ทายนิสัยสาวๆจากน้ำเสียงของเธอ


ทายนิสัยสาวๆ
ทายนิสัยสาวๆจากน้ำเสียงของเธอ

หนุ่มๆทั้งหลายๆอยากรู้จักนิสัยใจคอที่แท้จริงของสาวๆที่คุณชอบหรือไม่? HoroscopeThaiza.com ขอแนะนำวิธีทายนิสัยสาวๆจากน้ำเสียงของสาวๆคนนั้นมาฝากกันค่ะ อยากรู้ว่าสาวที่คุณชอบมีนิสัยใจคออย่างไร มาทำนายจากน้ำเสียงของเธอกันดีกว่าค่ะ

        สาวๆที่มีน้ำเสียงกังวานแจ่มใส หญิงสาวคนใดมีเสียงที่กังวานแจ่มใสชวนฟัง ไม่ถึงกับดังมากแต่ออกเสียงชัดเจนรู้สึกทุ้มหู ทำนายว่าสตรีผู้นั้นเป็นคนมีจิตใจดี เปี่ยมล้นไปด้วยเมตตาและคุณธรรม มีความจริงใจต่อผู้คนโดยทั่วไป

       สาวๆที่มีน้ำเสียงแหลม เสียงสูง หรือพูดเร็วเหมือนลิ้นจะพันกัน เป็นผู้ที่ขาดความจริงใจค่อนข้างจะคบยาก มีนิสัยรักสนุก ไม่คิดจริงจังแม้แต่ในเรื่องของความรักก็เห็นเป็นของเล่นหรือเกมกีฬา ชอบจะอยู่อย่างโลดโผน โฉบฉายในสังคมชั้นสูง หาความจริงจังอะไรไม่ใคร่ได้ มีแต่ความเหลวไหล

        สาวๆที่มีน้ำเสียงแหลมกังวานแจ่มชัดคล้ายกับระฆังเงิน เป็นเสียงของผู้มีบุญ จะมีผู้สนับสนุนค้ำจุนให้ประสบความสำเร็จ เป็นที่รักใคร่ของคนทั่วไป ชอบเป็นใหญ่เหนือผู้อื่น มีสง่าราศีดี อุดมไปด้วยลาภสักการะ ชายใดได้ไว้เป็นแม่ศรีเรือนจะช่วยส่งเสริมสง่าราศีและดวงชะตาให้ก้าวหน้าประสบความสำเร็จ

        สาวๆที่มีน้ำเสียงแหบเครือ พูดน้ำเสียงอ้อมแอ้มไม่ชัดเจน เป็นคนที่อาภัพ มักไม่ใคร่ประสบความสำเร็จในชีวิต ความคิดแคบค่อนข้างสับสน ไม่มั่นใจในตัวเอง ขาดคนอุปถัมภ์ค้ำจุน ต้องหมั่นขวนขวายต่อสู้ด้วยตนเองจึงจะประสบความสำเร็จได้ มักขาดมิตรสหายเพราะมีจิตใจอิจฉาริษยาหรือชอบยุแหย่ผู้อื่นจึงควรปรังปรุงแก้ไข

        สาวๆที่มีน้ำเสียงนิ่มนวลชวนฟัง หญิงสาวคนใดมีเสียงนิ่มนวลเป็นคนที่มีจิตใจอ่อนโยน มักเห็นใจช่วยเหลือผู้อื่นซึ่งตกทุกข็ได้ยากอยู่เสมอ จิตใจดีมีเมตตา แต่อาจจะถูกคนเห็นแก่ตัวเอารัดเอาเปรียบได้ง่าย ค่อนข้างจะเป็นคนใจอ่อน คล้อยตามผู้อื่นได้ง่าย

        สาวๆที่มีน้ำเสียงทุ้มกังวานเน้นปลายเสียง หญิงสาวคนใดมีน้ำเสียงลักษณะเช่นนี้ เป็นเสียงของผู้ที่มีอำนาจและมีสิ่งซ่อนเร้นอยู่ในจิตใจ มีจิตใจเข้มแข็งและชอบอวดตัว วางอำนาจ มักชอบอยู่เหนือผู้อื่น แต่มีสติปัญญาฉลาดเฉลียว หากไม่รู้จักโอนอ่อนผ่อนตามจะหาคนรักที่คบกันยืดยาวได้ยาก

        สาวๆที่พูดสองเสียง คือ บางคราวพูดเสียงต่ำห้าวและแหบบางคราว พูดเสียงแหลมเล็ก พูดเร็วลิ้นรัวหรือตะเบ็งเสียงกระแทกเสียง หูตาค้อนปลับปะเหลือก เป็นหญิงกาลกิณี ไร้สกุล ขาดการศึกษาอบรมดูแล มีนิสัยมักง่าย ชอบใส่ร้ายส่อเสียดยุยงผู้อื่น มักเห็นแก่ตัว เข้ากับผู้อื่นไม่ได้ นินทาว่าร้ายคนไม่เลือกหน้า เนรคุณหน้าไหว้หลังหลอก ชอบอวดดีคุยโม้มักพาลหาเรื่องผู้อื่นอยู่เสมอ หากพบเห็นคนประเภทนี้จงรีบหลีกหนีให้ไกลบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: