น้ำยาทาเล็บเกร็ดอัญมณีเสริมดวงการงานและการเงิน


ทราบหรือไม่ว่าสิ่งต่างๆที่เกิดขึ้นกับชีวิตของเรานั้น ส่วนใหญ่แล้วถูกกำหนดให้เป็นไปตามดวงชะตาลิขิต ด้วยเหตุนี้ HoroscopeThaiza จึงขอแนะนำวิธีการ เสริมดวงชะตาที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในหมู่สาวๆที่ต้องการสมหวังในด้านการงาน การเงิน ความรักและอื่นๆต้องไม่ควรพลาดค่ะ

      หากเอ่ยถึง "น้ำยาทาเล็บ" แน่นอนว่าสาวๆที่รักสวยรักงามทุกคนย่อมคุ้นเคยกันดีค่ะ แต่สาวๆทั้งหลายอาจไม่เคยทราบว่า "น้ำยาทาเล็บ" สามารถเสริมดวง ชะตาของเราได้อย่างไม่น่าเชื่อค่ะ

      HoroscopeThaiza จึงขอเอาใจสาวๆที่กำลังมองหาวิธีเสริมดวงแบบง่ายๆไม่เปลืองแรงและสตางค์ในกระเป๋ามากนัก ด้วยการแนะนำบทความดีๆเกี่ยวกับการ เสริมดวงด้วยน้ำยาทาเล็บเกล็ดอัญมณี เสริมดวง Nina cruz นำเข้าจากฝรั่งเศส ของ เลดี้คิวท์ โดย คุณแป้ง-เลดี้คิวท์ ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายน้ำยา ทาเล็บแบรนด์ Nina Cruz ดังต่อไปนี้ค่ะ

      น่ารู้น้ำยาทาเล็บเกร็ดอัญมณีเสริมดวงการงานและการเงิน 


      1. ขุมเงินไม่ขาดแคลน (MONEY HERITAGE)คลิกดูตัวอย่างสี จากพลังแห่งอัญมณี Amber (อำพัน) พลอยสีเหลืองใสในขวดนี้ จะช่วยเสริมทางด้านขุม เงินขุมทองของท่านไม่ให้ขาดแคลน ถ้าเมื่อไหร่เงินเริ่มขาดมือ อัญมณีชนิดนี้จะช่วยให้มีเงินไม่ขาดมือ เงินจะเข้ามาหาเราเอง อยากใช้หรือจะใช้หรือตั้งใจจะ ใช้ก็จะมีเงินมาจากทางใดทางหนึ่งโดยไม่ได้คาดคิด

      2. สร้างรากฐานอนาคต (FUTURE PATH)คลิกดูตัวอย่างสี จากพลังแห่ง อัญมณี Bronze 72 micron ขวดนี้ ซึ่งมีคุณสมบัติ เสริมการสร้างรากฐาน อนาคต เหมาะสำหรับท่านที่กำลังก่อร่างสร้างตัวเป็นสีที่สามารถซื้อได้ปีละ 1 ขวดเท่านั้น สำหรับคนที่อยากมีบ้าน มีรถ มีเงินเก็บ ตั้งแต่ซื้อไปจะเห็นผลภาย ใน 1 ปี

      3. ทำให้เจริญก้าวหน้า (PROSPERITY)คลิกดูตัวอย่างสี จากเกล็ดอัญมณี Egyptian jade (หยกอียิปต์)ช่วยให้ท่านเจริญก้าวหน้าเป็นสีแห่งความ มั่งคั่งในชีวิต คนเป็นเจ้าของกิจการควรใช้ สีนี้ห้ามแบ่งให้คนอื่นใช้ ถ้าแบ่งให้คนอื่นใช้จะกลายเป็นก้าวถอยหลังทันที

      4. เก็บเงินอยู่ (SAVING MODE)คลิกดูตัวอย่างสี จากพลังแห่ง Garnet(โกเมน) อัญมณีสีแดง ขวดนี้ช่วยให้ท่านสามารถเก็บเงินได้เหมาะ สำหรับท่านที่ต้องการเก็บเงิน หรือท่านที่รับเงินมาแล้วต้องจ่ายออกตลอดเวลาหรือชอบซื้อจุกจิก แต่ต้องทาที่นิ้วเท้าเท่านั้น เพราะเป็นหินชั้นต่ำต้องใช้เท้า เหยียบไว้เปรียบเสมือนเราเหยียบเงิน

      5. ฐานะทางการงานการเงินมั่นคง (FINANCIAL STABILITY)คลิกดูตัวอย่างสี จากพลังแห่ง Jasper (นิล) ซึ่งใช้ในด้านต่างๆมานานก่อนยุคประวัติศาสตร์ เชื่อว่าจะ สามารถช่วยเกื้อหนุนทั้งทางด้านการงานและการเงินให้มั่นคง สีนี้จะทำให้มีงานเข้ามาเยอะ เงินก็เยอะตาม แต่ไม่เหมาะสำหรับคนที่ทำงานประจำ เพราะจะมี งานให้ทำเยอะแต่เงินเดือนไม่เยอะตามงาน จะทำให้เครียด เหมาะสำหรับคนที่เป็นเจ้าของธุรกิจ หรือกิจการส่วนตัว

      6. กระดิ่งเรียกเงิน (MONEY BELL)คลิกดูตัวอย่างสี จากฝรั่งเศส ด้วยพลังจาก Muggle stone (พลอยเสือเหล็ก) จะช่วยเรียกคนเข้าร้าน ช่วยทำให้ร้าน เป็นที่น่าสนใจ ลูกค้าเข้าร้านเยอะขึ้น เงินก็เข้าร้านมากขึ้นด้วย ชื่อเสียงของร้านจะเป็นที่กล่าวขานถึงกันมากขึ้น เรียกเงินเข้าร้านจากทุกทิศ เหมาะอย่างิ่งสำ กรับผู้ที่เป็นเจ้าของร้านค้า กรณีบุคคลทั่วไปที่ไม่ได้เป็นเจ้าของร้านค้า สีนี้จะช่วยให้สามารถหาเงินมาได้จากหลายทางขึ้น

      7. ดูดเงินเข้า (BRINGING IN MONEY)คลิกดูตัวอย่างสี ด้วยพลังแห่ง Onyx stone (พลอยโมรา) ในน้ำยาทาเล็บขวดนี้ จะช่วยดูดเงินเข้า เหมาะสำหรับ ท่านใดที่ประกอบกิจการ หรือค้าขาย มีธุรกิจเป็นของตัวเอง เป็นการเสริมให้ธุรกิจการเงินคล่องตัว เงินทองไหลมาเทมา ดูดทรัพย์ ยอดฮิตเลย ค่ะ ขวดนี้!

      8. ประสบความสำเร็จทางด้านการงาน (BUSINESS SUCCESS)
คลิกดูตัวอย่างสี จากพลังแห่งอัญมณี Ruby (ทับทิม) พลอยสีแดง ขวดนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับท่านที่ต้อง การที่จะประสบความสำเร็จอย่างดีทางด้านการงาน หรืออยากเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งไวๆ พนักงานประจำ ควรมีสีนี้ไว้เป็นพื้นฐาน เพราะช่วยเกื้อหนุนการงาน ทุกอย่างก็จะดีตาม

      9. กระตุ้นการเงิน (STIMULATE FINANCES)คลิกดูตัวอย่างสี สีนี้ได้พลังจาก Tigers eye (พลอยตาเสือ) ซึ่งมีพลังกระตุ้นด้านการเงิน เมื่อการเงินเริ่มนิ่ง หรือซบเซาไม่ค่อยมีการขยับตัว ใช้สีนี้จะช่วยให้การเงินดีขึ้น คล่องตัวขึ้นได้ค่ะ
ค้นคว้าข้อมูลและเรียบเรียงโดย คุณแป้ง - เลดี้คิวท์
ที่มาข้อมูลและภาพ : เลดี้คิวท์บทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: