การทำบุญแก้เคล็ดเสริมดวงชะตาสำหรับคนที่เกิดวันพฤหัสบดี

ปี 2556 มาถึงแล้ว หลายคนคงอยากรู้แล้วใช่มั้ยคะว่า ดวงชะตาของคุณในปีนี้จะเป็นอย่างไร หากดวงไม่ดีจะแก้ไข หรือเสริมดวงอย่างไร HoroscopeThaiza ขอแนะนำบทความจากเว็บไซต์หมอหยองเกี่ยวกับบทความ "เสริมดวง-แก้เคล็ดชะตา ตามวันเกิดปี2556กับหมอหยอง" มาฝากคนรักการดูดวงค่ะ เกิดวันไหน ดวงชะตาจะเป็นอย่างไร มาดูกันเลยค่ะ      การทำบุญแก้เคล็ดเสริมดวงชะตาสำหรับคนที่เกิดวันพฤหัสบดี

      การทำบุญและการสร้างกุศล รวมทั้งการให้ทานเป็นการทำบุญที่บังเกิดความปิติมีความสุข และความเป็นสุขมงคลแก่ตัวคุณเองมากเป็นพิเศษ สำหรับคุณที่เกิดวันพฤหัสบดี แม้ว่าดวงชะตาของคุณในปีนี้ พื้นดวงของมันเองก็ค่อนข้างจะดีและประสบความก้าวหน้า สำเร็จอยู่แล้ว ก็ตาม แต่การที่คุณมีความสุขหรือความสำเร็จ คุณสร้างกุศลสร้างบุญเพิ่มขึ้น ก็เป็นการเสริมดวงชะตาตนเองในยามดวงทำบุญกุศลนี้ก็จะช่วยทอนบรรเทาอำนาจแห่งวิบากกรรมของคุณได้ การแก้เคล็ดและการทำบุญยังเป็นสิ่งที่คุณควรจะคำนึงอย่างสำคัญเช่นกัน

      ในปีมะเส็งปีนี้การแก้เคล็ดการทำบุญเสริมดวงชะตาของคุณที่เป็นมงคลกับชีวิตคุณอย่างชัดเจน ก็คือ การบริจาคเงินซื้อที่ดินให้วัดหรือโรงเรียนก็ตาม ตามอัตภาพฐานะของคุณ ทำให้คุณมั่นคงในกิจการ และอำนาจ, การถวายระฆังหรือสร้างหอระฆังให้วัด เป็นการเสริมให้ดวงชะตาของคุณมีอำนาจ มีชื่อเสียง และมีโอกาสประสบความสำเร็จในการเป็นนักการเมือง หรือการแข่งขันมากขึ้น

      การสมทบทุนบริจาคซื้อกระเบื้องมุงหลังคาพระอุโบสถตาม อัตภาพฐานะ เป็นการช่วยให้ชีวิตคู่และครอบครัวของคุณ สามารถฝ่าฟันอุปสรรคปรับความเข้าใจกันได้ เพื่อพ้นจากอำนาจดาวราหูที่มาเล็งดวงชะตาคุณในปีนี้, การสร้างพระปางมารวิชัยหรือปางชนะมาร หรือแม้การร่วมสมทบในการสร้างก็ตาม สำหรับคุณที่เกิดวันพฤหัสบดี จะช่วยให้คุณมีอำนาจวาสนา มียศ ได้ตำแหน่งที่ต้องการ และพ้นจากการสอบสวน หรือคดีความที่ถูกกลั่นแกล้ง

      นอกจากนั้นการแก้เคล็ดสำหรับคุณที่เกิดวันพฤหัสบดี และเกิดในสามราศีที่มีดาวบาปเคราะห์เสวยอายุ ทำให้ดวงชะตาของคุณไม่ประสบความสำเร็จตามที่คุณคาดหวัง ก็คือ การถวายเงินเพื่อสร้างห้องน้ำให้กับวัดวาอารามหรือสถ านสงเคราะห์, การให้ทุนการศึกษาเด็กยากไร้, การบริจาคหนังสือหรือการบริจาคผ้าห่มให้กับผู้ยากไร้ จะช่วยให้ดวงคุณที่มีพระเคราะห์หรือว่าวิบากกรรมให้ล ดน้อยบรรเทาลงบ้าง คุณจะต้องทำด้วยความศรัทธา เพราะอย่างน้อยพลังจิตตานุภาพของคุณ ก็จะบังเกิดผลตามพลังอธิษฐานจิตของคุณอย่างแน่นอนครับ

      สิ่งที่เน้นคือควรจะแก้เคล็ดทำบุญเสริมดวงสม่ำเสมอสำหรับคุณที่เกิดวันพฤหัสบดี เกิดราศีกุมภ์ (เกิดตั้งแต่วันที่ 16 กุมภาพันธ์ -15 มีนาคม), คุณที่เกิดวันพฤหัสบดี ราศีเมษ (เกิดตั้งแต่วันที่ 16 เมษายน-15พฤษภาคม), คุณที่เกิดวันพฤหัสบดี และเกิดราศีสิงห์ (เกิดตั้งแต่วันที่ 16 สิงหาคม-15 กันยายน) และคุณที่เกิดวันพฤหัสบดี เกิดปีเถาะ, ปีมะเส็ง และปีระกา ควรจะสร้างบุญสร้างกุศล สร้างทานบารมี เพื่อให้พ้นจากการเล็งของดาวเคราะห์ หรือว่าให้อิทธิพลของมันส่งผลน้อยลงบ้างนะครับ

      นอกจากนั้นสำหรับปีมะเส็ง การเสริมดวงชะตาของคุณให้ดียิ่งขึ้น และการแก้เคล็ดสำหรับคุณที่เกิดวันพฤหัสบดี และเกิดในปีเกิดและราศีเกิดที่มีดาวบาปเคราะห์ ก็คือ เอารูปปั้นหรือไม้แกะสลักรูปของ “เต่า” มาตั้งบนโต๊ะทำงาน หากคุณทำงานตำแหน่งบริหาร ปกครอง งานราชการหรืองานประจำ หรือตั้งไว้ในร้านค้าของคุณเพื่อการเสริมดวงค้าขายก็ ได้ จะเป็นการเสริมดวงและแก้เคล็ดที่ทำให้ดวงของคุณพ้นจา กอุปสรรคหรือสิ่งที่เกิดจากอิทธิพลดาวราหูและดาวมฤตยูบาปเคราะห์ของดวงชะตาคุณลงได้บ้างอย่างแน่นอน และนี้ก็คือการแก้เคล็ดเสริมดวงชะตาของคุณที่รักที่เ กิดวันพฤหัสบดี ประจำปี พ.ศ. 2556 ครับ…


ดวงรายวัน ดวง ดูดวง ทำนายดวงชะตา ดวงรายสัปดาห์ ดวงรายปักษ์ ดวงรายเดือน 12ราศีแบบจีน มาร่วมเป็น Fanpage ของ HoroscopeThaiza คลิก >> HoroscopeThaiza Fanpage
ขอขอบคุณบทความจากเว็บไซต์ :

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: