ทดสอบนิสัยหนุ่มๆจากความลับในใจ


เชื่อว่าเราทุกๆคนคงมีหลายๆเรื่องราวที่อยากเก็บเอาไว้เป็นความลับ แต่คุณจะรู้มั้ยว่าความลับที่คุณเก็บซ่อนไว้นั้นสามารถทำนายนิสัยใจคอของคุณได้เป็นอย่างดี

      ความลับแบบลับๆ

      1. บอกเซอร์ ลายตาราง หรือ ลายทาง
      2. บอกเซอร์ สีพื้น หรือ ลายการ์ตูน

     
ชอบทานอะไรเอ่ย

      1. ขนมปังเปล่าๆ หรือต้องทาแยมไม่ก็เนย
      2. ซอสมะเขือ หรือมัสตาร์ด

     
กิจกรรมชายหนุ่ม

      1. ออกรอบตีกอล์ฟ หรือล่องแก่ง
      2. ไปดูโชว์เกิล์ล หรือป๊อกเด้ง

      เสร็จแล้วมาอ่านคำทำนายกันเลยค่ะ


      ถ้าเลือกข้อ 1 มากกว่า

      ถ้าข้อ 1 เขามักเลือก ใช่ในคำตอบแรก

      ความแน่นอนคือทางเลือกแรกของเค้าเสมอ เป็นคนในกรอบรอบรอย เคร่งประเพณี แมนมาก เพื่อนมากลากไป และเสมอ ๆ เค้าไม่เอาคุณไปนินทาลับหลัง ของเซอร์ไพรซ์ อะไรก็ได้ ที่ไม่หลุดโลก

      แค่คุณจำวันสำคัญได้เค้าก็ดีใจแล้ว ลองซื้อกางเกงในลายการ์ตูน สำหรับสุภาพบุรุษ ให้เค้าสักตัว ถ้าแกะออกมาแล้วทำหน้าตาตกใจ ลองบอกว่าใส่ให้ดูหน่อยสิ เค้าจะเลิกตกใจทันที

      ถ้าข้อ 1 เขามักเลือก คำตอบที่สอง

      หนุ่มของคุณ มักจะเป็นคนชอบรายละเอียด จะเลือกอะไรก็อ่านแล้ว ถามคนอื่นแล้ว ถึงจะของธรรมดาก็ขอให้มีเหตุผลประกอบ เพราะเขาต้องการความมั่นใจเป็นที่สุด สังเกตดูได้ ซื้ออะไรมาแล้วถ้าเจ๊งจะหัวฟัดหัวเหวี่ยงหนักมาก

      และไม่อยากพูดถึงเรื่องนั้นไปเลย แต่เค้าก็จะเป็นคนเงียบ ๆ เก็บอาการ ไม่โผงผาง บางครั้งเค้าก็ต้องการตัดสินใจของคุณ ในฐานะแฟนที่ควรให้คำปรึกษาได้ ของเซอร์ไพรซ์ จะอะไรซะอีก บรรดาเสื้อผ้ารับฤดู เนคไทน์เข้าเทรนด์สักเส้น น่ะเหมาะกับเค้ามากกว่า

      ถึงแม้เค้าจะบ้าไอทีแต่อย่าซื้อ PDA ให้เค้าเชียวล่ะ คุณไม่มีทางเดาได้หรอกว่า เค้าอยากได้รุ่นไหน เพราะเค้ารู้ดีกว่าคุณเสมอ

      ถ้าเลือกข้อ 2 มากกว่า


      ถ้าข้อ 2 เขามักเลือก ใช่ในคำตอบแรก

      พ่อหนุ่มของคุณ ... ไม่ผิดหรอก พ่อหนุ่มของคุณ เป็นหนุ่มสุภาพน่ารักเวลาเมื่ออยู่กับคุณ เป็นผู้ชายน่ารัก พูดเก่ง แต่ไม่พูดมาก อ่อนหวาน ขี้อ้อนคือมุขเด็ดของเขาที่ทำเราตกหลุมรัก แต่ก็อย่าลืมด้วยว่าเค้าเป็นหนุ่มที่หมายปองของสาว ๆ หลายคน

      คุณไม่ควรทำตัวเป็นสาวตังเมเกาะหนึบ หึงระเบิดลงบ่อย ๆ เพราะมันจะทำให้เค้าเปิดแนบเพราะกลัวการผูกมัด จัดการง่าย ๆ ใจกว้าง ไม่เรื่องมาก งอนบ้างแต่พองาม ถ้าเค้ารักคุณจริงเค้าจะอยู่ในสายตาของคุณ ของเซอร์ไพรซ์ อะไรก็ได้ พ่อหนุ่มคนนี้ปากเป็นเอกเลขเป็นโท พูดจนคุณรู้เลยว่าเค้าอยากได้อะไร และจะดีใจมากถ้าได้ตามนั้น

      ถ้าข้อ 2 เขามักเลือกคำตอบที่สอง

      คุณอาจนึกว่านี่แฟนหรือลูกชายกันแน่ เค้าจะมีความเป็นเด็กแสดงให้ทุกคนเห็นเสมอ ตลกโปกฮา จนคุณทั้งขำและทั้งโกรธ ไม่ซีเรียส อยู่ด้วยแล้วสบายใจ แต่มีข้อแม้คือคุณต้องรับนิสัยซกมกของเค้าได้ นอกนั้นก็โอเค

      เพราะเค้ามีลักษณะเป็นผู้นำ คุ้มครองคุณได้ และขี้เอาใจคุณอยู่ไม่น้อย ของเซอร์ไพรซ์ อะไรที่ใหม่ล่ามาแรง ถือแล้วโก้ ใส่แล้วเก๋ น่าจะเป็นของเซอร์ไพรซ์ที่เค้าชอบ เพราะได้ไปแล้วจะภูมิใจมาก เจอเพื่อนไม่ต้องรอให้ถามจะบอกทันทีเลยว่าแฟนตูซื้อให้เฟ้ย
ที่มา : Forward Mail

บทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: