อาหาร​เสริมดวงชะตาตามวันเกิดปี2556

วันนี้ HoroscopeThaiza ขอเอาใจแฟนคลับราย​การทีวีเกี่ยวกับการทำอาหารที่กำลังได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน ด้วยการแนะนำอาหารเสริมดวงชะตา ของคนรักสุขภาพตามวันเกิดทั้ง 7 วัน โดยการแนะนำของหมอดูชื่อดังท่านหนึ่ง ซึ่งได้แนะอาหารเสริมดวงประจำวันเกิด ที่ช่วยสเริมให้ผู้ทานอาหารชิดนนั้นๆ มีความสุขกาย สบายใจ รวมทั้งช่วยให้คุณพบกับเรื่องเฮงๆไปตลอดทั้งปี 2556นี้ค่ะ อยากรู้แล้วใช่มั้ยคะว่าอาหารชนิดใดจะเสริมดวงของคุณในปีนี้ ติดตาม ได้จากด้านล่างค่ะ      By T.Voekler

      อาหารเสริมดวงชะตาสำหรับคนที่เกิดวันอาทิตย์ ประจำปีพ.ศ.2556 คือ แก้วมังกร
ผลไม้อีกหนึ่งชนิดที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เป็นผลไม้ที่สามารถรับ ประทานเพื่อบรรเทาอาการโรคความดันโลหิต โรคเบาหวาน ตลอดจนช่วยลดความอ้วนเนื่องจากเป็นผลไม้ที่มีแคลอรีต่ำ และยังเป็นอาหารเสริมดวงชะตา สำหรับคนที่เกิดวันอาทิตย์ สำหรับคนที่ต้องการประสบความสำเร็จทางการงาน การเงิน ความรัก และต้องการมีสุขภาพที่แข้งแรง ขอแนะนำว่าคุณต้องไม่ ควรพลาดอาหารเสริมดวงชนิดนี้ค่ะ      By sengook

      อาหารเสริมดวงชะตาสำหรับคนที่เกิดวันจันทร์ ประจำปีพ.ศ.2556 คือ ลูกชิ้นปลา อาหารอีกหนึ่งชนิดที่สามารถหารับประทานได้อย่างไม่ยากลำบาก โดย ลูกชิ้นปลานั้นมีส่วนผสมมาจาก เนื้อปลา แป้งสาลี น้ำ และเกลือ ซึ่งสามารถทำได้จากทั้งปลาทะเลและปลาน้ำจืด และยังเป็นอาหารเสริมดวงชะตาสำหรับ คนที่เกิดวันจันทร์อีกด้วยค่ะ โดยเฉพาะในปีพ.ศ.2556นี้ หากคนเกิดวันจันทร์ได้รับประทานอาหารที่ทำมาจากลูกชิ้นปลายิ่งจะเสริมในเรื่องฐานะ เงินทอง คือ ยิ่งกินแล้วยิ่งรวยนั่นเองค่ะ      By brand.sg

      อาหารเสริมดวงชะตาสำหรับคนที่เกิดวันอังคาร ประจำปีพ.ศ.2556 คือ กระเจี๊ยบแดง อีกหนึ่งพืชสมุนไพรที่ถือว่าเป็นอาหารเสริมดวงชะตาของคนเกิดวัน จันทร์ โดยกระเจี๊ยบแดงนั้นนิยมนำไปทำเป็นเครื่องดื่มแก้กระหาย แต่ในปีพ.ศ.2556นี้ หากคนเกิดวันอังคารได้ับประทานกระเจี๊ยบแดงย่อมช่วยเสริมดวง ทางด้านทางด้านการงาน การเงิน และความรัก โดยเฉพาะคนที่กำลังออกหางานทำ หรือกำลังเข้าหาผู้ใหญ่เพื่อของานดีๆทำรับรองว่าสมหวังแน่นอนค่ะ      By 500px.com

      อาหารเสริมดวงชะตาสำหรับคนที่เกิดวันพุธกลางวัน ประจำปีพ.ศ.2556 คือ น้ำเต้า ผักอีกหนึ่งชนิดที่มีประโยชน์ไม่แพ้กับสมุนไพรชนิดอื่นๆ เนื่องจากมี สรรพคุณในการรักษาอาการของโรคต่างๆเช่น ยาดับพิษ แก้ตัวร้อน ร้อนในกระหายน้ำ และอื่นๆ นอกจากนี้แล้วหากบ้านใดนำน้ำเต้ามาแขวนไว้ที่บ้านจะเป็น มงคลที่สุด และในปีพ.ศ.2556นี้ หากคนเกิดวันพุธกลางวันได้รับประทานน้ำเต้า ย่อมช่วยเสริมดวงให้เกิดความมั่นคงทางด้านการงาน เสริมความมั่งคั่งทาง ด้านการเงิน รวมไปถึงการเสริมดวงในเรื่องความรักอีกด้วยค่ะ      อาหารเสริมดวงชะตาสำหรับคนที่เกิดวันพุธกลางคืน ประจำปีพ.ศ.2556 คือ เฉาก๊วย ที่แม้ว่าจะสีดำๆ...แต่ใช่ว่าจะทำให้ใจดำตามสีของมันไม่! เพราะเฉาก๊วย เป็นอาหารหวานที่มีความเป็นมงคลในตัวของมันเอง เป็นที่รู้จักกันดีในฐานะที่เป็นทั้งในอาหารหวาน และเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ และในปีพ.ศ.2556นี้ หากคน เกิดวันพุธกลางคืนได้รับประทานเฉาก๊วยย่อมช่วยเสริมดวงให้คุณทำทุกอย่างได้ราบรื่น ไม่ต้องรีบร้อน โดยเฉพาะคนที่อารมณ์ร้อน ใจร้อน ลองพักยกไปกิน เฉาก๊วยให้ใจเย็นๆสักพักแล้วค่อยมาลุยงานต่อรับรองสมองลื่นไหลแน่นอนค่ะ      By en1.berylgoji.com

      อาหารเสริมดวงชะตาสำหรับคนที่เกิดวันพฤหัสบดี ประจำปีพ.ศ.2556 คือ เก๋ากี้ ผลไม้แห้ง สีแดง ลักษณะคล้ายผลองุ่นแห้ง เรามักจะพบว่าในแกงจืด หรือ ใส่ในเครื่องตุ๋นต่างๆ เป็นอีกหนึ่งสมุนไพรจีนที่เราอาจคาดไม่ถึงว่ามีประโยชน์มากกว่าที่เคยรู้ เป็นสมุนไพรที่มีสรรพคุณในการรักษา อาการแก้ไอ วิงเวียนศรี ษะ ยาบำรุงร่างกายให้แข็งแรง แก้อาการอ่อนเพลีย และอื่นๆ และในปีพ.ศ.2556นี้ หากคนเกิดวันพฤหัสบดีได้รับประทานเก๋ากี้ย่อมช่วยเสริมดวงทางด้าน ความรัก ชีวิตคู่ และเสริมสมรรถภาพทางเพศให้ปึ๋งปั๋ง      By wisegeek.org

      อาหารเสริมดวงชะตาสำหรับคนที่เกิดวันศุกร์ ประจำปีพ.ศ.2556 คือ ครีม วิปปิ้งครีม และนม
อีกหนึ่งอาหารและส่วนผสมสำคัญๆในการประกอบอาหารคาว หวานที่ใครๆหลายคนโปรดปรานเป็นที่สุด โดยเฉพาะการดื่มนมที่มีความจำเป็นต่อสุขภาพร่างกายของคนทุกๆวัย นอกจากนี้ยังช่วยเสริมดวงชะตาให้คนที่ เกิดวันศุกร์ให้พบกับความสุขสมหวังในทุกๆด้วย โดยเฉพาะคนที่กำลังไรเสน่ห์หาหันมาดื่มนมแทนเครื่องดื่มแอลกอฮอล์คงจะดีไม่น้อยค่ะ      By cookingnook.com

      อาหารเสริมดวงชะตาสำหรับคนที่เกิดวันเสาร์ ประจำปีพ.ศ.2556 คือ กุ้ง สัตว์น้ำอีกหนึ่งชนิดที่สามารถพบได้ทั้งในน้ำจืด น้ำกร่อย และน้ำเค็ม เป็นอีกหนึง่วัส ถุดิบยอดนิยมที่สามารถนำมาทำอาหารได้อย่างหลากหลาย แต่ในเรื่องของการเสริมดวงชะตานั้น ในปีพ.ศ.2556 อาหารที่มีส่วนประกอบของกุ้งดูชะช่วยให้ การดำเนินชีวิตของคุณดูง่ายขึ้น ที่มีเรื่องเครียดๆก็จะเริ่มเบาสมองไม่ต้องไปคิดอะไรมากค่ะ
ดวงรายวัน ดวง ดูดวง ทำนายดวงชะตา ดวงรายสัปดาห์ ดวงรายปักษ์ ดวงรายเดือน 12ราศีแบบจีน มาร่วมเป็น Fanpage ของ HoroscopeThaiza คลิก >> HoroscopeThaiza Fanpageเรียบเรียงโดย : ทีมโหรไทยซ่าส์


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: