ทำนายดวงชะตาคนเกิดวันอาทิตย์แม่นๆ


คนเกิดวันอาทิตย์ (ธาตุไฟ) เป็นคนในชาติ-วรรณะ พระมหากษัตริย์ นักรบ พระยา มักเป็นคนที่มีความทะเยอทะยาน มีจิตใจที่ค่อนข้างเข้มแข็ง มีความกล้าหาญ เป็นคนที่มีความมักใหญ่ใฝ่สูง และเต็มไปด้วยความหวัง ไม่ว่าจะทำสิ่งใดก็มักมีความคาดหวังว่าจะประสบความสำเร็จในทุกๆเรื่อง

      คนเกิดวันอาทิตย์ มักเป็นคนที่ค่อนข้างมีชื่อเสียง เป็นคนที่ค่อนข้างมีอิทธิพลต่อคนรอบข้าง มีอำนาจบารมีเป็นที่ยอมรับนับถือจากคนรอบข้าง และที่สำคัญคือคนเกิดวันนี้มักเป็นคนที่มีเครดิตดีมากๆ

      คนเกิดวันอาทิตย์ เป็นคนที่บุคลิกที่ค่อนข้างโดดเด่น เป็นคนที่องอาจและสง่าราศี เป็นคนที่รู้จักไว้ตัว มีความภูมิฐาน มีนิสัยชอบศึกษาค้นคว้าวิชาการ มีศิลปะในการพูด รักอิสรภาพ ฉลาดใช้การใช้วิชาการ คนเกิดวันนี้มักเป็นคนที่มีสติปัญญาดีมาก

      คนเกิดวันอาทิตย์ มักเป็นคนที่มีนิสัยใจคอที่ค่อนข้างจริงใจ แต่นิแย่หน่อยก็คงจะเป็นนิสัยใจนักเลง และชอบใช้จ่ายไม่เสียดาย ชอบใช้ของแพง แต่งตัวดี เป้นคนที่มักง่ายหน่ายเร็ว โกรธง่ายหายเร็ว ทำอะไรมักชอบเปิดเผยจนอาจทพให้เก็บความลับไม่อยู่ จึงไม่เป็นที่ไว้วางใจในเรื่องสำคัญๆนัก

      คนเกิดวันอาทิตย์มักเป็นคนที่มีรูปร่างที่ค่อนข้างสันทัด มีสีผิวดำแดง ใบหน้าเรียวมน หน้าผากสูง มีศีรษะค่อนข้างกลม ผมจะออกแนวหยิกหยักโซก เป็นคนมีดวงตาที่ค่อนข้างงดงามพองคม เป็นคนทีลักษณะลำตัวค่อนข้างกลม แขนและขาได้สัดส่วนพอสมควร

      คนเกิดวันอาทิตย์มักต้องให้ความสำคัญเกี่ยวกับอวัยวะจำพวก หัวใจ, ตา, การสูบฉีดโลหิต, กระดูกสันหลัง, เลือด, สายตา จึงไม่น่าแปลกใจนักถ้าหากคุณจะพบว่าคนเกิดวันอาทิตย์มักมีปัญหาเกี่ยวกับตาอยู่บ่อยๆ

      คนเกิดวันอาทิตย์มักเป็นคนที่ชอบทานอาหารที่ค่อนข้างรสจัด เผ็ดร้อน จำพวกน้ำพริกต่างๆ ชอบทานพริกทุกชนิด ผลไม้ที่ชอบส่วนใหย่จะเป็นผลไม้จำพวกเงาะ สละ ระกำ ทับทิม สตอเบอรี่ เชอรี่ แอปเปิ้ลแดง ชมพู มะเหมียว ดอกทานตะวัน ดอกชบา

      พระประจำวันเกิดของคนเกิดวันอาทิตย์ คือ พระปางถวายเนตร

บทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: