ทำนายนิสัยจากสิ่งแรกที่คุณคิดถึงฮัลโลวีน


ใกล้ถึงวันฮัลโลวีนเข้ามาทุกทีแล้ว หลายๆคนอาจจะหาชุดเตรียมไปปาร์ตี้กันให้สุดเหวี่ยงกันแล้วใช่ม๊า วันนี้แจนจี้ก็ขออินกับกระแสฮัลโลวีนด้วยทายใจรับฮัลโลวีน “ทายใจจากสิ่งแรกที่คุณคิดถึงฮัลโลวีน” อยากรู้แล้วใช่มะว่าคุณเป็นคนแบบไหน อย่าช้า... ไปทายใจกันเลย


      ฟักทอง คุณเป็นคนอ่อนไหวกับเรื่องรอบตัวได้ง่ายมาก ฟ้าฝน สภาพอากาศ มีผลต่อจิตใจคุณทั้งหมด วันไหนอากาศดี มันก็ช่วยให้อารมณ์คุณดีด้วย แต่วันไหนเจอฝนตกแต่เช้า คุณก็จะซึมๆไปทั้งวันเลย วันไหนเจออากาศแบซึมๆ คุณเลยต้องหาวิธีแก้ให้อารมณ์มันสม่ำเสมอด้วยเพลงที่มีจังหวะนิดๆ ฟังแล้วอารมณ์ดีๆ แถมให้ความรู้สึก active ขึ้นด้วย ใครๆเลยเห็นคุณติดกับหูฟังอยู่ตลอดเวลาเลยยย

      ค้างคาว คุณเป็นโรควิตกอะไรเกินเหตุเล็กๆ เช่น แค่จะออกจากบ้านก็วิ่งวุ่นวายตรวจประตูบ้าน ปลั๊กไฟรอบบ้าน กว่าจะได้ออกจากบ้านนี่ก็ใช้เวลาไม่น้อย แต่อาการแบบนี้มันมีที่มานะ เพราะส่วนใหญ่คนที่เป็นโรควิตกแบบนี้จะต้องเคยเจอเหตุการณ์อะไรที่ทำให้เค้ากลัวค่อนข้างรุนแรง ทำให้ค่อนข้างฝังใจกลายเป็นโรควิตกกังวลไปเลย แต่ขอบอกว่าก็ช่วยให้คุณเป็นคนรอบคอบมากกว่าคนอื่นด้วยล่ะ

      trick or treat คุณจะได้รับอิทธิพลมากๆกับเรื่องที่เคยเกิดขึ้นตอนเด็กๆ แต่คุณไม่ค่อยจะรู้ตัวหรอก อย่างอาหารจานโปรด หรือ ท่าทางเวลางอน คุณจะมีอาการแบบเดียวกับที่เป็นมาตังแต่เด็ก ไม่เชื่อลองถามเพื่อนสนิทๆสมัยนู้น หรือหารูปตอนเด็กมาดูสิ...คุณอาจจะงงว่าเราเป็นแบบนี้ตั้งแต่เด็กแล้วเหรอเนี่ย แต่ที่สำคัญคุณอาจจะต้องนั่งหน้ากระจกบ่อยหน่อย เพราะส่วนใหญ่พวกนี้เป็นอาการที่คุณทำแบบไม่รู้ตัวหรอก คนรอบข้างที่สนิทๆเท่านั้นแหละถึงจะเห็น

      โลงศพ กลัวผีเข้าเส้น แถมคุณดันมีเซ้นท์เรื่องนี้ไวซะด้วย แต่คุณนี่เป็นพวกซาดิสต์เล็กๆชอบทำร้ายตัวเองด้วยการฟังเรื่องผี หรือดูหนังผี แล้วก็ผวาซะเอง แถมเก็บมาฝันน่ากลัวต่อไปอีกหลายคืน เฮ้อ... เผลอๆอาจจะเดือนร้อนเพื่อนๆ ที่ต้องโดนคุณกวนให้มาอยู่เป็นเพื่อน หรือถึงขั้นต้องตื่นมารอหน้าห้องน้ำเป็นเพื่อนเลย เรียกว่าเป็นเอามาก แต่ก็ยังหาได้หยุดคุณให้อยากรู้เรื่องผีๆได้ ยังงี้เรียกว่าน่าจะหายกลัวเข้าซักวันล่ะนะ

      ไม้กางเขน ชีวิตคุณต้องคู่กับการเดินทางซะเรื่อย มีแนวโน้มว่าจะไม่ได้อยู่ติดบ้านเท่าไหร่ มีเหตุให้ต้องไปอยู่ไกลๆบ้าน อาจจะไปเรียนต่อ หรือทำงานที่อื่นตลอด แต่คุณก็ชอบนะ อาจจะเป็นความใฝ่ฝันของคุณตั้งแต่เด็กที่อยากจะไปนู่นนี่ พอได้ไปจริงๆ กลับคิดถึงบ้านมากกว่า แล้วก็ยิ่งทำให้เวลาสั้นๆที่บ้านมีความหมายและอบอุ่นขึ้นอีกเยอะเลยล่ะ ปกติคุณก็เขินๆที่จะอ้อนครอบครัว แต่พออยู่ไกลกันบ่อยๆ ก็อ้อนได้เองอัตโนมัติ
ที่มา : janjyquiz.truelife

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: