ทำนายนิสัยสาวๆสุดแม่นจากเส้นผมของเธอ
เชื่อว่าใครๆก็คงอยากเกิดมามีเส้นผมสลวยสวยเก๋แบบนางแบบโฆษณายาสระผม เพระาเส้นผมที่สวยเงางามย่อมแสดงถึงการหมั่นดูแลเอาใจใส่ของเจ้าของเป็นอย่างดี นอกจากนี้แล้วลักษณะของเส้นผมยังสามารถนำมาทำนายนิสัยใจคอของสาวๆทั้งหลายได้ด้วยนะคะ อยากรู้ว่าใครมีเส้นผมแบบไหนและจะมีนิสัยอย่างไรมาดูกันเลยค่ะ

      ถ้าหากสวยๆคนไหนมีเส้นผมดำหยิกงอ เป็นลอนสวยๆตามธรรมชาติ ทำนายว่าสาวคนนั้นมักมีนิสัยใจคอที่ค่อนข้างอารมณ์ร้อนสุดๆ มักเป็นคนที่มีใจคอวู่วามโกรธง่าย โดยเฉพาะสาวๆที่มีลักษณะหน้ากร้อ (หน้าออกบานๆ) ผมหยิกงอ จะมีนิสัยคดโกง ชอบเอาเปรียบ เห็นแก่ตัว ไม่ควรคบหาเป็นอย่างยิ่งเลยจ้า..

      ถ้าหากสวยๆคนไหนมีไรริมผม ทำนายว่าสาวคนนั้นมักมีนิสัยใจคอดี เข้ากับคนอื่นๆได้ง่าย คนอายุยืน สติปัญญาดีมากๆ แต่ถ้าหากไรผมสูง เป็นคนอาภัพ และมักมีอายุสั้น

     
ถ้าหากสวยๆคนไหนมีผมท้ายทอยเป็นรูปหางเต่า ทำนายว่าสาวคนนั้นมักมีนิสัยใจคอที่เข้าหายาก มักเป็นคนที่มีนิสัยใจร้อน อวดดี และดื้อรั้น บางคนอาจเป้นคนถือดีเอาแต่ใจตัวเองสุดๆ

     
ถ้าหากสวยๆคนไหนมีผมท้ายทอยกว้างไม่แหลมและยาว ทำนายว่าสาวคนนั้นมักมีนิสัยใจคอเมตตาอารี เป็นคนที่มีจิตใจดีงาม น่าคบหา นอกจากนี้ยังเป็นคนมีอำนาจวาสนาดี อายุยืน มีทรัพย์สินมาก

    
  ถ้าหากสวยๆคนไหนมีผมท้ายทอยสูงและเว้า ทำนายว่าสาวคนนั้นมักมีนิสัยใจคอหุนหันพลันแลน เป็นคนเจ้าอารมณ์ จิตใจอ่อนแอ ชีวิตมักมีแต่ความอาภัพ หรือมักพบกับความลำบากยากแค้นอยู่เสมอ

     
ถ้าหากสวยๆคนไหนมีเส้นผมดกและหยาบ ทำนายว่าสาวคนนั้นมักมีนิสัยใจคอที่ไม่น่ารักเอาซะเลย เพราะเธอมักมีนิสัยเอาแต่ใจตัวเอง เป็นคนคนมุทะลุ เอาแต่ใจตัวเอง ค่อนข้างรู้มากเอาเปรียบผู้อื่น แต่ในด้านสติปัญญามักเป็นคนที่มีความฉลาดเฉลียวดีมากๆค่ะ

ดวงรายวัน ดวง ดูดวง ทำนายดวงชะตา ดวงรายสัปดาห์ ดวงรายปักษ์ ดวงรายเดือน 12ราศีแบบจีน มาร่วมเป็น Fanpage ของ HoroscopeThaiza คลิก >> HoroscopeThaiza Fanpage


บทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: