การเสริมดวงชะตาชีวิตและการต่ออายุ


เสริมดวงชะตา

คนสมัยโบราณมีความเชื่อเกี่ยวกับการเสริมดวงชะตาชีวิตและการต่ออายุด้วยวิธีการทำบุญทำทานมาช้านาน HoroscopeThaiza จึงขอแนะนำวิธีการทำบุญ เสริมดวงชะตาชีวิตและวิธีการทำบุญต่ออายุ ดังต่อไปนี้ค่ะ

      ไถ่ชีวิตโค-กระบือ : หากต้องการเสริมดวงชะตาชีวิต ต่ออายุ และสะเดาะเคราะห์ทั้งปวง คนสมัยโบราณแนะนำให้ทำบุญด้วยการไถ่ชีวิตโค-กระบือหรือการ ทำบุญปล่อยสัตว์-ซื้อชีวิตสัตว์เพื่อให้มีชีวิตอยู่จนสิ้นอายุขัย เพื่อที่ชาติหน้ามีสุขภาพดี มีอายุยืนยาว นอกจากนี้ยังช่วยบรรเทาความทุกข์ร้อนของเกษตรกรผู้ ยากไร้และยากจนที่ไม่มีแม้ทุนทรัพย์ในการซื้อหาเครื่องทุ่นแรงในการทำไร่ทำนาอีกด้วยค่ะ

      ทำบุญปล่อยนก-ปล่อยปลา :
หากต้องการเสริมดวงชะตาชีวิต ต่ออายุ และสะเดาะเคราะห์ทั้งปวง คนสมัยโบราณแนะนำให้ทำบุญด้วยการปล่อย นก-ปล่อยปลา เพื่อที่ชาติหน้าจะได้พ้นเคราะห์พ้นภัย และมีลูกหลานมากมาย

      ทำบุญซื้อโลง :
หากต้องการเสริมดวงชะตาชีวิต ต่ออายุ และสะเดาะเคราะห์ทั้งปวง คนสมัยโบราณแนะนำให้ทำบุญด้วยการทำบุญซื้อโลง เพื่อเสริมดวงชะตาให้มีอายุที่ยืนยาว และยังเสริมให้หน้าที่การงานมีความเจริญรุ่งเรืองอีกด้วย


ดวงรายวัน ดวง ดูดวง ทำนายดวงชะตา ดวงรายสัปดาห์ ดวงรายปักษ์ ดวงรายเดือน 12ราศีแบบจีน มาร่วมเป็น Fanpage ของ HoroscopeThaiza คลิก >> HoroscopeThaiza Fanpage


บทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: