นางอัปสร เนื้อนำฤกษ์ อ.เม้งขุนแผน


นางอัปสรจ้าวเสน่ห์ รุ่นแรก เนื้อพิเศษ! ฝังน้ำมันพรายนางก้อยนางพร ซึ่งเป็นพรายที่มีตบะแก่กล้าและมีประสบการณ์เยอะจากภาคใต้ อาจารย์เม้งขุนแผนเป็นฆราวาส สายมหาเสน่ห์โชคลาภที่โด่งดังที่สุดในสิงคโปร์ มาเลเซีย และมาเก๊าขณะนี้ครับ และเป็นเกจิอาจารย์ที่ผมใช้แล้วเห็นผลชัดเจนครับ แรงมาก เป็นคนใช้ของไม่ขึ้นต้องใช้ของอาจารย์เม้งครับ

     อาจารย์ เม้ง ขุนแผน สุดยอดปรมาจารย์ทางด้านเสน่หาอาลัยในยุคปัจจุบัน ได้มีดำริจัดสร้างเครื่องรางนางอัปสรจ้าวเสน่ห์นี้ขึ้นมา โดยอาศัยรูปแบบของประติมากรรมโบราณที่เป็นศิลปกรรมแบบบายน(กัมพูชา) ซึ่งเป็นลักษณะของสตรีที่มีรูปโฉมงดงาม แสดงท่าลีลาร่ายรำสะกดจิตใจของผู้คนทั้งหลายให้เกิดความคลั่งไคล้หลงใหลแม้ เพียงแค่ได้เห็น อยู่ในกองไฟแห่งราคะจริต

     ท่านอาจารย์ได้นำเอาผงมวลสารอาถรรพ์อันประกอบไปด้วยผงยาเสน่ห์นางโหงพราย อิทธิ คุณขอบอกเพียงว่าเป็นผงยาเสน่ห์ที่รวมเอาว่านทางเสน่ห์ทั้งหมดและผงนางโหง พรายมารวมกันไว้ เพียงแค่ผงนี้ปลิวตกบ้านใคร ท่านว่าอันตรายนักเชียว เรียกว่าถึงขั้นร้อนรนทนอยู่ไม่ได้รีบแล่นมาหาทันใจเราเลย (กล่าวรายละเอียดให้มากไม่ได้ เดี๋ยวชี้โพรงให้กระรอกทั้งหลายเปล่าๆ

     ผงนี้แค่ใช้พกติดตัวก็เป็นมหาเสน่ห์มากเพียงพอแล้ว)แถม ยังประกอบไปด้วยว่านที่ให้คุณในทางโลกียะ กามะ และราคะอีกมากมาย มาคลุกเคล้ารวมกันเพื่อปั๊มเป็นนางอัปสรจ้าวเสน่ห์นี้ขึ้นมา และได้ทำการปลุกเสกด้วยพระเวทย์สายเมตตามหาเสน่ห์สายล่างมหาละลวยสะกดจิต สะกดใจคนทั้งหลายให้บังเกิดความรักใคร่เสน่หาแก่ลูกศิษย์ที่ทำการพกพาบูชา นางอัปสรรุ่นนี้(ที่เพศบรรพชิตมิอาจทำได้) จึงขอจัดให้นางอัปสรจ้าวเสน่ห์เป็นวัตถุมงคลที่มีรูปแบบสวยงามและเข้มขลัง ด้วยอิทธิคุณทางเสน่ห์อีกชิ้นในทำเนียบวัตถุมงคลของสำนักฯ

     มวลสาร - ผงพราย,ผงยาว่านมหาเสน่ห์,น้ำมันพรายนางก้อยและนางพร,ตะกรุดนะเกี้ยวชู้ การพกพา สามารถพกขึ้นคอหรือใส่ไว้ในกระเป๋ากางเกงได้ สามารถใส่ร่วมกับพระได้ไม่ห้าม

     คาถา


     อ่ง สะคะกุง สะคะกุง มหาสะคะกุง ตัวหง ตัวหะ ยิยะกะ สวด15จบ

     หากปราถนาในตัวผู้ใดในตอนกลางคืนก่อนนอน ให้สวดคาถานี้เสีย15จบ แล้วเอานางอัปสรไว้ใต้หมอนเรา ตอนเช้าพกติดตัวไว้ไปทิศทางใดเป็นที่ ต้องตาต้องใจคนที่เรารักและคนทั้งหลายแลฯ ควรใช้เครื่องหอม น้ำหอม พวงมาลัยบูชาและทำบุญอุทิศให้กับนางอัปสรบ้างเพื่อความเข้มขลังแบบสุดๆ


     ที่มา ร้าน :  หมูช้างเผือก

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: