การทำบุญแก้เคล็ดเสริมดวงชะตาสำหรับคนที่เกิดวันอาทิตย์

ปี 2556 มาถึงแล้ว หลายคนคงอยากรู้แล้วใช่มั้ยคะว่า ดวงชะตาของคุณในปีนี้จะเป็นอย่างไร หากดวงไม่ดีจะแก้ไข หรือเสริมดวงอย่างไร HoroscopeThaiza ขอแนะนำบทความจากเว็บไซต์หมอหยองเกี่ยวกับบทความ "เสริมดวง-แก้เคล็ดชะตา ตามวันเกิดปี2556กับหมอหยอง" มาฝากคนรักการดูดวงค่ะ เกิดวันไหน ดวงชะตาจะเป็นอย่างไร มาดูกันเลยค่ะ      การทำบุญแก้เคล็ดเสริมดวงชะตาสำหรับคนที่เกิดวันอาทิตย์

      ปีนี้เป็นปีที่อยู่ในช่วงของการเปลี่ยนแปลงมากมาย กับดวงชะตาของผู้คนทั่วโลก และเกือบทั่วทุกประเทศทีเดียว ภัยธรรมชาติ และภัยต่าง ๆ ย่อมส่งผลกระทบต่อดวงชะตาของผู้คนแต่ละคน แตกต่างกันไปแล้วแต่ว่าจะหนักจะเบา ซึ่งย่อมจะได้รับผลกระทบแทบทุกคน ดวงชะตาของคุณที่เกิดวันอาทิตย์ปีนี้ฟันธงทำนายอย่าง ชัดเจนว่า ดวงจะกระเตื้อง และโอกาสจะดีกว่าปีกลายที่นับได้ว่าเป็นปีมหามรสุมขอ งชีวิตคุณทีเดียว

      เมื่อผ่านมาได้ปีนี้ก็จะเป็นปีของการเริ่มต้นชีวิตทุกด้านใหม่ และมีผลไปในทางที่ดีสำหรับชีวิตอีกด้วย ยกเว้นเรื่องของดาวบาปเคราะห์ที่ส่งผลให้คุณเกิดปัญห าเรื่องสุขภาพ หรือว่าการสูญเสียญาติสนิท อย่างฉับพลัน และอาจจะมีอุบัติเหตุเกิดขึ้นกับตัวคุณได้ในปีนี้ ตามอำนาจของดาวเสาร์ และดาวราหูที่มาเล็งดวงชะตานั้นเอง จึงอยากจะเตือนว่า แม้ดวงชะตาภาพรวมชัดเจนว่าจะดีขึ้น และโอกาสสมหวังในการงานและธุรกิจดีขึ้น การทำบุญเสริมบุญสะสมเอาไว้เป็นฐานะบุญ ให้เกิดศีล เกิดสมาธิ เพื่อจะมีพลังสติยามพบกับการเล็งของดาวบาปเคราะห์ก็เ ป็นสิ่งที่ไม่ควรจะละเลย

      สำหรับการทำบุญเสริมดวงชะตาให้คุณมีโชคลาภ ทั้งด้านความรัก การงาน ชีวิตคู่ รวมทั้งตำแหน่งทางการเมืองอันสำคัญนั้น ควรจะทำบุญเกี่ยวกับพลังของธาตุดิน นั้นก็คือ ซื้อโลงศพให้กับศพไม่มีญาติ หรือบริจาคโลงศพเป็นการเสริมบุญให้ดวงคุณมีโชคลาภ พ้นเคราะห์จากหนักเป็นเบา ซื้อหรือร่วมบริจาคที่ดินให้กับสถานสงเคราะห์ หรือวัดวาอารามต่าง ๆ บริจาคแว่นตาให้กับผู้สูงอายุที่ยากจนและเป็นโรคสายต า อันนี้ขอย้ำว่าเป็นการทำบุญเสริมดวงชะตา ที่ให้ผลกับดวงคุณเองเด่นชัดในเรื่องโชคลาภ ตำแหน่ง หรือว่าความต้องการความสำเร็จในความรักครอบครัวของคุณ

      แต่สำหรับการแก้เคล็ดเพื่อสะเคราะห์พระเคราะห์ของตัวคุณนั้น ตลอดทั้งปี พ.ศ. 2556 คุณจะต้องแก้เคล็ด หรือว่าทำบุญที่ป้องกันเรื่องร้าย ๆ ให้กลายเป็นดีบ้าง ก็คือ การร่วมถวายเงินสร้างพระนาคปรกเพื่อคุ้มครองดวงชะตาข องคุณ หรือการสร้างพระนาคปรกขนาดพอเป็นพระประธานได้ ถวายวัดในนามดวงชะตาชื่อคุณ พระนาคปรกเป็นพระประจำวันเสาร์ อันเป็นดาวเสาร์ ที่เป็นดาวบาปเคราะห์ของคุณนั้นเอง, การบริจาคโลหิต เพื่อต่ออายุให้กับผู้อื่นเท่ากับเติมอายุให้ตนเองด้วย

      นอกจากนั้นคุณสามารถจะทำบุญด้วยการถวายสังฆทานและปล่ อยหอยขมเป็นกะลามัง เพื่อสะเดาะพระเคราะห์ของดวงชะตาให้หนักเป็นเบาได้อี กด้วย สำหรับการแก้เคล็ดและการเสริมมงคลดวงชะตาของคุณที่เกิดวันนี้นั้นควรจะหารูปปั้นของ “ม้ากำลังวิ่ง”มาตั้งบนโต๊ะทำงาน หรือบนแคชเชียร์ค้าขาย หน้าบ้านหรือหน้าบริษัทโรงงานกิจการของคุณ จะทำให้ปีมะเส็งปีงูน้ำสารพัดพิษปีนี้ ดวงชะตาของคุณมีโชคลาภ และมีโอกาสก้าวหน้าในชีวิตการงานตามที่ปรารถนาได้แน่นอน

      ขอย้ำสำหรับคุณที่เกิดวันอาทิตย์ราศีมังกร (เกิดตั้งแต่วันที่ 16มกราคม-15ภุมภาพันธ์), เกิดราศีเมษ(เกิดตั้งแต่วันที่16เมษายน-15พฤษภาคม), เกิดราศีสิงห์(เกิดตั้งแต่วันที่ 16สิงหาคม-15กันยายน) และคุณที่เกิดวันอาทิตย์ ปีฉลู, เกิดปีมะเส็ง, เกิดปีวอก ก็ยิ่งต้องแก้เคล็ดสะเดาะเคราะห์ทำบุญเป็นพิเศษ เพราะว่าเป็นสามราศีที่มีดาวบาปเคราะห์เล็งดวงชะตาด้ วย และเป็นสามปีเกิดที่ค่อนข้างจะมีเรื่องไม่สบายใจเกิด ขึ้น ด้วยอำนาจของดาวประจำปีเกิดเล็งดวงชะตาให้ผลลบนั้นเอง…

      และนี้ก็คือคำทำนายดวงชะตา และการแก้เคล็ดเสริมดวงชะตาของคุณที่รักที่เกิดวันอา ทิตย์ ประจำปี พ.ศ. 2556 ครับ…

ดวงรายวัน ดวง ดูดวง ทำนายดวงชะตา ดวงรายสัปดาห์ ดวงรายปักษ์ ดวงรายเดือน 12ราศีแบบจีน มาร่วมเป็น Fanpage ของ HoroscopeThaiza คลิก >> HoroscopeThaiza Fanpageขอขอบคุณบทความจากเว็บไซต์ :

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: