วันเกิดกับฤกษ์งามยามดีสำหรับการเสี่ยงดวงเสี่ยงโชคBy gogoflorist.com

การเสี่ยงดวงเสี่ยงโชคนั้นเป็นสิ่งที่เรามักพบได้ทั่วไปในชีวิตประจำวัน ดังนั้นฤกษ์งามยามดีสำหรับการเสี่ยงดวงเสี่ยงโชคจึงเป็นสิ่งที่เราไม่ควรมองข้ามเด็ดขาด มาดูกันว่า...ฤกษ์งามยามดีไหนถึงจะเหมาะแก่การการเสี่ยงดวงเสี่ยงโชคเป็นที่สุดค่ะ

      วันเกิดกับฤกษ์งามยามดีสำหรับการเสี่ยงดวงเสี่ยงโชค

      สำหรับคนที่คนเกิดวันอาทิตย์ ฤกษ์งามยามดีสำหรับการเสี่ยงดวงเสี่ยงโชคคือ วันอังคาร วันพุธ และ วันพฤหัสบดี ส่วนวันที่ห้ามไม่ให้ทำการเสี่ยงโชคใดๆเลยคือ วันศุกร์

      สำหรับคนที่คนเกิดวันจันทร์ ฤกษ์งามยามดีสำหรับการเสี่ยงดวงเสี่ยงโชคคือ วันพุธ วันเสาร์ และ วันศุกร์ ส่วนวันที่ห้ามไม่ให้ทำการเสี่ยงโชคใดๆเลยคือ วันอาทิตย์

      สำหรับคนที่คนเกิดวันอังคาร ฤกษ์งามยามดีสำหรับการเสี่ยงดวงเสี่ยงโชคคือ วันเสาร์ วันพฤหัสบดี และ วันอาทิตย์ ส่วนวันที่ห้ามไม่ให้ทำการเสี่ยงโชคใดๆเลยคือ วันจันทร์

      สำหรับคนที่คนเกิดวันพุธกลางวัน ฤกษ์งามยามดีสำหรับการเสี่ยงดวงเสี่ยงโชคคือ วันพฤหัสบดี วันพุธกลางคืน และ วันเสาร์ ส่วนวันที่ห้ามไม่ให้ทำการเสี่ยงโชคใดๆเลยคือ วันอังคาร

      สำหรับคนที่คนเกิดวันพุธกลางคืน
ฤกษ์งามยามดีสำหรับการเสี่ยงดวงเสี่ยงโชคคือ วันอาทิตย์ วันจันทร์ และ วันเสาร์ ส่วนวันที่ห้ามไม่ให้ทำการเสี่ยงโชคใดๆเลยคือ วันพฤหัสบดี

      สำหรับคนที่คนเกิดวันพฤหัสบดี ฤกษ์งามยามดีสำหรับการเสี่ยงดวงเสี่ยงโชคคือ วันศุกร์ วันอาทิตย์ และ วันพุธ ส่วนวันที่ห้ามไม่ให้ทำการเสี่ยงโชคใดๆเลยคือ วันเสาร์

      สำหรับคนที่คนเกิดวันศุกร์
ฤกษ์งามยามดีสำหรับการเสี่ยงดวงเสี่ยงโชคคือ วันจันทร์ วันอังคาร และ วันพฤหัสบดี ส่วนวันที่ห้ามไม่ให้ทำการเสี่ยงโชคใดๆเลยคือ วันพุธกลางคืน

      สำหรับคนที่คนเกิดวันเสาร์ ฤกษ์งามยามดีสำหรับการเสี่ยงดวงเสี่ยงโชคคือ วันพุธกลางคืน วันศุกร์ และ วันอังคาร ส่วนวันที่ห้ามไม่ให้ทำการเสี่ยงโชคใดๆเลยคือ วันพุธกลางวัน


   โปรดใช้วิจารณญาณ ในการอ่านค่ะ โดย เซียนหวย ซอยข้างวัด...ดวง รายวัน ดวง ดูดวง ทำนายดวงชะตา ดวงรายสัปดาห์ ดวงรายปักษ์ ดวงรายเดือน 12ราศีแบบจีน มาร่วมเป็น Fanpage ของ HoroscopeThaiza คลิก >> HoroscopeThaiza Fanpage
บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: