ทำนายนิสัยจากการดูทีวี


ทำนายนิสัยจากการดูทีวี

การดูทีวีถือว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ช่วยสร้างความบันเทิง รวมไปถึงการติดตามข่าวสารต่างๆ แต่คุณจะเชื่อหรือไม่ว่า ลักษณะการดูทีวีของคุณนั้น สามารถนำมาทำนายนิสัยใจคอได้อย่างแม่นยำสุดๆเลยค่ะ แล้วคุณ...เป็นคนชอบดูทีวีแบบไหนคะ?

      คุณเป็นคนที่ไม่ชอบเปลี่ยนช่องไปมาเวลาดูทีวี ทำนายว่าคุณเป็นคนที่มีสมาธิดี ไม่ค่อยโลเลหวั่นไหวง่ายนัก คุณมักเป็นที่รักของเพื่อนๆเพราะเป็นคนพูดจริงทำจริง มีน้ำใจกว้างขวาง และมีแผนชีวิตชัดเจนมากๆ

      คุณเป็นคนที่ชอบเปลี่ยนช่องขณะดูทีวีบ่อยๆ ทำนายว่าคุณเป็นคนที่มีไอเดียดี เป็นคนมีสมองแจ่มใส เจ้าโครงการ ชอบรูปแบบชีวิตที่ทันสมัย รสนิยมเก๋ไก๋ ไม่มีเชยไม่มีหลุดเทรนด์ มักจะเป็นคนที่มีอะไรน่าสนใจมาเป็นหัวข้อพูดคุยในกลุ่มเพื่อนฝูงเสมอ ประมาณว่าถ้าเพื่อนจะไปไหนกันเป็นต้องดทรมาตามตัวคนๆนี้ทุกแมทช์แน่นอน เพราะกลัวจะขาดสีสัน

      คุณเป็นคนที่ชอบดูข่าว ทำนายว่าคุณเป็นคนที่ใช้เหตูผลมากกว่าอารมณ์ เป็นที่ให้คำปรึกษาเพื่อนๆได้ดี มักชอบวิเคราะห์สถานการณ์ต่างๆแบบว่าไม่มองอะไรผ่านๆไปแต่จะมองหลายๆมุมถ้าจะปิ๊ง!ใครสักคนก็ไม่ปิ๊งแค่ที่หน้าตาแต่จะดูด้วยว่าเค้าเป็นคนอย่างไร เรียนที่ไหน มีครอบครัวดีมั้ย และจะคบกับตัวเราเองไปได้รอดมั้ย ประมาณนั้นแหละ

      คุณเป็นคนที่ชอบดูสารคดี ทำนายว่าคุณเป็นคนที่กล้าคิดกล้าตัดสินใจ มีบุคลิกของผู้นำ มักจะดูแลและให้คำแนะนำดีๆแก่เพื่อนฝูง แม้จะไม่ใช่คนโรแมนติกเท่าไรนัก แต่ก็รักจริงรักนาน

      คุณเป็นคนที่ชอบดูเกมโชว์ ทำนายว่าคุณเป็นคนที่ค่อนข้างอารมณ์ดี ไม่มีพิษภัยกับใคร ชอบอยู่กับเพื่อน ติดเพื่อน เพราะลึกๆแล้วขี้เหงา มองโลกในแง่ดี บางทีก็เชื่อคนง่าย บางทีก็ขี้ระแวงเกินเหตุดวงรายวัน ดวง ดูดวง ทำนายดวงชะตา ดวงรายสัปดาห์ ดวงรายปักษ์ ดวงรายเดือน 12ราศีแบบจีน มาร่วมเป็น Fanpage ของ HoroscopeThaiza คลิก >> HoroscopeThaiza Fanpageที่มา : Forward Mail

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: