ทายใจจากแกดเจ็ต (Gadget)


ถ้ากรุงเทพฯ มีคนเหงาเท่าจำนวนเสาไฟฟ้า คุณก็คงเป็นคนกลุ่มนั้นน่านแหละ เพราะคุณไม่เคยเปิดโอกาสให้ตัวเองได้เหงาเลย ถ้าไม่ช่วงติดเพื่อนก็ติดแฟน ไม่ติดแฟนก็ต้องหาอะไรติดอีกน่านแหละ เพราะคุณน่ะรู้ซึ้งดีว่าเวลาที่ปล่อยให้เหงาน่ะมันจะซึม....ลึก นานเลยล่ะ

      และหากเอ่ยถึง แกดเจ็ต (Gadget) คู่ใจของคนขี้เหงา แน่นอนว่าแต่ละอย่างที่เขาเหล่านั้น สามารถนำมาทำนายนิสัยใจคอของเขาคนนั้นได้เป็นอย่างดีเลยหล่ะ ...เพื่อนๆทึ่งว่าตัวเองมีครบเลยต้องดูข้อไหนล่ะเนี่ย..ก็ลองเลือกแบบว่า สมมุติมีได้แค่ชิ้นเดียวจะเลือกอะไรนะคะ แค่นี้ก็จะได้คำทำนายที่แม่นยังกับตาเห็นแล้วล่ะ..หวังว่าจะตรงใจทั้งหนุ่มๆ สาวๆที่เลิฟ gadget กันนะคะ


      Digital Camera กล้องคู่ใจ - อารมณ์อ่อนไหว จนใครๆก็ตามคุณไม่ทัน..เศร้าอยู่ดีๆ อีกเดี๋ยวคุณก็หัวเราะได้แล้ว คุณเป็นคนพยายามที่จะไม่รู้สึกผูกพันกับใครมากๆ เพราะคุณน่ะเวลาแคร์ใคร ก็แคร์จนไม่ค่อยห่วงความรู้สึกตัวเอง เลยทำให้ไม่อยากจะผูกพันกับใครจนเกินเหตุ...แต่ก็ไม่เคยอดใจได้ซะที...อย่าง งี้ทำได้อย่างเดียวคือทำใจค่า

     DS lite /PSP - คุณเป็นคนขี้เบื่อมากๆ เห่ออะไรได้ไม่นานก็ไปสนใจเรื่องอื่นซะแล้ว คุณชอบหาวิธีแก้เครียด..ที่เจออยู่ทุกวัน ด้วยการหาอะไรที่เครียดกว่า....555 ถึงใจจริงคุณอยากหามุมสงบๆอยู่เหมือนกัน แต่แปลก..คุณน่ะเหมือนเสพย์ติดความเครียดไปซะแล้ว เพราะขนาดเรื่องสนุกๆ คุณก็ยังเผลอจริงจังอีกแน่ะ

      MP3 player/iPod - ชิลๆ คุณน่ะเหมาะกับการคิดสร้างสรรค์อะไรใหม่ๆ และอยู่นอกเหนือกฎเกณฑ์เรื่องเวลา เพราะฉะนั้นงานที่ถูกมี deadline เป็นของที่ไม่ถูกชะตากับคุณเอาซะเลย แหม..ถึงมีเวลาเยอะแค่ไหน..แต่ความคิดดีมันจะออกมาตอนท้ายเสมอ เพราะฉะนั้นคุณเลยต้องทำงานอะไรที่ลุ้นตัวโก่งจนนาทีสุดท้ายเสมอแหละ

     
Notebook/Netbook - สำหรับคุณทุกอย่างมีป้ายติดว่า “ด่วน” และ “ด่วนมาก” เสมอ ทำให้คุณเป็นคนคิดนู่นนี่อย่างฉับไว ความคิดวิ่งแบบปรู๊ดปร๊าดสุดๆ ก็ธรรมดาของคนที่ขับรถแรงๆเร็วๆ ที่ทำให้คุณรู้สึกหงุดหงิดคนรอบข้างอยู่เสมอ ยังไงก็อย่าหาเวลามาทำอะไรช้าๆ..คิดช้าๆลงบ้าง เดี๋ยวจะเป็นคนใจร้อนแบบถาวรนะจะบอกให้ที่มา : janjyquiz.truelife
Image : tabletpcr.com

บทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: