ลายเซ็นเสริมดวงชะตา โชคลาภ และความสุข


หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่กำลังมองหาสิ่งที่ช่วยเสริมดวงชะตาให้มีความเจริญก้าวหน้า และช่วยเสริมให้เกิดความประสบผลสำเร็จในทุกๆด้าน ดูเหมือนว่า "ลายมือชื่อ" หรือ "ลายเซ็น" เป็นศาสตร์อีกแขนงซึ่งเป็นภาพสะท้อนและบอกลักษณะของแต่ละคนได้ และสามารถนำมาทำนายได้เช่นเดียวกัน โดยลายเซ็นสามารถบ่งบอกสิ่งต่างๆได้ดังต่อไปนี้ค่ะ

      ด้านนิสัยใจคอและทัศนคติ ลายเซ็นของเรานั้นสามารถบอกได้ถึงลักษณะนิสัยใจคอของเราได้เป็นอย่างดี เนื่องจากลักษณะของลายเซ็นสามารถทำนายได้ว่านิสัยของผู้เซ็นนั้นเป็นคนที่มีนิสัยเบิกบานสดชื่น อารมณ์แจ่มใส อมทุกข์ สุภาพ นุ่มนวล แข็งกร้าว ก้าวร้าว เป็นมิตร และอื่นๆ

      ดังตัวอย่าง ลายเซ็นของคนที่มองโลกในแง่ดีมักจะพลิ้วเป็นคลื่นสวยงาม ขณะที่ลายเซ็นที่มีลักษณะผอมสูงหรือแคบๆ มักจะมีทัศนะคติและวิธีคิดในเชิงบวก ด้านความสามารถ ส่วนใหญ่คนที่มีความเก่งกาจสามารถ มักจะมีลายเซ็นแบบเส้นด้ายพลิ้วไหว ต่อเนื่องและสวยงาม ส่วนคนที่ขาดความเชื่อมั่นทำงานไม่เป็นสับปะรด ลายเซ็นจะโย้หน้าบ้างหลังบ้าง

      ด้านสติปัญญา
ลายเซ็นของเราสามารถนำมาวัดทางด้านสติปัญญาได้อย่างแม่นยำ เนื่องจากเป็นตัววัดความฉลาดเฉลียวและความปราดเปรื่อง เล่ห์เหลี่ยม หรือความอ่อนด้อยทางเชาวน์ปัญญา ซึ่งทั้งหมดที่กล่าวมานั้นสามารถแสดงออกได้โดยลายเซ็นของคุณ

      ด้านทักษะทางสังคม ลายเซ็นของเราสามารถบ่งบอกได้ถึงบทบาททางสังคมของเราได้เป็นอย่างดี ลายเซ็นจะเป็นสิ่งที่บอกว่าคุณเป็นคนที่มีความชอบเปิดเผย หรือปิดตัวเอง หรือคุณสามารถเข้ากับผู้คนได้ดี ปรับตัวเก่งกับสังคมที่เปลี่ยนแปลงไปมาแค่ไหน

      ด้านความใฝ่ฝัน ลายเซ็นของเราสามารถวัดว่าคุณเป็นคนที่มีความทะเยอทะยานกับสิ่งต่างๆมากแค่ไหน นอกจากนี้แล้วลายเซ็นยังสามารถวัดว่าคุณเป็นคนที่ชอบแสวงหาความก้าวหน้าให้กับตัวเองได้มากเพียงใดอีกด้วยค่ะ ส่วนบุคคลที่ไม่ทะเยอทะยานนักจะมีลายเซ็นที่ค่อนข้างเล็กและไม่ตวัดสูงมากนัก


ดวงรายวัน ดวง ดูดวง ทำนายดวงชะตา ดวงรายสัปดาห์ ดวงรายปักษ์ ดวงรายเดือน 12ราศีแบบจีน มาร่วมเป็น Fanpage ของ HoroscopeThaiza คลิก >> HoroscopeThaiza Fanpage


Image : learn.bowdoin.edu

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: