ทำนายตัวตนจากรูปแบบเพชรที่ชอบ


ระหว่างเพชรสองเม็ดที่วางคู่กัน เชื่อไหมว่าจะมีอยู่เม็ดเดียวที่ส่องประกายต้องตาต้องใจจนทำให้คุณรู้สึกได้ถึงมนต์เสน่ห์ของเพชรนั้น นั่นแหละเพชรที่ควรคู่สำหรับคุณ

     สำหรับแหวนเพชรที่ใช้ในงานหมั้นและงานแต่งงาน หญิงสาวกว่าคอนโลกปรารถนาที่จะครอบครองโอกาสและบ่งบอกถึงความเป็นตัวของตัวเองได้ดีที่สุด เพชรเดี่ยวนี้มีด้วยกันหลายแบบนอกเหนือไปจากการเจียรแบบกลม ซึ่งแต่ละแบบจะสามารถแสดงถึงเอกลักษณ์ของผู้สวมใส่ได้อย่างชัดเจน     Emerrald ...เหลี่ยมมรกต
- เหมาะอย่างยิ่งกับสาวที่มีความเป็นผู้นำกล้าหาญ มั่นใจในตัวเอง มีเหตุผลและความยุติธรรมเป็นที่ตั้ง ถึงใจร้อนนบ้างครั้ง แต่ก็โกรธง่ายหายเร็ว ชอบการไกล่เกลี่ยออมชอม และชอบแก้ปัญหาด้วยวิธีการที่ประนีประนอมอย่างชาญฉลาด

      Pear ...หยดน้ำ
- เหมาะกับผู้หญิงสาวที่ร่าเริงสดใสเปิดเผย ตรงไปตรงมา ชอบเข้าสังคมพบปะผู้คนเฉลียวฉลาด พร้อมและชอบที่จะปรับตัวเข้ากับสิ่งใหม่ๆแต่ในความเป็นเด็กซุกซนนั้นก็แฝงความสง่าสงามอยู่ในที

      Heart ...บาดหัวใจ - เหมาะสมหญิงสาวที่มีนิสัยแบบผู้หญิงสุดๆมีความโรแมนติก อ่อนหวาน อ่อนโยน ขี้อาย ช่างคิดช่างฝัน มองโลกสดใส เปิดเผย มีความเป็นศิลปิน และมีความสุนทรีย์อยู่ในหัวใจ

      Marquise ...มาคีส์ - เหมาะสมกับหญิงสาวที่เข้มแข็งและมาดมั่น ทะเยอทะยาน มีความเด็ดเดี่ยวในตัวเองจนบางครั้งคล้ายกับผู้ชายเลยทีเดียว พร้อมที่จะต่อสู้เพื่อจุดมุ่งหมายของตน และมีความเป็นตัวของตัวเองสูงมาก

      Princess ...เล่นเหลี่ยมจตุรัส - เหมาะสมกับสาวที่มีความเป็นผู้นำ มีความเป็นระเบียบ มีวินัย และชีวิตมักอยู่ในกฏเกณฑ์กล้าที่จะเผชิญหน้าแก้ปัญหาอย่างเด็ดเดี่ยว อีกทั้งมีความมั่นใจในตัวเองสูง

      Round ล้อมมน..กลมเกลี้ยง - เหมาะกับสาวที่มีอารมณ์ละเมียดละไม อบอุ่น บุคลิกไม่หวือหวามากนัก แต่บางครั้งก็แอบอ่อนหวาน

      Oval ...มหัศจรรย์รูปไข่
- เหมาะกับสาวที่มีความเป็นตัวของตัวเองบางครั้งก็สมถะ ไม่ชอบทำตัวเด่นดังเกินใคร และอาจมองว่าชอบทำตัวสันโดษในบางครั้งด้วยซ้ำที่มา : weddingstudio.org/

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: