ดูดวงลายมือบอกลิขิตจากสวรรค์
แสดงตำแหน่งของดวงดาวบนฝ่ามือ

ตำแหน่งที่ 1 คือดาวพุธ ,2 คือ ดวงอาทิตย์ ,3 คือ ดาวเสาร์ ,4 คือ ดาวพฤหัสบดี ,5และ6 คือดาวอังคาร ,7 คือ ดวงจันทร์ ,8 คือดาวศุกร์

      ขณะ ณ.วันเวลาที่เราถือกำเนิดนั้น ตำแหน่งของดาวในกาแลคซี่ของเรา จะตั้งอยู่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับการโคจรของดวงดาวแต่ละดวง ดาวแต่ละดวงจะมีอิทธิพลต่อเจ้าของมือ ตามคุณลักษณะเด่นของดวงดาวแต่ละดวง ซึ่งจะกล่าวไว้ในบทท้าย

     
มหัศจรรย์บนฝ่ามือ

      เมื่อมนุษย์ถือกำเนิด คือนับตั้งแต่ถูกกำหนดให้จุตติในท้องมารดา อิทธิพลจากดวงดาวต่างๆจะถ่ายทอดลักษณะทางกายภาพ บุคลิกภาพ นิสัยใจคอ โดยมีรูปแบบของการดำเนินชีวิตที่ถูกกำหนดไว้ตั้งแต่ยังไม่คลอด ให้บุคคลนั้นๆต้องดำเนินชิวิตตาม ข้อกำหนดทั้งหลายเหล่านั้นขอเรียกว่า "ระหัสกรรม"

      ระหัสกรรมที่ถูกกำหนดมา ส่วนใหญ่จะแสดงให้เห็นบนฝ่ามือซ้าย มือที่ถูกควบคุมด้วยจิตใต้สำนึก หรือคือมือที่ไม่ถนัดของบุคคลนั้นๆเอง

      กรรมปรุงแต่ง หมายถึงกรรมปัจจุบัน เป็นผลที่เกิดจากการกระทำของบุคคลนั้น ณ.ปัจจุบัน ส่วนใหญ่จะแสดงอยู่บนฝ่ามือขวา(ในที่นี้หมายถึงมือที่ถนัด คือมือที่ใช้ในการจับ ถือสิ่งของ) ลายมือที่แสดงอาจจะดีกว่าหรือเลวร้ายกว่าระหัสกรรมที่ถูกกำหนดไว้ก็ได้ ขึ้นอยู่กับผลของการกระทำ ณ.ขณะนั้น เช่น

      บุคคลอยู่ในศีลธรรมอันดี ทำสมาธิ เจริญภาวนา มีความเพียรในการสร้างบารมี ลายมือก็จะแสดงให้เห็นถึงการเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น แต่ถ้าเจ้าของมือประพฤกติผิดศีลธรรมอย่างร้ายแรงเป็นผลให้เจ้ากรรมนายเวรสบช่อง ลายมือก็จะแสดงให้เห็นถึงการเปลี่ยนไปในทางที่เลวร้ายลง

     
รู้ลายมือสามารถเปลี่ยนอนาคตได้?

      ทำอย่างไรถึงจะเปลี่ยนอนาคตได้ เปลี่ยนได้จริงหรือไม่ ผู้เขียนไม่ต้องการให้เชื่อในบทความนี้ บทความนี้ เพียงต้องการสะท้อนให้เห็นถึงสิ่งที่ผู้เขียนมีความศรัทธา และได้อาศัยความศรัทธาเป็นพลังในการเปลี่ยนอนาคตตนเอง

      เริ่มการเปลี่ยนแปลงอนาคตด้วยตนเอง

      ปัจจัยพื้นฐานสำหรับผู้ที่ต้องการเปลี่ยนอนาคตตัวเอง

      มีความศรัทธาในองค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า เชื่อมั่นในพระธรรมคำสอนของพระองค์ และยึดถือพระองค์ว่าเป็นที่พึ่ง ถือศีลห้าอย่างเคร่งครัด

      มีจิตและสมาธิที่เข้มแข็ง เป็นจิตที่ได้รับการฝึกฝนจนมีความเข้มแข็ง หรือเป็นผลเนื่องมาจากการทำสมาธิ หรือวิปัสนากรรมฐาน ให้มีความสามารถละวางได้บ้างใน รัก โลภ โกรธ หลง

      มีความรู้พื้นฐานในการดูลายมือ เพียงพอที่จะสามารถทราบรูปแบบของชีวิตที่จะเกิดขึ้นในอนาคต เช่น ให้ทราบถึงเคราะห์ โรคร้ายต่างๆ

      ยกตัวอย่าง ในการเปลี่ยนอนาคตอย่างง่ายๆ โดยให้มือขวาเป็นมือที่ถนัด(แสดงกรรมปัจจุบัน) มือซ้ายแสดงระหัสกรรม

      กรณีที่ 1 ถ้าเกิดจุดสีดำขึ้นจางๆที่เนินจันทร์(ตำแหน่งที่ 7) บนมือขวา แสดงให้เห็นว่าท่านกำลังจะเป็นโรคลำไส้ หรือโรคลำไส้อักเสพ

      ให้ป้องกันเบื้องต้นด้วยการไปหาหมอ เพื่อค้นหาสาเหตุและทำการรักษา

      หรือให้เลือกรับประทานอาหารที่ไม่ส่งผลให้เกิดแผลขี้นในลำไส้

      หรือไม่ให้เกิดอาการท้องผูกขี้นบ่อยๆ

      ถ้าท่านสามารถค้นหาสาเหตุพบ และมีความเข้มแข็งในการดูแลเอาใจใส่ตนเองแล้ว จุดสีดำนั้นก็จะค่อยๆหายไป เป็นต้น

      กรณีที่ 2 ถ้าเกิดจุดสีดำเข้มบนเนินจันทร์(ตำแหน่งที่ 7)บนมือซ้าย ในขณะที่มือขวา(มือที่ถนัด)ไม่มี แสดงว่าระหัสกรรมไม่แสดงผล อาจเนื่องด้วยท่านได้สร้างกรรมดีในปัจจุบัน เป็นเหตุให้คู่กรรมคู่เวร(กรรมเก่า)ตามไม่ทัน ก็พยายามสร้างบุญกุศล อุทิศให้คู่กรรมคู่เวรให้สม่ำเสมอ อย่าให้ขาดที่มา : Luck-on-hands

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: