ทำนายความโกรธจากกรุ๊ปเลือดของคุณ


ทำนายความโกรธ
ทำนายความโกรธจากกรุ๊ปเลือดของคุณ

เคยสงสัยหรือไม่คะว่าทำไมคนเราแต่ละคนถึงมีอารมณ์โมโห โกรธ และโวยวายรุนแรงไม่เหมือนกัน HoroscopeThaiza.com ขอแนะนำวิธีการทำนายความโกรธ จากกรุ๊ปเลือดมากฝากเพื่อนๆกันนะคะ อยากรู้ว่าคนกรุ๊ปเลือดไหนจะมีลักษณะอารมณ์โกรธแบบใด มาติดตามกันได้เลยค่ะ

        ทำนายความโกรธหนุ่ม-สาวกรุ๊ปเลือด A คนกรุ๊ปเลือดนี้มักมีนิสัยเจ้าคิดเจ้าแค้น ถ้าโกรธขึ้นมาเมื่อไหร่ล่ะก้อหายยากเลยล่ะนี่แหละแบบฉบับความโกรธของคนกรุ๊ป A เพราะเป็นคนเจ้าคิดเจ้าแค้น อย่าพยายามยับยั้งเขา แต่ปล่อยให้เวลาช่วยคลายอารมณ์ได้ดีค่ะ

        ทำนายความโกรธหนุ่ม-สาวกรุ๊ปเลือด B คนกรุ๊ปเลือดนี้มักมีนิสัยโกรธได้ไม่นานก็ลืมแล้ว โกรธได้ไม่นานอย่าไปสนใจเลยถ้าคนกรุ๊ป B เกิดโมโหโทโสขึ้นมา ถ้าขืนไปใส่ใจมาก จะยิ่งไปกันใหญ่พยายามทำตามแบบเขาคือลืมๆไปซะยิ่งลืมเร็วเท่าไหร่ยิ่งดีค่ะ

        ทำนายความโกรธหนุ่ม-สาวกรุ๊ปเลือด AB คนกรุ๊ปเลือดนี้มักมีนิสัยจัดการด้วยยาก ก้มหัวยอมเขาหน่อย คนๆนี้จัดการยากเป็นคนชอบความมีเหตุผล แต่ค่อนข้างจะชอบเข้าข้างตัวเอง ที่เขาโกรธถึงขนาดนั้นแสดงว่าเขามีเหตุผลของเขา ไม่ต้องจับเข่าคุยกันหรอกแต่ยอมก้มหัวขอ โทษเ ขาเท่านี้ความมีน้ำโหก็จะคลายลงค่ะ

        ทำนายความโกรธหนุ่ม-สาวกรุ๊ปเลือด O คนกรุ๊ปเลือดนี้มักพูดคุยกันรู้เรื่องอธิบายด้วยเหตุผล์เป็นคนน่ากลัวเมื่อถูกทำให้โกรธแต่ถ้า รู้ว่าสาเหตุคืออะไรก็จะหายทันที การอธิบายอย่างมีเหตุผลเป็นจุดสำคัญของคนกรุ๊ปเลือดนี้ค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: