ทายนิสัยจากฤดูกาลท่องเที่ยว


รู้หรือไม่ว่าฤดูกาลที่คุณชอบเดินทางไปท่องเที่ยวนั้นสามารถทำนายนิสัยใจคอของคุณได้เหมือนกันนะ ชอบฤดูไหนแล้วจะมีนิสัยใจคออย่างไรมาดูกันค่ะ

     
เลือกฤดูกาลที่คุณอยากไปเที่ยวมาที่สุดมา 1 ข้อค่ะ

      1. ฤดูหนาว
      2. ฤดูร้อน
      3. ฤดูฝน
      4. ฤดูใบไม้ร่วง

     
เลือกเสร็จแล้วมาดูความหมายกันเลยค่ะ

      ฤดูหนาว : คุณเป็นคนที่มีความมั่นอกมั่นใจในตัวเองไม่น้อย แม้ว่าบุคลิกของคุณอาจจะดูไม่ห้าวหาญนักก็ตาม จิตใจของคุณมีพลังเข้มแข็ง กล้าสู้ปัญหา กล้าเผชิญความเปลี่ยนแปลง แต่ก็กลับมีความอ่อนไหวสูงในทางอารมณ์และความรู้สึก

      ฤดูร้อน :
คุณเป็นคนที่รักอิสระ นิสัยใจคอเบิกบาน เริงร่าเหมือนเด็กๆ แต่ก็แฝงไว้ด้วยความเอาแต่ใจตัวเอง ไม่ฟังใครเลยในบางครั้ง คุณเป็นคนประเภทสุขนิยม คือชอบแสวงหาความสุขและความรื่นรมย์ให้กับชีวิต มากกว่าจะชอบคิดมากแต่คุณก็เป็นคนที่มีความกระตือรือร้นไม่น้อยกับชีวิต ฤ

      ฤดูฝน : คุณเป็นคนช่างฝันช่างเพ้อ คุณมักคิดถึงความรู้สึกของตัวเองมากเกินไปในบางครั้ง คุณจึงเป็นคนเหงาง่าย เศร้าง่ายและก็มีความโรแมนติกสูง คุณไม่ใช่คนที่มีความกระตือรือร้นสูงนัก แต่ก็มีความละเอียดอ่อนและเข้าใจผู้อื่นได้ดี

      ฤดูใบไม้ร่วง :
แสดงว่าคุณเป็นคนที่ชอบความเป็นระบบระเบียบพอสมควร จิตใจของคุณแสวงหาความมั่นคงปลอดภัยให้กับชีวิต คุณเป็นคนช่างคิดช่างวางแผน รอบคอบ ไม่ชอบความโลดโผนตื่นเต้นมากนักและรักความเป็นส่วนตัวสูงบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: