ทำนายความโกรธจากกรุ๊ปเลือด


เคยรู้สึกกันบ้างมั้ย? ว่าคนเราเวลาโกรธทำไมอารมณ์และความรุนแรงถึงไม่เท่ากัน บางคนเวลาโกรธหรือโมโหก็มักจะโวยวายเสียงดัง แต่ทว่าบางคนกลับนิ่งเงียบเหมือนกับไม่มี อะไรเกิดขึ้นเลย วันนี้ HoroscopeThaiza จึงขอแนะนำการทำนายความโกรธของแต่ละกรุ๊ปเลือดมากฝากเพื่อนๆกันค่ะ อยากรู้ว่ากรุ๊ปเลือดไหนเค้าโกรธกันยังไงมาดูกันเลยค่ะ

        กรุ๊ปเลือด A ค่อนข้างน่าห่วงเหมือนกันนะคะ เพราะถ้าคนกรุ๊ปเลือดนี้โกรธขึ้นมาล่ะก็ ขอบอกว่าให้อยู่ห่างๆเลยค่ะ เพราะคนกรุ๊ปเลือด A ค่อนข้างเป็นคนเจ้าคิดเจ้าแค้น ถ้าลอง ได้โกรธขึ้นมาเมื่อไรละก็หายยากเลยล่ะ เพราะเป็นคนเจ้าคิดเจ้าแค้น ดังนั้นอย่าพยายามยับยั้งเขา ปล่อยให้เวลาช่วยคลายอารมณ์จะดีกว่า เอาไว้อารมณ์ดีเมื่อไหร่แล้วค่อยเข้า ไปคุยด้วยนะคะ

        กรุ๊ปเลือด B ไม่ค่อยน่าห่วงมากนัก เพราะคนกรุ๊ปเลือดนี้มักมีนิสัยใจคอที่ค่อนข้างโกรธง่ายหายเร็ว เวลาโกรธใครก็มักจะโกรธได้ไม่นาน เพราะฉะนั้นถ้าคนชาวกรุ๊ป B เกิดโมโห ขึ้นมา ก็ไม่ต้องไปใส่ใจมากนักนะ เพราะจะยิ่งไปกันใหญ่ สิ่งที่ควรทำมากที่สุดคือ แกล้งๆลืมไปซะยิ่งเร็วเท่าไรยิ่งดีจ้า...

        กรุ๊ปเลือด O ค่อนข้างเป็นคนน่ากลัวเมื่อถูกทำให้โกรธ แต่ถ้ารู้ว่าสาเหตุคืออะไรก็หายทันที การอธิบายถือเป็นสิ่งสำคัญสำหรับคนกรุ๊ปนี้ เพราะคนเลือดกรุ๊ป O ค่อนข้างเป็นคนที่ คุยกันรู้เรื่อง หรือคุยง่ายนั่นเอง เพียงอธิบายด้วยเหตุผลปัญหาทุกอย่างก็จบไปแบบง่ายๆ

        กรุ๊ปเลือด AB ค่อนข้างหนักใจแบบสุดๆเลยค่ะ เพราะคนกรุ๊ปเลือดนี้ค่อนข้างจัดการยาก แบบนี้ต้องยอมก้มหัวให้เขาหน่อย เป็นคนชอบความมีเหตุผล แต่ค่อนข้างเข้าข้างตัว เองสักหน่อย ดังนั้นทุกครั้งที่โกรธแสดงว่าเขาคงมีเหตุผลจริงๆ แต่ไม่ต้องเครียด เพราะเพียงแค่ยอมขอโทษเท่านั้น ความรุนแรงก็จะลดลงเอง

ดวงรายวัน ดวง ดูดวง ทำนายดวงชะตา ดวงรายสัปดาห์ ดวงรายปักษ์ ดวงรายเดือน 12ราศีแบบจีน มาร่วมเป็น Fanpage ของ HoroscopeThaiza คลิก >> HoroscopeThaiza Fanpage


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: