ทายนิสัยจากสีเสื้อที่ใส่ออกเดท


วันออกแดท หนุ่ม ๆ สาว ๆ มักพีถีพิถันกับเสื้อผ้าที่สวมใส่ แต่รู้หรือไม่ว่าเสื้อผ้าที่ใส่ก็บอกนัยความคิดของคู่เดทให้รู้ด้วยนะ…..

     
เสื้อสีแดง เป็นคนที่มีชีวิตชีวา ปราดเปรียว คล่องแคล่ว ชอบความหวือหวา มีเรื่องตื่นเต้นเร้าใจให้คนที่อยู่ใกล้มีชีวิตชีวา ไม่มีความเหงาเมื่อได้อยู่ใกล้เธอ (เขา)

     
เสื้อสีน้ำเงิน เป็นคนที่มีอารมณ์เยือกเย็น สงบนิ่ง มีความรับผิดชอบสูง แม้ภายนอกจะดูเป็นคนเยือกเย็นแต่ภายในใจเป็นคนขี้เหงา ลึก ๆ อยากมีคนรักที่อบอุ่นมั่นคง

      เสื้อสีม่วง เป็นคนอ่อนไหวมาก แม้ภายนอกจะดูเป็นคนเข้มแข็ง แต่บางครั้งร้องไหว้กับเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ข้อเสียคือ มีความจำกับเรื่องเศร้าสะเทือนใจ

      เสื้อสีชมพู เป็นคนที่ชอบความอ่อนโยน อยากให้คนรักและใครต่อใครมาเอาอกเอาใจ ดูแลเอาใจใส่ เหมือนน้องน้อยที่น่าถนุถนอม ชอบให้คนรอบข้างสนใจ

      เสื้อสีขาว เป็นคนเรียบร้อย จริงจังกับชีวิต ในเรื่องของความรัก ก็อยากมีคนรักที่สะอาด เปิดเผย อบอุ่น และมีรสนิยมดี พร้อมที่จะร่วมเป็นหุ้นส่วนชีวิตด้วย

      เสื้อสีดำ เป็นคนเงียบขรึม มีเสน่ห์ ดูลึกลับน่าค้นหา เป็นคนเอาจริงเอาจังและชอบเอาชนะ แต่เมื่อมีความรักก็จะยอมแพ้กับคนที่รัก เพราะอยากได้ความรักใคร่ใหลหลง
ขอขอบคุณข้อมูลจาก Lisa
Image : fashionhungry.net

บทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: