ตะกรุดเสน่ห์จูงนางตัณหาเข้าห้อง


มวลสารการจัดสร้าง ทุกดอกอาบน้ำมันว่านดอกทองว่านจูงนาง สามารถจูงจิตใจคนให้หลงใหลด้วยลงเลขยันต์ตับล่าง ชื่อ จูงนางตัณหาเข้าห้อง ของดีที่ไม่ควรมองข้าม ท่านยังได้ลงมนต์นางเหลียว ปลุกเสกหนึ่งหมื่นจบ มนต์เทวดาหลงห้อง ตัลล่างปลุกเสกหนึ่งหมื่นจบ มนต์มหาหุมปลุกเสกหนึ่งหมื่นจบ มนต์มหารัญจวนปลุกเสก หนึ่งหมื่นจบ มนต์นางตัณหปลุกเสกหนึ่งหมื่นจบ และมนต์เสน่ห์จูงนางตัณหาเข้าห้องปลุกเสกสามหมื่นจบ เป็นเวลาสามไตรมาส

     พุทธคุณเครื่องรางทางมหาเสน่ห์ที่ใช้ได้ผลจริง ขลังที่สุด ตะกรุดเสน่ห์จูงนางตัณหาเข้าห้อง เป็นสุดยอดตะกรุดมหาเสน่ห์เมตตามหานิยมสุดๆ เจ้าชู้ขั้นเทพ แรงสุดของ วิชาตับล่าง มีอิทธิฤทธิ์เดชอำนาจในเรื่องกามราคะ กามตัณหา กามคุณ ที่สะกดจิตสะกดใจสาวๆให้หลงใหล ตะกรุดนี้ใช้พกติดตัวจะมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม ท่านว่ากระ เทยอยากได้ผู้ชายก็ใช้ได้ ทอม ดี้ เกย์ ใช้ได้ทุกเพศ มีอิทธิคุณพลังอำนาจทางด้านมหาเสน่ห์ มหาหลง เป็นที่ต้องตาต้องใจทั้งชายหญิง ให้รัญจวนจิตรัญจวนใจ สะท้านจิตสะท้านใจ จิตใจอ่อนไหว รักใคร่ ลุ่มหลง ถึงแม้นว่าจะไม่ได้เห็นหน้าก็ขอให้ได้ยินเสียง อย่าว่าแต่มนุษย์เลยแม้แต่เหล่าเทวาก็ไม่อาจจะต้านมนต์ตะกรุดนี้ได้

     คาถาและวิธีใช้ ทุกครั้งที่ใช้ตะกรุดปลุกด้วยมนต์นางตัณหาเข้าห้องสี่ครั้งว่า….สุกิวะโร… สวดจนขึ้นใจคิดสิ่งใดในเรื่องเสน่ห์ เรื่องเพศตรงข้ามจะได้ทันใจมีศิษย์บางคนที่ ถือของขึ้นสวดคาถาปลุกตะกรุดแล้วขนลุกขนพองเกิดจิตกำหนัด มีความกำหนัดอย่างแรงกล้า แบบนี้ท่านว่าถือของขึ้นใช้แล้วแรงได้ผลเร็ว

     พระอาจารย์ผู้จัดสร้าง - พระอาจารย์ตี๋ใหญ่ แห่งวัดบ้านศรีสุข เจ้าตำรับปลัดหมุน ศิษย์เอกพระอาจารย์วงศ์ แห่งบ้านดอนหัน เจ้าตำรับน้ำมันหนังเหนียวเก้าเสาร์เก้าอังคาร

     ยอดพระเกจิที่ปลุกเสกเครื่องรางเฉพาะสาย เสน่ห์ตับล่างมนต์ดำสายเขมรต่ำเท่านั้น เป็นผู้เชี่ยวชาญพระเวทวิทยาค มสายมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม โชคลาภที่สุด มี ความชำนาญในการลงอักขรเลขยันต์ตัวขอม ตัวลาว ตัวไทน้อย ไทใหญ่ ศึกษาวิชาอาคมสายลาว และเขมรอย่างช่ำชอง ด้วยเป็นผู้ที่สนใจในคาถาเลขยันต์มาตั้งแต่เด็ก ท่านจึงตัดสินใจและเดิน ธุดงค์เป็นเวลาเกือบยี่สิบปีเพื่อแสวงหาครูบาอาจารย์ศึกษาวิชากับครูบา อาจารย์ทั้งที่เป็นพระภิกษุ และอาจารย์ที่เป็นฆราวาสเกจิอาจารย์ที่มีชื่อ เสียงเช่น หลวงปู่หงส์ สุรินทร์ หลวงปู่โชคชัย หลวงปู่ทองมา ยอดเกจิชื่อดังแห่งเมืองร้อยเอ็ด หลวงปู่หมุนวัดป่าบ้านจาน ท่านก็ไปกราบขอกรรมฐานกับท่าน หลวง พ่อผันวัดแปดอาร์ท่านมอบคาถาคงกระพันให้

     ทั้งยังเป็นศิษย์เอกพระอาจารย์วงศ์ แห่งบ้านดอนหัน เจ้าตำรับน้ำมันหนังเหนียวเก้าเสาร์เก้าอังคารลงครบเก้าอังคารใช้มีดอีโต้ เชือดคอกันจะจะมอบวิชาทั้งหมดให้ อาจารย์ตี๋ใหญ่ ทั้งสักน้ำมัน เสกปลัดขิก ลงตะกรุด หุงน้ำมันเสกของเสน่ห์ หลวงปู่นาค วัดหนองโป่งองค์ นี้มอบวิชาให้ท่านหมดลงตะกรุดได้ขลังนัก หลวงพ่อเฮ็น วัด ดอนทองเมตตาต่อท่านสอนวิชาลงผ้ายันต์มหาเสน่ห์ เมตตา มหานิยม พร้อมบอกท่านให้ธุดงค์ไปกำปงธมเพื่อต่อวิชาสายเขมร และที่เป็นอาจารย์ฆราวาสเขมรอีกมาก ล้วนแล้วแต่เป็นมนต์คาถาวิชาด้านมหา เสน่ห์ทั้งสิ้น ทั้งวิชาสาลิกาโลงแตกที่ต้องเรียนวิชานอนในโลงศพ วิชาลนน้ำมันพราย วิชาหุงสีผึ้ง วิชาเรียกจิตผูกหุ่นทำของมหา เสน่ห์ นะหน้านาง

     วิชาปลุกนางไม้ ปลุกนางพรายเพื่อจุดประสงค์วิชาทุกอย่างเสกสร้างแล้วเห็นผลใช้ได้ทุกวิชา ทั้งการปลุกเสกปลัดขิกเป็นวิชาเอกของท่านท่านจะนั่งเหลาไม้ทำปลัดขิก ทั้งวัน ซึ่งต้องใช้สมาธิและพลังจิตสูงมากแต่อย่าหวังว่าจะได้ปลัดท่านมาครอบครอง ง่ายๆ แม้จะมีเงินเป็นแสนๆท่านจะให้เฉพาะเป็นบางคนที่ถือข้อห้ามได้เพราะของๆ ท่าน มีอิทธิคุณวิเศษมากทั้งคงกระพันชาตรี แคล้วคลาด มหาอุด มหาเสน่ห์ เมตตา โชคลาภครบสูตรอยูในตัว ถึงแม้คุณจะมีเงินเป็นแสนแต่ถ้าถือสัจจะไม่ได้คุณก็อย่า หวังเลยจะได้ปลัด ท่านมาครอบครอง เพราะบางวิชามาข้อห้ามมาก ของบางอย่างคนเอาใช้ ไม่มีข้อห้ามก็มีแต่มีผลแรงเร็วใช้ได้จริง


ข้อมูลโดย สยามมนต์ตรา

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: