จุดอ่อน-จุดแข็งของราศีพิจิก


ชาวราศีพิจิกเป็นชาวธาตุน้ำโดยกำเนิด เป็นคนที่มีนิสัยค่อนข้างหยิ่งทะนง เป็นดึงดูดใจใครต่อใครให้มาใหลหลง มีพลังในการเอาชนะปัญหาได้ทุกชนิด มีความแข็งแกร่ง ยากที่ผู้อื่นจะมาทำอันตรายได้เลย เป็นคนที่มีรูปร่างลักษณะ รูปหน้ากลมรี หรือเหลี่ยม คิ้วเข้มและชอบขมวดคิ้ว แววตาดุแฝงไปด้วยเสน่ห์ มีอำนาจสะกดให้คุณอยู่กับที่ได้ ยิ้มจริงใจไม่เสแสร้งแกล้งกระทำ เขินอายเพียงใดหน้าไม่มีวันแดงหรอก

      จุดแข็งของชาวราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม )
มักเป็นคนมีระเบียบวินัยและวางมาตรฐานให้กับชีวิตของตนอย่างเคร่งครัด ไม่ชอบให้ใครเข้ามาในโลกส่วนตัวของตนเอง เป็นคนที่มีความทรงจำเยี่ยม มีสมาธิดี มีความรับผิดชอบ มีน้ำใจไมตรี ยินดีช่วยเหลือผู้อื่น ไม่ชอบการประจบ เป็นคมมีไหวพริบ รู้จักใช้เวลาอย่างเป็นประโยชน์ที่สุด

      จุดอ่อนชาวราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม ) เป็นคนที่ค่อนข้างเข้มงวดกับตนเองและคนอื่นมากไป บางครั้งดูหมิ่นผู้อื่นอยู่ในใจและยากที่จะไว้ใจใคร โมโหร้าย หวาดระแวง ยากที่จะประนีประนอม แม้จะไม่ทำร้ายใครก่อน แต่ก็มักจะตอบโต้ด้วยการใช้เล่ห์เหลี่ยมชั้นเชิงอย่างจริงจัง

ดวงรายวัน ดวง ดูดวง ทำนายดวงชะตา ดวงรายสัปดาห์ ดวงรายปักษ์ ดวงรายเดือน 12ราศีแบบจีน มาร่วมเป็น Fanpage ของ HoroscopeThaiza คลิก >> HoroscopeThaiza Fanpageโดย : ทีมโหรไทยซ่าส์

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: