การทำบุญแก้เคล็ดเสริมดวงชะตาสำหรับคนที่เกิดวันอังคาร

ปี 2556 มาถึงแล้ว หลายคนคงอยากรู้แล้วใช่มั้ยคะว่า ดวงชะตาของคุณในปีนี้จะเป็นอย่างไร หากดวงไม่ดีจะแก้ไข หรือเสริมดวงอย่างไร HoroscopeThaiza ขอแนะนำบทความจากเว็บไซต์หมอหยองเกี่ยวกับบทความ "เสริมดวง-แก้เคล็ดชะตา ตามวันเกิดปี2556กับหมอหยอง" มาฝากคนรักการดูดวงค่ะ เกิดวันไหน ดวงชะตาจะเป็นอย่างไร มาดูกันเลยค่ะ      การทำบุญแก้เคล็ดเสริมดวงชะตาสำหรับคนที่เกิดวันอังคาร

      การแก้เคล็ดหรือการทำบุญกุศล ไม่ใช่เรื่องของไสยศาสตร์อย่างที่ใครบางคน เข้าใจกันผิด การทำบุญการบริจาคทาน เป็นการเสียสละการเงิน ถือเป็นคุณธรรม และความดีงามอันหนึ่งของชีวิตคนเรา เป็นมงคลที่บ่งให้รู้ว่าเขาผู้นั้นเป็นคนที่ฝึกการเสียสละ ฝึกการให้ และมีความสุขที่มีโอกาสช่วยเหลือให้คนอื่นบ้าง ยังดีกว่าจะเป็นผู้รับตลอดไป การทำบุญ กับพระสงฆ์ หรือว่ากับผู้ยากไร้กว่า เดือดร้อนกว่าก็เป็นการสะสมเสบียงเพื่อเตรียมในการเดินทางไปสู่ชีวิตที่ดีกว่าในวันข้างหน้า

      สำหรับการทำบุญที่ตรงตามดวงชะตาของคุณในแต่ละปี ก็ยิ่งเป็นการเสริมบุญเสริมกุศล ทำให้มีพลังช่วยรองรับยามดวงชะตาของคุณจะตกต่ำ ก็ไม่ตกต่ำอับจนมาก อันนี้เป็นเรื่องที่ผมยืนยันได้ชัดเจนแน่นอน การทำบุญสำหรับคุณที่เกิดวันอังคาร ประจำปี พ.ศ. 2556 นั้น เป็นการสร้างกุศล เพื่อแผ่บารมีให้เกิดพลังแห่งความเมตตาไปทั่ว แล้วจะดลบันดาลให้คุณได้รับอานิสงส์ในเรื่องการงาน ยศ และเกียรติยศ ความโชคดีของชีวิต ความสำเร็จของการค้าขาย

      ก่อนอื่นขอฝากเตือนและแนะวิธีการแก้เคล็ดสำหรับคุณที่เกิดวันอังคาร และเกิดในราศีมีดาวอับ สามราศีนั้นก็คือ คุณที่เกิดวันอังคาร เกิดราศีมีน (เกิดตั้งแต่วันที่16 มีนาคม – 15 เมษายน), เกิดราศีพฤษภ (เกิดตั้งแต่วันที่16 พฤษภาคม – 15 มิถุนายน) และเกิดราศีกันย์ (เกิดตั้งแต่วันที่ 16 กันยายน – 15 ตุลาคม) และคุณที่เกิดวันอังคาร เกิดปีขาล, เกิดปีมะเส็ง และเกิดปีมะเมีย เพราะดวงของคุณอำนาจดาวแห่งราศีเกิด และดาวปีเกิดเป็นอริกับดวงตนเอง จะทำให้มีเคราะห์และเรื่องวุ่นใจมากมายอยู่ตลอดเวลา

      การทำบุญการแก้เคล็ดของคุณ ก็คือ การบริจาคโลหิต, การบริจาคโลงศพให้กับศพไร้ญาติ, การถวายแท็งก์น้ำให้กับวัดในถิ่นกันดาร, การแจกผ้าห่มให้กับคนยากไร้ อันนี้เป็นการทำบุญและการแก้เคล็ดให้เรื่องร้ายๆ พอบรรเทาลงไปได้บ้าง ต้องขอเน้นว่าหากมีโอกาส และมีความสามารถ ก็ควรจะทำสม่ำเสมอนะครับ ตามอัตภาพของคุณ เพราะเป็นการเสริมดวงของคุณที่อับและตกอยู่ในมุมของด าวราหู ให้กระเตื้องขึ้น

      นอกจากนั้น การร่วมสร้างหรือถวายตู้พระไตรปิฎก ให้กับวัดวาอาราม ก็เป็นการเสริมพลังให้บาปเคราะห์ที่เกี่ยวกับคดีความ หนี้สิน หรือว่าปัญหาที่ถูกคนกลั่นแกล้งในการงาน พ้นไปได้ หากเป็นดารานักแสดง ควรจะถวายระฆังให้วัด หรือร่วมสร้างหอระฆังให้วัดกันดาร จะช่วยให้ดวงพ้นพระเคราะห์ และมีชื่อเสียงยิ่งขึ้น

      สำหรับการแก้เคล็ด และเสริมดวงชะตาให้การค้าขายดีขึ้น หรือว่าการทำงานในตำแหน่งหน้าที่การงาน รวมกระทั่งการรับราชการ การบริหารงานให้ประสบความสำเร็จ และผ่านอุปสรรคเรื่องบริวารลูกน้องไปได้ จะต้องหารูปปั้นของครุฑ ไม่ว่าจะเป็นเซรามิค ดินเผา หรือว่าจะปั้นด้วยอันใดก็ตาม มาตั้งบนโต๊ะทำงานของคุณ, หรือมาตั้งไว้บนโต๊ะแคชเชียร์ค้าขายของคุณ บางคนมีโรงงานมีกิจการ ก็อยากให้พ้นอุปสรรคปัญหา แล้วเสริมให้ก้าวหน้า

      ก็ให้หาช้างหินหรือช้างไม้ก็ได้ 2 ตัว ไปวางไว้หน้าประตูทางเข้าในโรงแรม หรือออฟฟิศในปี พ.ศ. 2556 นี้จะเป็นการแก้เคล็ดที่ตรงดวงชะตามาก และเสริมให้คุณมีความสำเร็จในการทำงาน และโชคลาภด้วย แน่นอน

      สำหรับการทำบุญนะครับ หากใครคิดว่าจะทำเพราะว่าต้องการเสริมดวงชะตา ตัวเองให้โชคดี ประสบความสำเร็จในชีวิต สำหรับปีทองปีนี้ของคุณ การบริจาคเงินสำหรับช่วยเหลือช้าง ที่มูลนิธิช้าง ช่วยเหลือช้างคืนสู่ป่าก็เป็นการเหมาะสมกับดวงชะตา ที่ผมเห็นจากการนั่งสมาธิจิตครับ…

      และนี้ก็คือการแก้เคล็ดเสริมดวงชะตา สำหรับคุณที่รักที่เกิดวันอังคาร ประจำปี พ.ศ. 2556 นี้ครับ

ดวงรายวัน ดวง ดูดวง ทำนายดวงชะตา ดวงรายสัปดาห์ ดวงรายปักษ์ ดวงรายเดือน 12ราศีแบบจีน มาร่วมเป็น Fanpage ของ HoroscopeThaiza คลิก >> HoroscopeThaiza Fanpage
ขอขอบคุณบทความจากเว็บไซต์ :

บทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: