ทำนายดวงชะตาตามอายุปัจจุบัน

ในทุกๆปีเมื่ออายุของเราเปลี่ยนแปลงไป ดวงชะตาของคุณก็มักจะเปลี่ยนไปตามอายุของคุณในแต่ละปี หากคุณต้องการทราบถึงดวงชะตาที่กำลังจะเกิดขึ้น ในปีนั้นๆหรือในปีที่กำลังจะมาถึง HoroscopeThaiza จึงมีวิธีทำนายดวงชะตาจากอายุปัจจุบันของคุณได้ดังนี้ สมมุติว่าอายุปีปัจจุบันของคุณ คือ 20 ปี หรือ หากมีเศษเดือนหรือวัน ก็ให้นับเป็น 21      หลังจากนั้นนำตัวเลขอายุของคุณไป นับตามช่องต่างๆ เวียนไปทางขวาตามเข็มนาฟิกา จนครบอายุขณะปัจจุบัน โดยเมื่อถึงช่องพระอาทิตย์ให้นับลงมาที่ ช่องพระเกตุ แล้วค่อยนับต่อไปที่ช่องพระจันทร์ ตกที่ช่องใดเป็นช่องสุดท้ายก็นำไปทำนายดวงชะตาของคุณได้จากด้านล่างค่ะ

      ตัวอย่าง ถ้าเกิดวันศุกร์ และมีอายุปัดเศษแล้ว 21 ปี ก็เริ่มนับ 1 ที่ช่อง "พระศุกร์" เลื่อนขึ้นไปหาพระอาทิตย์ จากนั้นวกกลับลงมาหา พระเกตุ แล้ววกขึ้นไปหา พระจันทร์ เวียนไปหา พระอังคาร พระพุธ พระเสาร์ พระพฤหัสบดี พระราหู...ไปจนจุดเริ่มต้น คือ พระศุกร์ แล้วทำต่อไปจนครบอายุ นั่นคือ ตกช่องพระเกตุ แล้วไปอ่านคำทำนาย...

      ดวงชะตาตามอายุของคุณที่กำลังจะมาถึงนี้ สำหรับคนที่ตกช่อง "พระอาทิตย์" ระวังจะต้องพบเจอแต่เรื่องวุ่นวายใจ ปัญหาที่เกิดขึ้นมักเกิดจากคนที่สูงวัย กว่าคุณ คุณจะรู้สึกได้ถึงแรงอาฆาต รวมไปถึงกระแสของความเกลีดชังของศัตรูหรือผู้ไม่หวังดี พยายามหลีกเลี่ยงการเข้าไปเกี่ยวข้องกับคนที่มีลักษณะหน้า ผากโหนก ที่มาจากทิศใต้

      นอกจากนี้คุณยังคงต้องหมั่นเอาใจใส่สุขภาพร่างกาย ระวังตัวคุณเอง ญาติมิตร หรือคนใกล้ตัวจะมีอาการเจ็บป่วยรุนแรง บางครั้งอาจถึงขั้นต้องเข้าโรง พยาบาล หากต้องมีการเดินทางขอแนะนำนว่าคุณควรหลีกเลี่ยงการเดินทางไปทิศตะวันออกเฉียงเหนือและตะวันตกเฉียงใต้

      สุดท้ายนี้เมื่อผ่านช่วงครึงหลังของปีทุกอย่างจะค่อยๆดีขึ้น หน้าที่การงานที่มากปัญหาจะเจอพบทางออกที่ราบรื่น มีอานาคตทางการงานที่สดใส บางคนอาจ โชคดีมีโชคลาภเข้ามามากขึ้น การหมั่นทำบุญเสริมดวงชะตาจะช่วยให้ดวงของคุณดีขึ้นเรื่อยๆ

      ดวงชะตาตามอายุของคุณที่กำลังจะมาถึงนี้ สำหรับคนที่ตกช่อง "พระจันทร์" ระวังจะเกิดปัญหายุ่งยากเพราะคำพูดของตัวเอง ดังสุภาษิตที่ว่า "พูดดีเป็นศรี แก่ตัว พูดชั่วอัปราชัย " ดังนั้นก่อจะคิดหรือพูดอะไรออกไปในถานการณ์ต่างๆ ขอแนะนำว่าควรระวังและคิดให้ดีก่อนจะพูดจา

      สำหรับปีนี้ปัญหายุ่งยากรวมไปถึงเรื่องเดือดร้อนที่เกิดขึ้นกับตัวคุณนั้น ส่วนใหญ่มักเกิดจากคนรอบข้างหรือคนใกล้ตัวคุณ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนสนิทหรือผู้หลัก ผู้ใหญ่ที่รู้จักกันมานาน ระวังจะต้องเสียความรู้สึกดีๆเพราะคนที่คุณไว้ใจ

      สำหรับคนที่รอข่าวดีเรื่องบุตรก็จะมีโอกาสได้สมใจหวัง ในช่วงปลายปีจะมีโชคลาภ บางคนจะได้ของมีค่า หรือทรัพย์สมบัติไม่เล็กน้อย ระวังจะเกิดเรื่องเดือด ร้อนจากหญิงมีครรภืที่มาจากทิศตะวันตกเฉียงใต้

      ดวงชะตาตามอายุของคุณที่กำลังจะมาถึงนี้ สำหรับคนที่ตกช่อง "พระอังคาร" ดวงของคุณในปีนี้ค่อนข้างดีมาก ไม่ว่าจะเป็นทั้งเรื่องส่วนตัวและเรื่องเงิน หาก คิดจะลงทุนเสี่ยงโชคอะไรก็จะได้สมใจหวัง สำหรับคนที่ยังโสดหรือกำลังไปพัวพันกับคนแปลกหน้า ขอให้ระวังภัยที่อาจมาจากการคบหาคนที่มีแฟนแล้ว หรือจากคนอ่อนวัยกว่า

      นอกจากนี้ยังคงต้องระวังสัตว์ 4 เท้าตัวดำด่างที่จะนำอันตรายมาให้ค่อนข้างหนักหนา หากต้องมีมีการเดินทางขอให้งดไปทิศตะวันตกเฉียงใต้ เพราะจะเป็น ทิศที่เหมือนเหวสำหรับคุณ ตกไปแล้วทั้งเจ็บตัวเจ็บใจเสียอารมณ์อย่างแน่นอน ระวังข้าวของที่มีสีแดงจะนำภัยมาให้

      ดวงชะตาตามอายุของคุณที่กำลังจะมาถึงนี้ สำหรับคนที่ตกช่อง "พระพุธ" ดวงยังคงดีมาก โดยเฉพาะในเรื่องหน้าที่การงานจะมีโอกาสก้าวหน้ากว่าใครๆ ผล งานของคุณจะมีความโดดเด่น และเป็นที่ยกย่องชื่นชมผู้หลักผู้ใหญ่ให้ความสนับสนุนในทุกๆด้าน

      นอกจากนี้คุณยังจะได้ของขวัญของกำนัลถูกใจ การข้าหาผู้อาวุโสเข้าไว้จะช่วยให้มีโอกาสรับทรัพย์ สิ่งดีๆจะเข้ามาจากทางทิศเหนือ แต่อย่าไว้วางใจใครที่ มาทิศตะวันออกเฉียงเหนือและตะวันตกเฉียงใต้ที่จะมาทรยศคดโกงให้คุณต้องเจ็บใจขอให้ระวังคนที่จะมาพักอยู่ด้วย หลีกเลี่ยงการรับสัตว์ 2 เท้ามาเลี้ยงไว้

      ดวงชะตาตามอายุของคุณที่กำลังจะมาถึงนี้ สำหรับคนที่ตกช่อง "พระพฤหัสบดี"
สำหรับปีนี้ดวงของคุณนั้นถือว่าเป็นดวงแห่งหารรับทรัพย์ คุณมีดวงว่าจะได้ ทรัพย์มรดกหรือบ้านและที่ดิน สิ่งของที่มีสีแดงจะนำโชคลาภต่างๆมาให้คุณ

      แต่ระวังจะต้องเจ็บป่วยเกี่ยวกับท้องและหน้าอก การเดินทางไกลควรหลีกเลี่ยงทิศตะวันออกเฉียงใต้ หากเดินทางไปทางใต้หรือตะวันออกจะมีโชค ที่สำคัญ คือ ระวังผิว 2 สีที่เป็นหญิงม่าย หรือชายศีรษะเถิกที่เดินทางมาจากทิศต้จะนำพาเรื่องยุ่งยากหรือก่อปัญหาต่างๆให้คุณหากมีโอกาสควรทำบุญเสริมดวง ชะตาให้มากๆ

      ดวงชะตาตามอายุของคุณที่กำลังจะมาถึงนี้ สำหรับคนที่ตกช่อง "พระศุกร์" ดวงของคุณในปีนี้ยังคงต้องเจอเรื่องหนักๆในช่วงแรก หากคาดหวังในเรื่องโชค ลาภจะถูกขัดลาภโดยคนใกล้ตัวหรือคนอื่นที่หวังปองร้าย การทำงานใดๆควรทำด้วยความรอบคอบ ไม่ควรจะไปวุ่นวายกับใครๆ เพราะมีแต่จะสร้างปัญหาให้ ตัวเอง

      นอกจากนี้คุณยังควรหลีกเลี่ยงการพบปะหรือการคบหากับคนที่เป็นม่าย ซึ่งจะเดินทางมาจากทิศเหนือและตะวันตก แต่ทางเหนือและใต้ก็จะให้โชค ในช่วง กลางปีขึ้นไปปัญหาทุกอย่างจะลงตัว คุณจะมีโอกาสได้ไปพักผ่อนเปลี่ยนบรรยากาศ ผลงานจะได้รับการชื่นชมยกย่องจากคนอื่น วางแผนทำอะไรก็ไม่มีผิด หวังแน่นอน

      ดวงชะตาตามอายุของคุณที่กำลังจะมาถึงนี้ สำหรับคนที่ตกช่อง "พระเสาร์" ดวงการงานของคุณค่อนข้างสดใสและมีโอกาสก้าวหน้า ไม่ว่าจะเป็นตำแหน่งงาน รวมไปถึงการลงทุนทางธรุกิจต่างๆจะมีโอกาสประสบความสำเร็จสูง ปีนี้หากต้องเดินทางไปต่างถิ่นก็ขอให้ระมัดระวังเป็นพิเศษ ระวังจะเกิดอุบัติเหตุระหว่าง ทาง

      สำหรับว่าที่คุณแม่คนใหม่ที่กำลังตั้งครรภ์หรือเพิ่งคลอด ขอให้ระวังคนที่มาจากทิศตะวันตกหรือคนที่ดวงตาเสียจะนำเรื่องเลวร้ายเข้ามาสู่ครอบครัวของคุณ ระวังสัตว์ 4เท้าตัวดำหรือแดงจะให้โทษแบบไม่คาดฝัน

      ดวงชะตาตามอายุของคุณที่กำลังจะมาถึงนี้ สำหรับคนที่ตกช่อง "พระราหู" ปีนี้ดวงของคุณยังคงหาความแน่นอนใดๆไม่ค่อยได้นัก โดยเฉพาะในเรื่องหน้าที่การงาน คุณมีเกณฑ์โยกย้ายเปลี่ยนแปลงหน้าที่การงาน หรืออาจต้องเปลี่ยนที่พักอาศัย ระวังคนในครอบครัวจะเกิดปัญหาแตกแยก ระวังจะมีปัญหากับญาติผู้ใหญ่หรือคนใกล้ชิด

      สำหรับปีนี้ขอให้ระมัดระวังคนผิว 2 สี จะนำพาเรื่องเดือดร้อนมาให้คุณ ไม่ควรมีเรื่องกับใครเพราะจะเป็นฝ่ายพ่ายแพ้มากกว่า ควรหลีกเลี่ยงการเดินทางไปทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือเป็นทิศที่มีภัย ขอแนะนำว่าควรระวังอุบัติเหตุหรืออันตรายจากสัตว์ร้าย ต้องระวังโรคภัยที่เกี่ยวกับกระเพาะอาหาร ลำไส้ หรือหน้าอก ควรหมั่นทำบุญสะเดาะเคราะห์อยู่เสมอ

      ดวงชะตาตามอายุของคุณที่กำลังจะมาถึงนี้ สำหรับคนที่ตกช่อง "พระเกตุ" ดวงของคุณปีนี้ค่อนข้างน่าเป็นห่วง คุณจะอับโชคไร้โชคลาภใดๆ จิตใจจะรวนเรหาความมั่นคงไม่ค่อยได้ ความคิดจะสับสนไม่รู้ว่าอะไรควรมาก่อนมาหลัง ความรักจะมีแต่ความทุกข์ระทม จิตใจเศร้าหมอง ระวังมิตรสหายจะกลายเป็นศัตรู ช่วงนี้จะต้องระมัดระวังตัวเองให้มากๆ
ดวงรายวัน ดวง ดูดวง ทำนายดวงชะตา ดวงรายสัปดาห์ ดวงรายปักษ์ ดวงรายเดือน 12ราศีแบบจีน มาร่วมเป็น Fanpage ของ HoroscopeThaiza คลิก >> HoroscopeThaiza Fanpage


โดย : ทีมโหรไทยซ่าส์


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: