ทายนิสัยจากต่างหู


ทายนิสัย
ทายนิสัยจากต่างหู

ต่างหูสวยๆย่อมต้องคู่กับสาวน่ารักๆ แต่สาวๆหลายคนอาจไม่เคยรู้ว่าต่างหูสวยๆที่เราชื่นชอบนั้น สามารถนำมาทำนายนิสัยใจคอของเราได้อย่างแม่นยำ ถ้าอยากรู้ว่าใส่ต่างหูแบบไหนแล้วจะมีนิสัยอย่างไร มาอ่านคำทำนายกันดีกว่าค่ะ

        ต่างหูรูปดอกไม้ เป็นคนมองโลกในแง่ดี ชอบความสนุกสนานร่าเริง เป็นคนอารมณ์ดี มีอารมณ์ขัน แม้นใครได้คบหาด้วยแล้วจะรู้สึกประทับใจในความเป็นคุณเป็นอย่างมาก และคุณยังเป็นคนที่รักธรรมชาติ รักความสงบ ไม่ค่อยชอบเข้าสังคม เป็นคนที่ชอบใช้ชีวิตที่เรียบง่ายไม่หวือหวา ไม่ชอบความวุ่นวาย ช่างคิดช่างฝัน ชอบการใช้ชีวิตแบบคุณหนู

        ต่างหูแบบหมุดเล็กๆ เป็นคนที่เชื่อมั่นในตัวเอง เฉลียวฉลาด ชอบงานเกี่ยวกับศิลปะ มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ เป็นคนที่มีรสนิยม เป็นคนที่รู้จักตนเอง ชอบแสวงหาสิ่งที่ดี ๆ ที่สุดเพื่อตัวเอง ชอบการมีอำนาจเพื่อควบคุมคนอื่นให้อยู่ใต้อำนาจของตัวเอง

        ต่างหูแบบรูปสัตว์ เป็นคนมองโลกในแง่ดี ชอบความสนุกสนานร่าเริง เป็นคนอารมณ์ดี มีอารมณ์ขัน แม้นใครได้คบหาด้วยแล้วจะรู้สึกประทับใจในความเป็นคุณเป็นอย่างมาก และคุณยังเป็นคนที่รักธรรมชาติ รักความสงบ ไม่ค่อยชอบเข้าสังคม เป็นคนที่ชอบใช้ชีวิตที่เรียบง่ายไม่หวือหวา ไม่ชอบความวุ่นวาย

        ต่างหูแบบตุ้งติ้ง เป็นคนที่มีมนุษยสัมพันธ์ดี เข้ากับผู้อื่นได้ดี ชอบพบปะผู้อื่น ชอบการงานสังคมสังสรรค์มาก เป็นคนเบื่อง่ายเปลี่ยนใจง่าย แต่รักสวยรักงาม พิถีพิถันในเรื่องการแต่งตัวเป็นพิเศษ และมีความเป็นผู้หญิงสูง

       
ต่างหูแบบรูปทรงเรขาคณิต (สามเหลี่ยม,สี่เหลี่ยม ฯลฯ) เป็นคนที่ชอบความทันสมัยหวือหวา เป็นผู้หญิงรุ่นใหม่ สนใจเรื่องการแต่งตัว ความสวยความงาม เป็นคนรักงาน หนักเอาเบาสู้ จะชอบการทำอะไรด้วยตนเองมากกว่าการพึ่งพาผู้อื่น

        ต่างหูแบบห่วง เป็นคนรักความสะดวกสบาย มักจะเลือกในสิ่งที่ดีที่ส ุดให้สำหรับตัวเองเสมอ ชอบความสนุกสนาน ชอบในเรื่องที่เร้นลั บน่าตื่นเต้นมากเป็นพิเศษ มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดีต่อผู้อื่นเสมอ เข้ากับผู้อื่นได้ง่าย
ที่มา Forward Mail


บทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: