นางกวักคนงามเรียกทรัพย์ (นางกวักอุดมสมบูรณ์)


นางกวักหล่อแบบขึ้นมา ฝังไหลดำ ไหลเขียว ไหลศักดิ์สิทธิ์ ที่การันตีจากลูกค้าทั่วประเทศที่เคยบูชาไหลดำ ไหลเขียวจากร้านวรันณ์ธร จ.อุตรดิตถ์ เกิดสิ่งดีๆเกิดขึ้นกับผู้บูชา แม้แต่สิ่งอัศจรรย์ใจ ประหลาดใจเกิดกับผู้บูชามากมาย ถ้าไม่ดีจริงเราไม่สร้างเราไม่ทำ แต่ของดีเราอยากให้ทุกท่านมีบูชา และเราก็นำสิ่งดีๆที่ต้องเรามั่นใจว่าบูชาวัตถุมงคลจากร้านเราไปแล้วต้องได้ผล สร้างแล้วผู้บูชาไปต้องได้สำเร็จจากสิ่งที่ต้องการ

      นางกวักไหลดำ ไหลเขียว นี้ไม่ใช่แต่จะเรียกทรัพย์ให้พร ได้อย่างเดียว ความศักดิ์สิทธิ์ของไหลดำ ไหลเขียวนี้ ท่านเจ้าพ่อไหลซึ่งท่านดูแลไหลดำ ไหลเขียวอยู่นี้ ท่านจะป้องป้องคุ้มครอง คุ้มภัยแก่ผู้บูชาด้วย ไหลดำ ไหลเขียว ที่ร้านวรันณ์ธรได้มา ได้มาจากบ่อเจ้าพ่อไหลที่ท่านเจ้าพ่อไหลให้มา ท่านให้ไหลมา โดยแสดงฤทธิ์เป็นลูกไฟพุ่งจากบ่อเจ้าพ่อไหล ซึ่งเป็นการแสดงของท่านให้เห็นว่าท่านต้องการให้นำไหลศักดิ์สิทธิ์นี้นำไปให้ผู้คนได้บูชากัน แม้แต่เจ้าของร้านเองท่านเจ้าพ่อไหลเคยมาเข้าฝันบอกบางอย่างแล้วเช่นกัน ซึ่งท่านเจ้าพ่อไหลทราบดีว่าทางร้านจะต้องสร้างและนำไหลดำ ไหลเขียวจากบ่อของท่านไปให้ผู้อื่นบูชา หากวันดีคืนดีท่านลูกค้าบูชาไหลดำ ไหลเขียวที่ร้านวรันณ์ธร หรือบูชานางกวักคนงามองค์นี้ไป

      หากเจ้าพ่อไหลท่านแสดงตนก็อย่ากลัวหรือตกใจ ท่านใจดีมีเมตาแก่ผู้คน แต่ทางร้านขออย่างเดียวผู้ที่บูชาไปแล้วห้ามนำไหลไปวางไว้ในที่ต่ำ หรือไปลบหลู่ไหลศักดิ์สิทธิ์ เพราะมีท่านลูกค้าหลายรายที่เผลอไปวางไว้เจอท่านเจ้าพ่อไหลออกมาติเตียนแล้วหลายคน ท่านเจ้าพ่อไหลจะเป็นผู้มีอายุมาก นุ่งชุดขาว ห่มขาว ท่านที่บูชาไหลจากร้านเราไม่ว่าจะสร้างเป็นวัตถุมงคลอะไรก็ตามโปรดบูชาให้ดี ท่านจะให้โชคให้ลาภให้สิ่งที่ท่านจะได้รับคำตอบว่าอัศจรรย์ใจ แต่ต้องขอสิ่งที่เป็นไปได้ด้วยไม่ใช่ขอในสิ่งที่แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยจึงเรียนให้ทุกท่านอ่าน และเข้าใจพร้อมกัน

      วิธีบูชานางกวักแบบถูกวิธี

      ตำราโบราณว่ากันว่า นางกวักเป็นบุตรีของปู่เจ้าเขาเขียวหรือท้าวพนัสบดี ซึ่งเป็นเจ้าชั้นจาตุมมหาราชิกาคือสวรรค์ชั้นที่หนึ่งมีตำแหน่งเป็นพระพนัสบดีคือเจ้าแห่งป่าเขาลำเนาไพรทั้งปวง ครั้งนั้นมีสูรตนหนึ่งชื่อ ท้าวกกขนาก ซึ่งเป็นเพื่อนกับ ปู้เจ้าเขาเขียว ถูกพระรามเอาต้นกกแผลงไปถูกทรวงอกแล้วตรึงร่างไปติดเขาพระสุเมรุแล้วสาปว่าตราปใดที่บุตรของท้าวกกขนากทอใยบัวเป็นจีวรเพื่อถวายแด่พระศรีอาริยเมตไตรยที่จะเสด็จมาตรัสรู้แล้วจึงจะพ้นคำสาป

      ดังนั้น นางประจันต์ บุตรสาวของท้าวกกขนากจึงต้องคอยอยู่ปฏิบัติบิดาและพยายามทอจีวรด้วยใยบัวเพื่อให้เสร็จทันถวายพระศรีอาริยเมตไตรยที่จะเสด็จมาตรัสรู้ในอนาคตเมื่อบุตรสาวของท้าวกกขนากมาคอยดูแลพระบิดาที่เขาพระสุเมรุนั้นทำให้ฐานะความเป็นอยู่ของนางลำบากยิ่งนัก ฝ่ายปู่เจ้าเขาเขียวเมื่อทราบเรื่องจึงได้เกิดความสงสารก็เลยส่งนางกวักบุตรสาวตนมาอยู่เป็นเพื่อนด้วยบุญญฤทธิ์ของนางกวักจึงได้บันดาลให้พ่อค้าวานิชและผู้คนเกิดความสงสารเมตตาพากันเอาทรัพย์สินเงินทองทั้งเครื่องอุปโภคบริโภคมาให้ยังที่พักของนางประจันต์เป็นจำนวนมากทำให้ความเป็นอยู่ของนางประจันต์มีความสมบูรณ์พูนสุขและเจริญด้วยลาภทั้งปวง

      คาถาบูชานางกวัก


      โอมมหาสิทธิโชคอุดม โอมปู่เจ้าเขาเขียว มีลูกสาวคนเดียวชื่อว่านางกวัก ชายเห็นชายรัก หญิงเห็นหญิงทัก รู้จักทุกตำบล คนรักถ้วนหน้า โอมพวกพานิชชาค้าหัวแหวนพากูไปค้าถึงเมืองแมนค้าแหวนก็ได้แสนทะนานกูค้าสารพัดการก็ได้กำไรคล่องๆกูจะค้าเงินก็เต็มกองทองก็เต็มหาบ กลับมาเรือนสามเดือนเลื่อนเป็นเศรษฐีสามปีเป็นพ่อค้าสำเภาโอมปู่เจ้าเขาเขียว ..ประสิทธ์ให้กูคนเดียว สวาหะ

      ของบูชานางกวัก

      น้ำเขียว น้ำแดง พวงมาลัยสด ขึ้นหิ้งทุกวัน พระ (น้ำเปล่าอย่าให้ขาด)

      เมื่อบูชานางกวักเสร็จแล้ว ท่านจะขอพรอะไรก็ขอพรนางกวักคนงาม ไหลดำ ไหลเขียว ร้านวรันณ์ธร จ.อุตรดิตถ์ สามารถขอพรได้ทุกอย่าง ไม่ใช่แต่จะขอเงิน ขอทอง อย่างเดียว แต่ขอได้แม้กระทั้งการงาน สุขภาพ การปกป้องคุ้มครองคุ้มภัย เพราะนางกวักร้านวรันณ์ธร จ.อุตรดิตถ์ สร้างจากไหลดำ ไหลเขียว ไหลที่เรากล้าบอกทุกท่านว่าศักดิ์สิทธิ์จริงดวงรายวัน ดวง ดูดวง ทำนายดวงชะตา ดวงรายสัปดาห์ ดวงรายปักษ์ ดวงรายเดือน 12ราศีแบบจีน มาร่วมเป็น Fanpage ของ HoroscopeThaiza คลิก >> HoroscopeThaiza Fanpage

ที่มา : ร้านวรันณ์ธร จังหวัดอุตรดิตถ์ โทร 087-7399336 , 089-8608818 , 087-8452061

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: