ทายนิสัยหนุ่มจากกางเกงในตัวจิ๋ว!
หุๆ..นี่ไม่ใช่เรื่องลามกนะคะ..ถ้าจะกล่าวว่า..ถ้าอยากดูนิสัยชายให้ดูที่กางเกงใน..^-^..ไม่ชื่อก็ต้องเชื่อนะคะว่าแม่นเหลือเชื่อ! ใครจะรู้ว่า “กางเกงใน” ตัวจิ๋วของคุณหนุ่มๆนั้นไม่เพียงบ่งบอกรสนิยมการแต่งกาย แต่ทว่ายังสามารถนำมาทำนายนิสัยใจคอของหนุ่มๆได้อีกด้วยค่ะ อยากรู้ว่าหนุ่มคนไหนนิสัยอย่างไร ...ต้องดูที่กางเกงใน...ค่ะ

      ถ้าหนุ่มๆของคุณชอบใส่...กางเกงในบ็อกเซอร์ทรงหลวม ถ้าชายหนุ่มที่คุณหมายตา และเขาเลือกก็ได้ใส่กางเกงในบ็อกเซอร์ นั่นย่อมแสดงให้เห็นว่าเขาเป็นคนที่บุคลิกเรียบง่ายสบายๆ แต่อย่างไรก็ตาม กูรูเรื่องเพศได้ แนะนำให้คุณสาวๆ ลองสังเกตพฤติกรรมของชายหนุ่ม ว่าเป็นคนแบบไหนในบ็อกเซอร์ทั้ง 3 ประเภทนี้

      1.หากคุณหนุ่มๆ ต้องสร้างความผ่อนคลายให้กับเครื่องเคราของเขา แสดงว่าเขาเป็นผู้ชายที่มีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่เรียบง่าย ดังนั้น การเลือกสวมกางเกงในทรงหลวมขาพองและหุ้มปลาย ไว้ใต้กางเกงยีนส์ตัวเก่งของคุณ ก็น่าจะเป็นทางเลือกหนึ่ง ซึ่งกางเกงในดังกล่าวสามารถสวมใส่ ภายใต้ชุดสูทที่คุณต้องใส่ไปทำงานที่อาจเกี่ยวข้องกับ ทรัพย์สิน กฎหมาย หรือไปทำธุรกรรมทางด้านการเงิน

      2.สำหรับชายหนุ่มที่เลือกกางเกงบ็อกเซอร์ทรงหลวมนี้ คุณเป็นคนที่ชอบความเรียบง่าย แต่ขณะเดียวกันก็ชอบความตื่นเต้นนิดๆ เสมือนเวลาที่คุณกินซูชิที่วางอยู่บนร่างเปลือยเปล่าของพนักงานเสิร์ฟสาวสวย

      3.ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่มีไลฟ์สไตล์อยู่ในเมือง การสวมกางเกงในที่หลวม และมีลักษณะพองลมไว้ใต้เข็มขัดที่รัดรอบๆ บริเวณกล่องดวงใจของคุณ ซึ่งกางเกงแบบนี้จะช่วยบ่งบอกไซส์หรือขนาดของลับของคุณได้ ซึ่งแสดงให้เห็นว่าคุณเป็นคนที่มั่นใจสูงมุ่งมั่น และยังอยู่ในวัยทำงานหรือกำลังมีไฟนั่นเอง แต่หากคุณไม่ได้เลือกกางเกงในรูปทรงดังกล่าว นั่นแสดงให้เห็นคุณอาจมีลูกหรือพูดง่ายๆ ว่าค่อนข้างมีอายุแล้ว

      ถ้าหนุ่มๆของคุณชอบใส่...กางเกงในรัดรูป สำหรับคุณสุภาพบุรุษที่เลือกกางเกงในรัดรูปนี้ แสดงให้เห็นว่าเป็นคนหนึ่งที่มีความมั่นใจในรูปร่างของตัวเองสูง โดยเฉพาะหากกางเกงในของคุณยังใหม่สะอาดไร้ซึ่งคาบใคร และถูกเก็บรักษาเป็นอย่างดี แต่อย่างไรสำหรับคุณผู้ชาย ที่เลือกกางเกงในรูปทรงดังกล่าวนั้น ยังสื่อให้รู้เป็นนัยๆ ว่าคุณอาจมีบุคลิกเข้าข่ายพฤติกรรมชายรักชาย ประกอบกับกางเกงในรัดรูปนั้น มักมาพร้อมกับสีสันหรือลวดลายต่างๆ จึงมักทำให้หลายคนเข้าใจว่าผู้ชายที่เลือกกางเกงในรูปแบบดังกล่าว มีพฤติกรรมเบี่ยงเบนทางเพศ แต่ในความเป็นจริงแล้วคุณหนุ่มทั่วไป ก็เลือกกางเกงในประเภทนี้เช่นกัน เพราะอาจเป็นไปได้ว่าพวกเขาต้องออกกำลังกายรูปแบบใหม่ที่กำลังฮิตอย่าง CrossFit หรือกีฬาห้อยหัวติดกับกำแพง ซึ่งต้องการสร้างความรัดกุมให้กับบริเวณกล่องดวงใจของพวกเขาก็เป็นได้

      ถ้าหนุ่มๆของคุณชอบใส่...กางเกงในบ็อกเซอร์ขายาวรัดรูป หนุ่มๆที่เลือกสวมกางเกงในทรงนักมวย แต่เป็นกางเกงขายาวรัดรูปนี้ จะช่วยป้องกันหรือเก็บซ่อนอวัยวะเพศของคุณ ให้พ้นจากพฤติกรรมที่เสี่ยงต่อการมีเพศสัมพันธ์ ดังนั้น คุณหนุ่มๆ ที่ไม่ต้องการมีเพศสัมพันธ์ หรือไม่ต้องการนอกใจภรรยาของคุณโดยไม่จำเป็นนั้น กางเกงในทรงนี้สามารถช่วยคุณได้ และนั่นย่อมแสดงให้เห็นว่าคุณเป็นชายหนุ่มที่แสนจะสุภาพ หรืออีกนัยหนึ่งคืออาจจะเป็นคนที่รักเดียวใจเดียว ดังนั้นคุณสาวๆ ไม่ควรมองข้ามคุณสามีในอนาคตจากการเลือกสวมชุดชั้นในรูปทรงดังกล่าว

      ถ้าหนุ่มๆของคุณชอบใส่...กางเกงในทรงกระจับ หากคุณหนุ่มๆ คนไหนที่ไม่กลัวถูกมองว่าเป็นกลุ่มของคนรักร่วมเพศ อย่างเกย์ควีนผู้โด่งดังอย่างเนลลี หรือมีรสนิยมดังกล่าวแล้วละก็ ลองมองหากางเกงในทรงกระจับไว้ในครอบครอง ก็ถือว่าไม่เลวเช่นกัน เพราะคุณสมบัติของกางเกงในทรงดังกล่าวนั้น จะทำให้ผู้ที่สวมใส่รู้สึกโล่งสบายบริเวณช่วงล่างด้านหลัง เพราะจะมีเพียงสายรัดที่บริเวณบั้นท้ายของคุณหนุ่มเท่านั้น แต่บริเวณกล่องดวงใจด้านหน้าจะถูกปกป้องไว้เป็นอย่างดี

      ถ้าหนุ่มๆของคุณชอบใส่... กางเกงในทรงคอมมาโดหรือกางเกงสำหรับกิจกรรมแอดเวนเจอร์ ว่ากันว่าคุณหนุ่มๆ คนไหนที่เลือกกางเกงในรัดรูปหรือพอดีตัว ในยามที่คุณต้องออกไปบุกป่าฝ่าดง หรือทำกิจกรรมแอดเวนเจอร์นั้น ย่อมสื่อให้รู้ว่าคุณเป็นผู้ชายที่ใจดี โดยเฉพาะกับคุณสาวที่มีเพศสัมพันธ์กับคุณ แต่ขณะเดียวกันก็อาจถูกมองว่าเป็นชายหนุ่มที่ช่ำชอกเรื่องเพศไม่น้อย และที่สำคัญกางเกงในรูปแบบดังกล่าวนั้น นอกจากกระชับและไม่ทำให้น้องชายของคุณหย่อนยานแล้ว ในยามที่คุณเปลือยกายเหลือเพียงอันเดอร์ตัวจิ๋วดังกล่าว อาจทำให้คุณเป็นชายหนุ่มที่ดูเซ็กซี่ได้ไม่น้อยในสายตาคุณสาวๆ เลยทีเดียว

ดวงรายวัน ดวง ดูดวง ทำนายดวงชะตา ดวงรายสัปดาห์ ดวงรายปักษ์ ดวงรายเดือน 12ราศีแบบจีน มาร่วมเป็น Fanpage ของ HoroscopeThaiza คลิก >> HoroscopeThaiza Fanpage


ข้อมูลจาก Forward Mailบทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: