จุดอ่อน-จุดแข็งของราศีสิงห์


ชาวราศีสิงห์มักเป็นคนธาตุไฟโดยกำเนิด มักเป็นคนที่เจ้าทิฐิทรนง มีพลังจิตที่แน่วแน่ไม่แปรเปลี่ยน เป็นคนรักเกียรติยศ หยิ่งมีเอกลักษณ์ในความเชื่อมั่นตัวเองสูง เหมาะจะเป็นหัวหน้า ใจกว้าง ไม่ชอบความเอาเปรียบทุกชนิด มักมีรูปร่างลักษณะ ค่อนข้างสูง สง่าผ่าเผย กล้ามเนื้อเต็ม ไหล่กว้าง ศีรษะใหญ่ ผมหยักศกนิด ๆใบหน้าดูดี สดใส นัยน์ตาสีน้ำตาลคมวาว เสียงดังกังวานไพเราะ สาว ๆ ชาวสิงห์อรชรอ้อนแอ้นได้สัดส่วน เคลื่อนตัวเร็ว เดินตรงอย่างภูมิฐาน

      จุดแข็งของราศีสิงห์ ( 17 สิงหาคม – 15 กันยายน ) คือ เป็นคนใจกว้างและมีน้ำใจ ไม่ดึงตัวเองลงไปในความเครียด รู้จักสร้างความรื่นรมย์ให้ตนเองและคนรอบข้าง เป็นคนที่มีระเบียบในการใช้ชีวิต มักมีความทะเยอทะยานมีเป้าหมายในชีวิตที่ชัดเจน เป็นที่มีความมั่นอกมั่นใจและเป็นตัวเองสูง มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ กล้าพูดกล้าทำ กล้าเสี่ยง ไม่หวาดกลัวต่อการเปลี่ยนแปลง และไม่ยอมล้มเหลวหรือพ่ายแพ้

      จุดอ่อนของราศีสิงห์ ( 17 สิงหาคม – 15 กันยายน )
คือ บางครั้งทระนงจนไม่ยอมขอโทษ ทั้งที่ตัวเองเป็นฝ่ายผิด ชอบให้ทุกคนยกย่อง เอาอกเอาใจ ต้องการการยอมรับมากไป ให้ความสำคัญกับการเที่ยวเตร่มากกว่าการมุ่งมั่นเอาจริงเอาจัง การเลือกคบคมมากเกินไปจนดูเหมือนดูถูกคนที่ต้อยต่ำกว่า ชอบโอ้อวดและหน้าใหญ่ในบางครั้ง และมักวู่วามใจร้อนไร้เหตุผล


ดวงรายวัน ดวง ดูดวง ทำนายดวงชะตา ดวงรายสัปดาห์ ดวงรายปักษ์ ดวงรายเดือน 12ราศีแบบจีน มาร่วมเป็น Fanpage ของ HoroscopeThaiza คลิก >> HoroscopeThaiza Fanpage


ภาพจาก : examiner.com


บทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: