การบูชาเครื่องรางให้ได้ผล


การบูชาเครื่องราง

สำหรับการบูชาเครื่องรางให้ได้ผลนั้น ผู้บูชาจะต้องมีวิธีการถือปฏิบัติดังต่อไปนี้ คือ ใน 8 วันแรกที่เครื่องรางมาอยู่กับเราควรจะเซ่นไหว้ โดยมีอาหารคาวหวาน เช่น น้ำพริกปลาทูต้มจืดวุ้นเส้น ขนมหวาน โดยเฉพาะเหล้าขาว(สำคัญมาก) โดยเวลาที่ควรเซ่นไหว้เครื่องรางควรเซ่นเวลาหลังเที่ยง คืนขึ้นไปแต่ไม่เกินตี3 จุดธูป 1 ดอกเท่านั้น ควบคู่กับการทำบุญ

      หมั่นพูดคุยกับเครื่องรางบ่อยๆเหมือนพูดกับเพื่อน พ่อแม่พี่น้อง แนะนำตัวว่า ชื่ออะไร บอกเค้าว่าเอาเค้ามาช่วยเรา อยู่กับเรา เราจะทำบุญเซ่นไหว้เป็นอย่างดี และหลังจาก 8 วันแรกแล้ว เราจะเซ่นไหว้ตามสะดวก วันไหนก็ได้ แต่ควร เป็นเวลาหลังเที่ยงคืนไปจะดี คู่กับการทำบุญ จากนั้นควรไหว้ครูบาอาจารย์ คุณพ่อแก่คู่กันไป ในทุกวันจันทร์กับวันพฤหัส ตามสะดวก วิธีการไหว้ดูในหลักการบูชาครู

      ถ้าท่านใดที่ต้องการให้ช่วยเรื่องนั้นๆโดยเฉพาะ ควรจะต้องบอกความ ต้องการที่อยากให้ช่วยอย่างละเอียด บอกซ้ำๆ บ่อยๆ และควรมีเครื่องเซ่นครบที่ขาดไม่ได้คือ เหล้า ทำไปจนกว่าจะสำเร็จ ไม่ควรหยุดหรือท้อ และการขอต้องขอทีละเรื่อง และทำบุญตามวิธีที่ให้ไว้

      การขอแต่ละเรื่องไม่ควรขอเกินตัวหรือเกินความสามารถของเครื่องราง เช่น เช่าเครื่องรางองค์ 799 บาทไป แต่ขอเงิน 1ล้านบาท นั่นไม่สมเหตุสมผล พรายเค้าช่วยไม่ไหวค่ะ เกินกำลังไป ถ้าอยากได้อะไรที่เยอะตาม ความต้องการต้องลงทุนกับตัวเอง กับเครื่องราง ต้องเครื่องรางในอีกระดับหนึ่งสังเกตได้จากราคาของเครื่องรางและชนิดด้วย ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องตามงบประมาณเราค่ะ เท่าที่ไหวและไม่เดือดร้อน

      **ที่สำคัญอย่าละเลยเค้า ดูแลเค้าอย่างดี เพราะเวลาเค้าให้เราเค้าให้ด้วยใจ มากกว่าที่เราให้เค้าอีกหลักสำคัญคือ ต้องทำบุญให้เค้าเป็นอันดับแรก รองลงมาคือเซ่นไหว้เค้าและไหว้ครูด้วยจะดีมากพรายจะอยู่และมีกำลังช่วยได้ด้วยบุญที่เราทำให้ค่ะ ที่สำคัญทำให้ถูกวิธีอย่างที่เราให้ไป และทางร้านสยามมนต์ตราก็ขอให้ทุกท่านประสบความสำเร็จและมีความสุขตลอดไปนะคะ

      **หมายเหตุ**
ถ้าอยากให้เครื่องรางมีอานุภาพที่แรงขึ้นเพื่อช่วยเรา ควรใช้ น้ำมันเสน่ห์ สีผึ้งเสน่ห์ หรือเหล้าขาว หรือน้ำหอม ทาที่องค์บูชา นั้นๆนะคะ ถ้าท่านที่เช่าแบบองค์ครูไปก็ยิ่งแรงขึ้นอีกทวีคูณค่ะ

ดวงรายวัน ดวง ดูดวง ทำนายดวงชะตา ดวงรายสัปดาห์ ดวงรายปักษ์ ดวงรายเดือน 12ราศีแบบจีน มาร่วมเป็น Fanpage ของ HoroscopeThaiza คลิก >> HoroscopeThaiza Fanpage

ที่มา : Siammontra

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: