กินอาหารตามราศีเกิดเสริมดวงชะตาและสุขภาพ
หลายคนอาจไม่เคยทราบมาก่อนว่าลักษณะนิสัยการกินการอยู่ของเรานั้น ถูกกำหนดไว้แล้วโดยดาวประจำราศีเกิดของเราเองค่ะ ถ้าอยากรู้ว่าตัวเองเกิดราศีไหน และต้องกินอาหารชนิดใดจึงจะเสริมดวงชะตาและเสริมสุขภาพมาดูกันเลยค่ะ

      อาหารเสริมดวงชะตาและสุขภาพของชาวราศีมังกร ( 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์)
เป็นคนธาตุดิน คนเกิดราศีนี้มักเป็นคนที่ไม่ค่อยเพ้อฝัน เป็นคนที่ชอบอยู่ในโลกของความเป็นจริง ไม่ฟุ้งซ่าน คิดหรือทำอะไรก็มักมีสติอยู่เสมอ คนเกิดราศีนี้ควรทานอาหารที่อุดมไปด้วยแคลเซียมและโปรตีน เพื่อทำให้ร่างกายมีความกระปรี้กระเปร่าอยู่ตลอดเวลา ควรหลีกเลี่ยงอาหารที่มีรสเผ็ดหรือรสจัดทุกชนิด

      อาหารเสริมดวงชะตาและสุขภาพของชาวราศีกุมภ์ ( 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม)
เป็นคนธาตุลม คนเกิดราศีนี้มักเป็นคนที่ค่อนข้างมีอุดมการณ์สูงมาก เป็นคนที่มีหลักการและชอบวิเคราะห์ มีความคิดล้ำหน้า แต่ในบางเรื่องก็ควรปรับอุดมคติบ้างเพื่อลดความเครียดให้กับตัวเอง คนเกิดราศีนี้มักชอบทานอาคารที่มีกลิ่นหอม ทานผลไม้ชนิดใดก็ได้ แค่ขอให้มีรสชาติอร่อยหรือมีกลิ่นหอมเย้ายวลก็พอแล้วค่ะ

      อาหารเสริมดวงชะตาและสุขภาพของชาวราศีมีน (14 มีนาคม ถึง 13 เมษายน) เป็นคนธาตุน้ำ คนเกิดราศีนี้มักเป็นคนที่มีอารมณ์ค่อนข้างอ่อนไหว สุภาพอ่อนหวานและมีเสน่ห์ เป็นคนที่ชอบกินอาหารทะเลมาก ชอบสังสรรค์และเป็นนักดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ตัวยง ดังนั้นชาวมีนควรหลีกเลี่ยงเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิดแล้วหันมาดื่มนมที่ให้แคลเซียมและโปรตีนสูงแทนเพื่อรักษาสุขภาพไว้ดีกว่า

      อาหารเสริมดวงชะตาและสุขภาพของชาวราศีเมษ (13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม) เป็นคนธาตุไฟ คนที่เกิดราศีนี้มักเป็นคนที่มีความกระตือรือร้นอยู่เสมอ มักเป็นคนชอบเปิดเผยตรงไปตรงมา มีไหวพริบดี ชอบทำอะไรแบบรวดเร็วไม่ชักช้า คนเกิดราศีนี้มักชอบทานอาหารที่มีรสจัด เผ็ดร้อน ไม่ชอบอาหารที่มีรสจืด และชอบทานผลไม้ประเภทกล้วยมากที่สุด

      อาหารเสริมดวงชะตาและสุขภาพของชาวราศีพฤษภ (14 พฤษภาคม ถึง 13 มิถุนายน) เป็นคนธาตุดิน คนเกิดราศีนี้มักเป็นคนที่ชอบใส่ใจในรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ ขี้สงสัยและอยากรู้อยากเห็นอยู่เรื่อยๆ หัวดื้อนิดๆ แต่มีความอดทนสูง มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง คนเกิดราศีนี้มักชอบทานอาหารและผลไม้ที่มีรสหวาน ควรหลีกเลี่ยงอาหารประเภทฟาสท์ฟู้ดส์อย่างเด็ดขาด

      อาหารเสริมดวงชะตาและสุขภาพของชาวราศีเมถุน (14 มิถุนายน ถึง 14 กรกฎาคม) เป็นคนธาตุลม คนเกิดราศีนี้มักเป็นคนที่มีความคิดว่องไว เรียนรู้และเข้าใจอะไรได้เร็ว ไม่ค่อยชอบรอหรือทนกับสิ่งใดนัก บางครั้งอาจกลายเป็นคนใจร้อนและมีนิสัยหุนหันพลันแล่นนิดๆ คนเกิดราศีนี้จึงชอบทานอาหารประเภทฟาสท์ฟู้ด หรืออาหารจานด่วน ชอบอะไรที่มีความหลากหลาย ชอบสรรหาและลองไปกินร้านอาหารใหม่ๆอยู่เสมอ

      อาหารเสริมดวงชะตาและสุขภาพของชาวราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม) เป็นคนธาตุน้ำ คนเกิดรราศีนี้มักเป็นคนเอาจริงเอาจังไปกับทุกเรื่อง เป็นคนที่มีความทะเยอทะยานในชีวิตสูงมาก ชอบคิดโน่นทำนี่อยู่เสมอ คนเกิดราศีนี้มักเป็นคนที่ชอบทำอาหาร และชอบกินอาหารหรือร้านที่มีบรรยากาศสบายๆ

      อาหารเสริมดวงชะตาและสุขภาพของชาวราศีสิงห์ (17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน) เป็นคนธาตุไฟ คนเกิดราศีนี้มักเป้นคนที่ชอบให้คนเอาอกเอาใจ ชอบเป็นผู้นำ มีนิสัยที่ค่อนข้างดื้อรั้น หยิ่งผยอง ชอบทานอาหารรสเผ็ดเหมือนชาวเมษ แต่ไม่ค่อยถูกกับกระเทียมเท่าไรนัก ชอบทานอาหารประเภทซีฟู้ด หรืออาหารมื้อใหญ่ครบชุดที่เริ่มตั้งแต่อาหารเรียกน้ำย่อยไปจนถึงของหวาน

      อาหารเสริมดวงชะตาและสุขภาพของชาวราศีกันย์ (16 กันยายน ถึง 15 ตุลาคม) เป็นคนธาตุดิน คนเกิดราศีนี้มักเป็นคนสุภาพอ่อนหวาน เป็นคนเสมอต้นเสมอปลาย ชอบทานอาหารรสหวาน โดยเฉพาะช็อคโกแล็ตจะชอบมากๆ และในบางครั้งก็ชอบติติงอาหารที่มีรสชาติไม่ค่อยถูกปาก หรืออาหารที่เสิร์ฟแบบลวกๆ ควรเลือกกินอาหารทะเลที่ให้แร่ธาตุไอโอดีนเยอะๆ

      อาหารเสริมดวงชะตาและสุขภาพของชาวราศีตุลย์ (17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน)
เป็นคนธาตุลม คนที่เกิดมราศีนี้มักเป็นคนที่รักความยุติธรรม เป็นคนไม่ค่อยชอบหรือพยายามที่จะหลีกเลี่ยงสถานการณ์ต่างๆ ชาวตุลย์ควรหลีกเลี่ยง ได้แก่ อาหารประเภททอด หรือผัดที่มีน้ำมันมาก นอกจากนี้ควรหลีกเลี่ยงเครื่องดื่มแอลกอออล์ทุกชนิด

      อาหารเสริมดวงชะตาและสุขภาพของชาวราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน ไปจนถึง 15 ธันวาคม) เป็นคนธาตุน้ำ คนเกิดราศีนี้มักเป็นคนที่คล่องแคล่วว่องไวไม่ชอบอยู่นิ่ง ชอบเอาจริงเอาจังมากเวลาทำอะไรแบบทุ่มสุดตัว คนเกิดราศีนี้มักชอบทานอาหารจำพวกแกงหรืออาหารที่ปรุงด้วยเครื่องเทศต่างๆ ควรทานอาหารจำพวกผักสดทุกชนิด ควรหลีกเลี่ยงเครื่องดื่ม ชา กาแฟ น้ำอัดลม และเครื่องดื่มแอลกอออล์ทุกชนิด

      อาหารเสริมดวงชะตาและสุขภาพของชาวราศีธนู (16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม) เป็นคนธาตุไฟ คนเกิดราศีนี้มักเป็นคนที่มีความเป็นผู้นำสูง หรืออาจพูดได้ว่าเป็นคนที่เกิดมา เพื่อเป็นผู้นำอย่างแท้จริง เป็นคนที่มีนิสัยร่าเริง เปิดเผย ชอบทำกิจกรรมต่างๆ ไม่อยู่เฉย คนเกิดราศีนี้มักชอบทานอาหารรสจัด และควรหาผักสดทุกชนิดเป็นประจำ

ดวงรายวัน ดวง ดูดวง ทำนายดวงชะตา ดวงรายสัปดาห์ ดวงรายปักษ์ ดวงรายเดือน 12ราศีแบบจีน มาร่วมเป็น Fanpage ของ HoroscopeThaiza คลิก >> HoroscopeThaiza Fanpageเรียบเรียงโดย Horoscope.thaiza.comบทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: