ทายนิสัยหนุ่มๆจากยีนส์ที่ชอบใส่สาวๆทั้งหลายที่อยากทายใจหนุ่มคงต้องร้องว้าวเมื่อรู้ว่านิสัยหนุ่มๆของคุณหน่ะดูได้ไม่ยาก ถ้าอยากรู้ว่าใครมีนิสัยอย่างไรให้ดูที่กางเกงยีนส์ที่เขาชอบใส่รับรองแม่นสุดๆค่ะ

      ใส่ยีนส์ทรงเรียบๆไม่ค่อยมีดีไซน์ หนุ่มที่ใส่ยีนส์แบบนี้มักเป็นหนุ่มผู้พร้อมลงเอย เพราะขนาดนุ่งยีนส์ยังเรียบร้อย ด้วยการยัดชายเสื้อเชิ้ตเข้าในกางเกง แบบนี้ แสดงว่าเขาต้องการสร้างความประทับใจ การที่พิถีพิถันขนาดนี้หมายความว่าเขาวุ่นวายใจอยากจะจริงจังกับใครเสียที ถ้าคุณกำลังมองหาหนุ่มที่ใส่ใจกับทุกรายละเอียดของความสัมพันธ์ล่ะ ก็คนนี้ใช่เลย

      ใส่ยีนส์ฟิตเปรี๋ยะแนบเนื้อ หนุ่มที่ใส่ยีนส์แบบนี้มักเป็นหนุ่มอยากมีแฟน และที่โชว์หุ่นมาดแมนแบบนี้เพราะเขาต้องการความสนใจและความรักเป็นอย่างมากสัญญาณที่ส่งออกมาจากตัวเขาอย่างแนบนี้ บอกให้รู้ว่าเขาต้องการหญิงสาวสักคนที่จะรักเขา (และบอกเคล็ดลับเรื่องแฟชั่นให้เขาได้) พร้อมจะ อยู่ในอ้อมแขนของโรมิโอหนุ่มคนนี้หรือยังล่ะ

      ใส่ยีนส์เอวต่ำแทบจะหลุดจากก้น
หนุ่มที่ใส่ยีนส์แบบนี้มักเป็นหนุ่มรักอิสระเกินกว่าจะผูกมัดกับใคร ถ้าความคิดที่ว่าอะไรก็ได้ขยายไปถึงเรื่องแฟนด้วยล่ะก็คุณอาจจะพบว่า ตัวเองก็ คือหูกางเกงอีกหูหนึ่ง ที่เขาลืมสอดเข็มขัดใส่ในตอนเช้า

      ใส่ยีนส์เก่าจนขาดรุ่งริ่ง หนุ่มที่ใส่ยีนส์แบบนี้มักเป็นหนุ่มผู้จงรัก ลองคิดดูสิ ขนาดกางเกงเปื่อยๆเขายังไม่ทิ้งเลย ถ้าคบกันเขาจะซื้อสัตย์ขนาดไหนอยากได้คู่ที่จะอยู่ ยั้งยืนยง ก็พ่อหนุ่มยีนส์ขาดคนนี้ไงคะ


ที่มา : Forward Mail

บทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: