ผ้าพันคอเสริมดวงชะตาตามวันเกิด


ผ้าพันคอเสริมดวงชะตาคนเกิดวันอาทิตย์ สำหรับคนเกิดวันอาทิตย์นั้นขอแะนำว่าควรใช้ผ้าพันคอลายดีไซน์เท่ๆ อย่างเช่น ลายกะโหลก ลายกราฟฟิก จะช่วยเสริมให้คุณดูเป็นคนกล้าหาญ มีบุคลิกภาพที่โดดเด่นมากขึ้น

ผ้าพันคอเสริมดวงชะตาคนเกิดวันจันทร์
สำหรับคนเกิดวันจันทร์ขอแนะนำว่าควรใช้ผ้าพันคอที่เป็นลายดอกไม้ ผ้าพันคอสีสันที่เป็นพาสเทล หรือเป็นแบบเฟอร์ จะช่วยเสริมให้คุณดูน่ารักและน่าทะนุถนอมเป็นที่สุด

ผ้าพันคอเสริมดวงชะตาคนเกิดวันอังคาร สำหรับคนเกิดวันอังคารนั้นขอแนะนำว่าควรใช้ผ้าพันคอที่มีโทนสีแบบโมโนโทน คือสีออกแนวเรียบๆหรือเป็นลายเสือเท่ๆ จะช่วยเสริมให้คุณดูทะมัดทะแมงและคล่องตัวสุดๆ

ผ้าพันคอเสริมดวงชะตาคนเกิดวันพุธ
สำหรับคนเกิดวันพุธขอแนะนำว่าควรใช้ผ้าพันคอที่เน้นลวดลาย เช่น ลายเสือ ลายม้าลาย หรือจะเป็นลายของโลโก้แบรนด์ต่างๆ จะช่วยเสริมให้คุณดูหรูหรา ดูน่าเชื่อถือในสายตาคนอื่น

ผ้าพันคอเสริมดวงชะตาคนเกิดวันพฤหัสบดี สำหรับคนเกิดวันพฤหัสบดีขอแนะนำว่าควรใช้ผ้าพันคอที่เน้นสีสันสดใส จะมีลวดลายหรือไม่มีก็ได้ ที่สำคัญคือราคาไม่ต้องแพงมาก จะช่วยเสริมให้คุณดูมีเสน่ห์ ใจดี เป็นที่ชื่นชอบของคนทั่วไป

ผ้าพันคอเสริมดวงชะตาคนเกิดวันศุกร์
สำหรับคนเกิดวันศุกร์ขอแนะนำว่าควรใช้ผ้าพันคอที่เป็นแบบลายแบบกราฟฟิกหรือสีพื้น ซึ่งสามารถเอาไปมิกซ์กับชุดที่มีได้หลายๆชุด จะช่วยเสริมให้คุณดูปราดเปรียว ดูเป็นตัวของตัวเองมากๆ

ผ้าพันคอเสริมดวงชะตาคนเกิดวันเสาร์ สำหรับคนเกิดวันเสาร์ขอแนะนำว่าควรใช้ผ้าพันคอแบบสีพื้นหรือโมโนโทน แต่ก็มีรูปทรงเก๋แปลกตา จะช่วยเสริมให้คุณดู เป็นคนมีความคิดของตัวเอง เป็นที่ต้องตาต้องใจของเพศตรงข้าม
บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: