจ้าการกับตัวคุณ คุณเป็นคนที่ชอบความตื่นเต้น เพราะจะทำให้หัวใจคุณเต้นแรงสะใจดี สิ่งที่คุณไม่ชอบก็คือ การรอคอย

     5. น้ำหอม - คุณเป็นคนที่มีความทะเยอทะยานสูง ชอบเป็นจุดเด่นและเจ้าชู้พอสมควร การพูดจามีเสน่ห์ดึงดูดความรู้สึกนึกคิดของผู้อื่น แต่ในขณะเดียวกันคุณก็เป็นคนดื้อรั้น หยิ่ง และไม่เกรงกลัวใคร

     6. มอเตอร์ไซค์ - คุณเป็นคนเปิดเผยตรงไปตรงมาและชอบทำให้ผู้อื่นสนุกเข้ากับใครๆ ได้ง่ายมีความสามารถทำให้ผู้อื่นคล้อยตาม ความรักของคุณเกิดขึ้นได้ง่ายนั่นเพราะบรรยากาศเป็นใจ คุณจึงเป็นคนที่เจ้าชู้ไม่ใช่น้อย

     7. แหวน - คุณเป็นคนที่น่ารัก อ่อนหวาน ขี้อ้อน ถ้ามองภายนอกคุณออกจะดูเป็นคนที่เงียบขรึม แต่แท้จริงแล้วคุณเป็นคนที่อบอุ่นและโรแมนติกมาก คุณชอบอยู่กับบ้านเป็นคนเอาอกเอาใจเก่ง

     8. ปิ่นโต - คุณเป็นคนที่เรียบร้อย ขยันขันแข็ง รักความเป็นระเบียบ คุณชอบช่วยเหลือคนอื่น คุณชอบที่จะอยู่บ้านมากกว่าที่จะเที่ยวเตร่ไปไหนๆ คุณทำตัวสมกับเป็นกุลสตรี มีจิตใจดี สุภาพ อ่อนโยน

     9. เซ็ตอุปกรณ์อาบน้ำ - คุณเป็นคนช่างเพ้อฝัน มีจิตนาการสูง ค่อนข้างพิถีพิถันในการใช้ชีวิต มักมีโลกของตัวเองที่สวยงามคุณชอบคนที่พูดไพเราะ ช่างเอาใจ คุณจะต้องมองคนที่หน้าตาเป็นอันดับแรก ทำให้คุณมักพบกับความผิดหวังเสมอ คุณจึงต้องเปลี่ยนให้ตัวเองมองโลกในความเป็นจริงให้มากขึ้น


ที่มา : Forward Mail

บทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: