ทายนิสัยจากความเป็นวินเทจในตัวคุณ


รู้หรือไม่ว่าความเป็นวินเทจในตัวคุณนั้นสามารถทำนายนิสัยใจคอได้เหมือนกันนะ อยากรู้แล้วใช่มั้ยว่าวินเทจแบบไหนแล้วนิยสัยจะเป็นอย่างไรมาดูกันคะ...

      ชุดลูกไม้ คุณถูกเข้าใจผิดบ่อยมากๆๆๆ และมีคนมาพูดกับคุณบ่อยว่า “ไม่ใช่แบบที่คิดไว้ตอนแรก” อ่ะๆ อย่าเพิ่งตกใจ หมายถึงว่าดีกว่าที่คิดตะหาก แต่ก็เสี่ยงสำหรับคนที่ไม่รู้จักคุณ อาจจะหาว่าคุณแอ๊บได้ ทั้งที่คุณน่ะไม่ได้ตั้งใจจริง จริ๊งงงงง แต่เพื่อนๆขอคอนเฟิร์มว่ายิ่งรู้จักยิ่งปลื้มแน่นอน

     
เดรสลายดอก อ่อนไหว แต่ไม่อ่อนแอนะขอบอก....... โอเคใครอาจจะบอกว่าคุณน่ะ ช่างอ่อนไหวกับคำพูดของคนรอบข้างพูดไปซะหมด เลยทำให้อารมณ์คุณขึ้นๆลงๆ บางวันก็ปรี๊ด บางวันก็อารมณ์ดี คนรอบข้างเลยรู้สึกเหมือนนั่งอยู่บนรถไฟเหาะตีลังกาอะไรแบบนั้น แต่เวลาคุณจะเด็ดขาด ก็เฉียบขาด คาดไม่ถึงเลยแหละ

      เดรสลายจุด ก๋ากั่นเป็นที่สุด ในจำนวนสมาชิกในบ้าน หรือเพื่อนๆในแก็งค์ คุณก็ได้ตำแหน่งทโมนสุดๆไปครองแบบไม่มีใครกล้าขอลงแข่งด้วยเลยล่ะ แต่นี่ล่ะเสน่ห์ของคุณ ต่อให้คุณจะดื้อซนแค่ไหน ผู้ใหญ่กลับเอ็นดูคุณเป็นพิเศษ แถมเพื่อนๆก็ดันเห็นเป็นเรื่องสนุกซะงั้น สงสัยคงต้องยอมรับตำแหน่งหัวหน้าแก็งค์แล้วล่ะ

     
สร้อยไข่มุก คุณเป็นคนชอบถ่อมตัว โดยเฉพาะเวลาอยู่ในกลุ่มคนเยอะๆ คุณจะชอบไม่ค่อยแสดงตัวเท่าไหร่ ถ้าเป็นละครเรื่องหนึ่งคุณก็อยากที่จะเป็นผู้กำกับช่วยไกด์นางเอกอยู่หลังกล้องมากกว่าจะเล่นบทนางเอก นางร้าย อาจจะเป็นเพราะคุณไม่ค่อยอวดตัว ใครๆก็เลยพากันมารุมมะตุ้มรุมรักคุณกันใหญ่เลย บอฟันธงว่าไม่เพื่อนเยอะ ก็แฟนเพียบ

     
ที่ติดผมรูปโบว์ คุณมีมุมสนุกสนานแบบเด็กๆ มองโลกในแง่ดี แถมขยันตั้งใจเรียนจนคุณครูไม่กล้าดุ โลกของคุณค่อนข้างจะสดใส คุณไม่รู้จักวิธีแหกกฎ อย่างโดดเรียน หรือแอบกินขนมในห้อง เรียกว่าทำผิดไม่เป็นเลยล่ะ แถมไม่เข้าใจเพื่อนอๆด้วยว่าโดดเรียนแล้วจะสนุกตรงไหน อินโนเซ้นท์จริงๆค่าคู้นนน

     
หมวกแต่งขนนก น้อยๆคุณทำไม่เป็นหรอก ถ้าอะไรปล่อยมาถึงมือคุณต้องดี เด่น เด้ง โดน และเพอร์เฟ็คเท่านั้น เพราะแหมไม่งั้นก็เสียชื่อคนคุมงานสุดเจ๋งคนนี้แย่เลย เอาเป็นว่าถ้าเป็นงานกลุ่มวิชาที่ครูหัวโบราณ งานของคุณจะโดนดุเละเทะเลย แต่ถ้าเป็นครูที่ชอบอะไรใหม่ๆ คุณของคุณจะได้รับคำชมไม่จบเลยล่ะ


ที่มา : janjyquiz.truelife
Image : tamypu.deviantart.com

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: