'การสปาเท้า'ตามราศีเกิด


การทำสปาเท้า

รู้หรือไม่ว่าการทำสปาเท้านั้นมีความสำคัญมากแต่ไหน เพราะนอกจากจะช่วยผ่อนคลายความเมื่อยล้าแล้วนั้น การทำสปาเท้าที่ถูกต้องตามราศีเกิดยังช่วยเสริมดวงชะตาและสุขภาพของคุณได้เป็นอย่างดีอีกด้วยค่ะ แล้วคุณหล่ะคะเกิดราศีอะไร ธาตุอะไร และการทำสปาเท้าแบบไหนจึงจะเหมาะสมกับคุณ...?

      การทำสปาเท้าของคนที่เกิดในธาตุน้ำ
(เกิดระหว่างวันที่ 16 กรกฎาคม-16 สิงหาคม/16 พฤศจิกายน-15 ธันวาคม และ 12 มีนาคม-12 เมษายน) เหมาะสมอย่างยิ่งที่จะทำสปาเท้าด้วยน้ำมันที่มีส่วนผสมของขิง ซึ่งจะช่วยให้ร่างกายและระบบประสาทแข็งแรง ปลอดโปร่ง เลือดไหลเวียนสะดวก ทำให้รู้สึกสดชื่น และมีความกระปรี้กระเปร่าดีมากๆค่ะ

      การทำสปาเท้าของคนที่เกิดในธาตุไฟ (เกิดระหว่างวันที่ 13 เมษายน-13 พฤษภาคม/17 สิงหาคม-16 กันยายน และ 16 ธันวาคม-13 มีนาคม) เหมาะสมอย่างยิ่งที่จะทำสปาเท้าด้วยน้ำมันที่มีส่วนผสมของโรสแมรี่และดอกมะลิ ซึ่งจะช่วยให้จิตใจสงบ นอนหลับสบาย ผ่อนคลายความกังวลและความตึงเครียด จากภาวะสังคมในปัจจุบัน

      การทำสปาเท้าของคนที่เกิดในธาตุลม (เกิดระหว่างวันที่ 15 มิถุนายน-15 กรกฎาคม/17 ตุลาคม-15 พฤศจิกายน และ 13 กุมภาพันธุ์-13 มีนาคม) เหมาะสมอย่างยิ่งที่จะทำสปาเท้าด้วยน้ำมันที่มีผสมของโรสแมรี่และมะกรูด ซึ่งช่วยในเรื่องระบบหมุนเวียนเลือดให้สมดุล สร้างความกระปรี้กระเปร่าให้ร่างกาย พร้อมรับวันใหม่ได้ดียิ่งขึ้น

      การทำสปาเท้าของคนที่เกิดในธาตุดิน (เกิดระหว่างวันที่ 14 พฤษภาคม-14 มิถุนายน/17 กันยายน-16 ตุลาคม และ 14 กรกฎาคม-12 กุมภาพันธุ์) เหมาะสมอย่างยิ่งที่จะทำสปาเท้าด้วยน้ำมันที่มีผสมของลาเวนเดอร์ ซึ่งจะช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย ลดอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ และช่วยในเรื่องระบบไหลเวียนของเลือดอีกด้วยค่ะ

ดวงรายวัน ดวง ดูดวง ทำนายดวงชะตา ดวงรายสัปดาห์ ดวงรายปักษ์ ดวงรายเดือน 12ราศีแบบจีน มาร่วมเป็น Fanpage ของ HoroscopeThaiza คลิก >> HoroscopeThaiza Fanpage
บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: